พาแม่เที่ยวต่างประเทศสุดฟิน ด้วยโปรโมชั่นส่วนลด KLOOK ต้อนรับวันแม่ 2562 นี้

วันแม่ 2562 นี้ พาแม่เที่ยวต่างประเทศ คุ้มสุดด้วยส่วนลดพิเศษมากมาย!

อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่อีกหนึ่งวันสำคัญอย่าง “วันแม่แห่งชาติ” ในวันที่ 12 สิงหาคม ซึ่งในปี 2562 นี้ ตรงกับวันจันทร์พอดีเลยด้วย เรียกได้ว่าหยุดยาวถึงสามวันเลยทีเดียว และใครที่อยากจะพาแม่ไปเที่ยวพักผ่อนในปีนี้ อย่าลืมวางแผนการเดินทางไว้ให้พร้อม เพราะในช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ คงจะมีคนแห่กันไปเที่ยวเป็นจำนวนมาก ลองเปลี่ยนบรรยากาศด้วยการไปเที่ยวต่างประเทศกันดีกว่า ซึ่งในวันนี้เรามีโปรโมชั่นพิเศษจาก KLOOK จะมาแนะนำแก่ทุกคนกัน!

โปรโมชั่นพิเศษรับวันแม่จาก KLOOK 2019 พลาดไม่ได้เด็ดขาด!

พบกับโปรโมชั่นดี ๆ จาก KLOOK แพล็ตฟอร์มเพื่อคนรักการท่องเที่ยวซึ่งวันนี้จัดโปรโมชั่นรับวันแม่ “KLOOK ชวนกราบแม่” ให้คุณเปลี่ยนสถานที่กราบแม่ ไม่ได้กราบแค่ที่ตักแต่กราบได้ทุกที่บนโลก! พูดไปก็เหมือนเว่อร์ แต่คุณสามารถพาแม่เที่ยวทุกที่ทั่วโลกได้ด้วยส่วนลดสุดคุ้ม 2 ต่อ

ต่อที่ 1 รับส่วนลด 12% ลดสูงสุด 300 บาท เมื่อจองกิจกรรมท่องเที่ยวครบ 2,200 บาท สำหรับกิจกรรมท่องเที่ยวที่ร่วมรายการในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง สิงคโปร์ โตเกียว ไทเป และประเทศไทย (พัทยา เชียงใหม่ หัวหิน กรุงเทพฯ และอื่น ๆ)

โค้ดโปรโมชั่น KLOOKMOM

ต่อที่ 2 สำหรับผู้ใช้งานครั้งแรก ลดทันที 150 บาทไม่มีขั้นต่ำ เมื่อเข้ารับประทานอาหารจากร้านดังที่ร่วมรายการ

โค้ดโปรโมชั่น NHELIX19

โปรโมชั่นเริ่มแล้วตั้งแต่ วันนี้ – 18 สิงหาคม 2562

ส่องกิจกรรมท่องเที่ยวร่วมรายการที่น่าสนใจ มีที่ไหนบ้าง

เงื่อนไขและข้อตกลง
  1. รหัสโปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้บนเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น KLOOK เท่านั้น
  2. หนึ่งผู้ใช้สามารถใช้รหัสโปรโมชั่นได้หนึ่งครั้ง ต่อหนึ่งหมายเลข
  3. สิทธิพิเศษไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย คูปองส่วนลด หรือบัตรกำนัลอื่น ๆ ยกเว้นกรณีที่ระบุไว้
  4. สงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการใด ๆ จากบริการของ KLOOK
  5. คุณต้องชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดของบริการที่คุณเลือกตามที่ระบุไว้บนเว็บไซต์ ซึ่งอัตราค่าบริการต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับการแลกเปลี่ยนสกุลเงินในช่วงนั้น
  6. ถือเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นพิเศษที่ทาง KLOOK จัดขึ้นเพื่อคนรักแม่และครอบครัวโดยเฉพาะ สามารถเลือกจองได้แล้วทางแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ klook.com

และหากใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวยุโรป ตามรอยภาพยนตร์ซีรีส์ต่าง ๆ หรือเที่ยวชิลล์ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ พบกับโปรโมชั่น No wait, Go West! รออะไร… ไปยุโรป มอบส่วนลดสุดพิเศษเมื่อจองกิจกรรมท่องเที่ยวในยุโรปครบ 9,000 บาท แล้วกรอกโค้ด KLOOKGOWEST รับส่วนลดทันที 890 บาท หรือเที่ยวแบบจุก ๆ ลดได้แบบคุ้มสุด ๆ เมื่อจองครบ 15,000 บาท พร้อมกรอกโค้ด KLOOKNOWAIT รับส่วนลดทันที 1,800 บาท โปรโมชั่นเริ่มแล้วตั้งแต่ วันนี้ – 31 สิงหาคม 2562 นี้เท่านั้น!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: