Home ท่องเที่ยว พุทธรักษา หัวหิน ส่วนลด 50%

พุทธรักษา หัวหิน ส่วนลด 50%

จองโรงแรม พุทธรักษา ด้วยราคาดีที่สุด

เช็คราคา Putahracsa Huahin ก่อนจอง พร้อม โปรโมชั่น

เป็นโรงแรมในหัวหิน ที่ HOT ที่สุด และที่พูดถึงกันใน รีวิว pantip ในตอนนี้ พุทธรักษา หัวหิน เป็น รีสอร์ท และ โรงแรมหัวหิน ที่ มีห้องให้เลือกหลากสไตล์ ราคาไม่แพง เหมาะทั้งการเข้าไปพักแบบ ยาวๆ และแบบสั้นๆ ซึ่งโดยส่วนใหญ่ก็จะ จอง Agoda (ที่เคยมีลดราคา 50%)และ จอง Booking.com กันซะมากกว่า. หลายคนประทับใจกับการพักที่ พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ท แห่งนี้ มาก และต้องบอกว่าเป็น โรงแรม แห่งเดียว ที่มีการค้นหา ราคา, โปรโมชั่นโรงแรม , และ ดีลที่พัก สูงที่สุด. โรงแรม หรือ ที่พัก พุทธรักษา หัวหิน เป็นโรงแรมไม่กี่แห่งในหัวหิน ที่มีการรีวิวสูงสุด และติดอันดับที่ 6 ใน Tripadvisor สำหรับโรงแรมที่ดีที่สุดในหัวหิน ครับ ส่วนเวปไซด์จองโรงแรม ที่คนนิยมใช้จองกันก็จะมี hotels.com, booking.com, และ Asia web direct. ทีนี้เรามาดูกันดีกว่า ว่า โรงแรม รีสอร์ท พุทธรักษา เค้ามีห้องกี่แบบกัน และ มีราคาเท่าไหร่บ้าง

  •  ห้อง Silksand Rooms  – ถ้าจะให้แปลเป็นไทยก็เป็นห้อง ทรายนุ่มอย่างกับไหม ห้องทุกห้องที่เป็นแบบ SilkSand เป็นห้องที่เรียงรอบๆ สระว่ายน้ำ และแต่ละห้องมีการดีไซน์เฉพาะตัว และมีพื้นที่ส่วนตัวของตัวเองทุกห้อง
  •  ห้อง Sansky Villas  – เป็นห้องที่ไว้ส่องดาว คือเป็นแบบ บ้านพัก villa ที่ล้อบรอบไปด้วยน้ำ และมีที่ภายนอกรอบๆ สำหรับปิ้งบาร์บีคิวกินกันครับ
  •  ห้อง Oceanbed Villas  – ห้องนี้เป็น ห้องที่ให้ความรู้สึกเหมือนมีมหาสมุทรมาอยู่ในวิลล่ากันเลยทีเดียว แต่ละห้องมีสระว่ายน้ำเป็นของตัวเองและมีบาร์ส่วนตัวครับ

พุทธรักษา หัวหิน ราคาเท่าไหร่? มีโปรโมชั่นมั้ย?

หากจะพูดถึงราคาเริ่มต้น ก็จะอยู่ที่ประมาณ 3,000 – 4,000 นิดๆครับ และราคาวิ่งไปจนถึงเกือบๆ หมื่น กว่าบาทเลยทีเดียว แต่เคยมีข่าวว่า Agoda เคยลดราคา 50% กับรีสอร์ทแห่งนี้ครับ โดยส่วนใหญ่ เวปจองโรงแรมที่เปิดให้จอง พุทธรักษา หัวหิน ก็จะมีเช่น expedia.co.th, hotels.com, venere.com, hotelopia.com, skoosh.com, hotelclub.com, laterooms.com, hotel.info, otel.com, splendia.com ครับ ส่วนราคาโรงแรม แบบ โปรโมชั่นที่ต่ำที่สุดคงต้องไปเปรียบเทียบราคากันเอง ตาม link ด้านล่างครับ

โปรโมชั่น พุทธรักษา ราคาถูกที่สุด >>

ที่ไปพักกันเค้า รีวิว กันว่ายังไงมั่ง?

แน่นอนว่าคนไทยไปพักกันเยอะมากสำหรับรีสอร์ทนี้ครับ การันตี ด้วยผู้ค้นหาโรงแรมนี้มากที่สุดใน Google ถึงเกือบๆ 10,000 ครั้งต่อเดือน และเรานำ รีวิวจาก Tripadvisor มา นำเสนอ. มีผู้รีวิว และให้คะแนน พุทธรักษา รีสอร์ท ที่หัวหิน มีผู้รีวิวและให้คะแนนแล้วมากกว่า 600 คน ซึ่งโดยส่วนมากคนที่ไปพักกันจะเป็น คู่รัก สามีภรรยา รองลงมาคือเป็นครอบครัวใหญ่, ไปพักแบบเดี่ยวๆ, และผู้ที่ไปพักแบบติดต่อธุรกิจมีน้อยมาก (น้อยอยู่แล้วถ้าเป็นโรงแรมในหัวหิน)พุทธรักษา หัวหิน เป็นรีสอร์ทที่ทำให้แขกที่มาพักได้รู้ถึงรสของความสะดวกสบายที่สุดในหัวหิน ที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกว่าได้อยู่ในบ้านพักตากอากาศข้างชายหาด แต่ละห้องของ พุทธรักษา หัวหิน บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนอย่างแท้จริงของ เพราะเค้าได้ผสม design แบบ contemporary ที่ไม่ว่าจะไปกี่ที ก็ไม่น่าเบื่อ. ทีนี้เรามาดูกันบ้างว่า รีสอร์ท พุทธรักษา หัวหิน มีรีวิวดี และ รีวิวเสียอย่างไรบ้าง

รีวิวดี 99%
แขกที่เข้าพักมีทั้งคนไทยและคนต่างชาติ ซึ่งพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า รีสอร์ทแห่งนี้เป็น Boutique Hotel ที่ ดีเยี่ยม พนักงานให้ความช่วยเหลือในเรื่องต่างๆอย่างดีมาก, friendly มากอีกด้วย. อาหารเช้าดีมาก และแขกบางคนชอบไข่เบเนดิก และชอบสั่งเครื่องดื่มมานั่งชิวที่สระว่ายน้ำหลักของทางโรงแรม. แขกหลายคนชอบที่จะใช้อ่าง Jacuzzi และอ่างน้ำ แขกหลายคนพูดว่า พุทธรักษา หัวหิน เป็น hideaway ที่ดีเยี่ยม และถ้าอยากออกไปเจอผู้คน ไปซื้อของกิน ก็อยู่ใกล้ๆ กับ ตลาดหัวหิน. และมีคำพูดที่อาจจะทำให้ตัดสินใจได้อย่าง่ายๆคือ ถึงแม้ว่า สถานที่จะไม่โอ่อ่าเหมือนโรงแรม 5 ดาว แต่ พุทธรักษา หัวหิน เป็น concept แบบ minimalist ที่เหมาะสำหรับไปพักตอนช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

รีวิวไม่ดี 1%
แน่นอนว่ามี รีวิวดีๆ ก็ต้องมีแบบไม่ดีกันบ้าง แขกบางคนบอกว่า ทาง พุทธรักษา หัวหิน เคลมตัวเองว่าเป็น โรงแรม รีสอร์ท ระดับ 5 ดาว แต่ พนักงานไม่เอาใจใส่แขกที่พักและหยาบคาย ตอนเช็คอิน ใช้เวลาเกินครึ่งชั่วโมงที่จะเข้าพักได้ และตอนเช็คเอ้าออก ทาง front desk โทรมาย้ำบ่อยเกินไปให้รีบมาเช็คเอ้าท์. แขกบางคนกล่าวว่าเค้าไม่ได้รับห้องตามที่ต้องการและที่จองเอาไว้ บางคนเจอห้องสกปรก.

Exit mobile version