Home ท่องเที่ยว พาแม่เที่ยวต่างประเทศสุดฟิน ด้วยโปรโมชั่นส่วนลด KLOOK ต้อนรับวันแม่ 2562 นี้

พาแม่เที่ยวต่างประเทศสุดฟิน ด้วยโปรโมชั่นส่วนลด KLOOK ต้อนรับวันแม่ 2562 นี้

วันแม่ 2562 นี้ พาแม่เที่ยวต่างประเทศ คุ้มสุดด้วยส่วนลดพิเศษมากมาย!

อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่อีกหนึ่งวันสำคัญอย่าง “วันแม่แห่งชาติ” ในวันที่ 12 สิงหาคม ซึ่งในปี 2562 นี้ ตรงกับวันจันทร์พอดีเลยด้วย เรียกได้ว่าหยุดยาวถึงสามวันเลยทีเดียว และใครที่อยากจะพาแม่ไปเที่ยวพักผ่อนในปีนี้ อย่าลืมวางแผนการเดินทางไว้ให้พร้อม เพราะในช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ คงจะมีคนแห่กันไปเที่ยวเป็นจำนวนมาก ลองเปลี่ยนบรรยากาศด้วยการไปเที่ยวต่างประเทศกันดีกว่า ซึ่งในวันนี้เรามีโปรโมชั่นพิเศษจาก KLOOK จะมาแนะนำแก่ทุกคนกัน!

โปรโมชั่นพิเศษรับวันแม่จาก KLOOK 2019 พลาดไม่ได้เด็ดขาด!

พบกับโปรโมชั่นดี ๆ จาก KLOOK แพล็ตฟอร์มเพื่อคนรักการท่องเที่ยวซึ่งวันนี้จัดโปรโมชั่นรับวันแม่ “KLOOK ชวนกราบแม่” ให้คุณเปลี่ยนสถานที่กราบแม่ ไม่ได้กราบแค่ที่ตักแต่กราบได้ทุกที่บนโลก! พูดไปก็เหมือนเว่อร์ แต่คุณสามารถพาแม่เที่ยวทุกที่ทั่วโลกได้ด้วยส่วนลดสุดคุ้ม 2 ต่อ

ต่อที่ 1 รับส่วนลด 12% ลดสูงสุด 300 บาท เมื่อจองกิจกรรมท่องเที่ยวครบ 2,200 บาท สำหรับกิจกรรมท่องเที่ยวที่ร่วมรายการในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง สิงคโปร์ โตเกียว ไทเป และประเทศไทย (พัทยา เชียงใหม่ หัวหิน กรุงเทพฯ และอื่น ๆ)

โค้ดโปรโมชั่น KLOOKMOM

ต่อที่ 2 สำหรับผู้ใช้งานครั้งแรก ลดทันที 150 บาทไม่มีขั้นต่ำ เมื่อเข้ารับประทานอาหารจากร้านดังที่ร่วมรายการ

โค้ดโปรโมชั่น NHELIX19

โปรโมชั่นเริ่มแล้วตั้งแต่ วันนี้ – 18 สิงหาคม 2562

ส่องกิจกรรมท่องเที่ยวร่วมรายการที่น่าสนใจ มีที่ไหนบ้าง

เงื่อนไขและข้อตกลง
  1. รหัสโปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้บนเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น KLOOK เท่านั้น
  2. หนึ่งผู้ใช้สามารถใช้รหัสโปรโมชั่นได้หนึ่งครั้ง ต่อหนึ่งหมายเลข
  3. สิทธิพิเศษไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย คูปองส่วนลด หรือบัตรกำนัลอื่น ๆ ยกเว้นกรณีที่ระบุไว้
  4. สงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการใด ๆ จากบริการของ KLOOK
  5. คุณต้องชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดของบริการที่คุณเลือกตามที่ระบุไว้บนเว็บไซต์ ซึ่งอัตราค่าบริการต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับการแลกเปลี่ยนสกุลเงินในช่วงนั้น
  6. ถือเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นพิเศษที่ทาง KLOOK จัดขึ้นเพื่อคนรักแม่และครอบครัวโดยเฉพาะ สามารถเลือกจองได้แล้วทางแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ klook.com

และหากใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวยุโรป ตามรอยภาพยนตร์ซีรีส์ต่าง ๆ หรือเที่ยวชิลล์ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ พบกับโปรโมชั่น No wait, Go West! รออะไร… ไปยุโรป มอบส่วนลดสุดพิเศษเมื่อจองกิจกรรมท่องเที่ยวในยุโรปครบ 9,000 บาท แล้วกรอกโค้ด KLOOKGOWEST รับส่วนลดทันที 890 บาท หรือเที่ยวแบบจุก ๆ ลดได้แบบคุ้มสุด ๆ เมื่อจองครบ 15,000 บาท พร้อมกรอกโค้ด KLOOKNOWAIT รับส่วนลดทันที 1,800 บาท โปรโมชั่นเริ่มแล้วตั้งแต่ วันนี้ – 31 สิงหาคม 2562 นี้เท่านั้น!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more:

Exit mobile version