Home ท่องเที่ยว พาเที่ยวงาน Happiest Celebration ฉลอง 35 ปี โตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท

พาเที่ยวงาน Happiest Celebration ฉลอง 35 ปี โตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท

เที่ยวญี่ปุ่นช่วงปิดเทอมกับอีเว้นท์สุดพิเศษ ที่ โตเกียวดิสนีย์แลนด์

ใกล้เข้าสู่ช่วงปิดเทอมของเหล่าเด็ก ๆ วัยประถมและมัธยมแล้ว คุณพ่อคุณแม่หลายคนอาจจะกำลังวางแผนอยากพาลูก ๆ ไปเที่ยวผ่อนคลายหลังจากผ่านสมรภูมิการสอบมาอย่างหนักหน่วง แต่จะพาคุณลูกไปเที่ยวต่างจังหวัดก็กลัวว่าจะน่าเบื่อเกินไป ถ้าอย่างนั้นลองหนีอากาศร้อน ๆ ในประเทศไทย แล้วเปลี่ยนเป็นเที่ยวต่างประเทศดูบ้าง ซึ่งวันนี้เราจะทุกคนไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ที่สวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ ซึ่งตอนนี้กำลังจัดงานอีเว้นท์พิเศษที่น่าสนใจอยู่ด้วย!!!

พบกับกิจกรรมฉลองครบรอบ 35 ปี โตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท

ได้มาเที่ยวถึงเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นทั้งที ลองแวะไปเที่ยวที่สวนสนุกสุดฮิตอีกหนึ่งแห่งของประเทศอย่าง สวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ ที่รวบรวมการแสดงและเครื่องเล่นจุดเจ๋งในธีมของตัวละครดังจากดิสนีย์ และตอนนี้ทางสวนสนุกได้จัดอีเว้นท์พิเศษฉลองครบรอบ 35 ปี ในงาน Happiest Celebration – Grand Finale” ที่เริ่มจัดขึ้นตั้งแต่ วันที่ 11 มกราคม – 25 มีนาคม 2562 ที่มีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมสนุกอย่างมากมาย ซึ่งงานนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่ช่วงกลางวันไปจนถึงกลางคืนเลยทีเดียว

คุณจะได้พบกับความพิเศษของอีเว้นท์ ไม่ว่าจะเป็น ขบวนพาเหรด “Dreaming Up!” ในช่วงกลางวัน ที่รวมการแสดงของเหล่าตัวการ์ตูนของดิสนีย์มากกว่า 50 ตัวละครเลยทีเดียว ซึ่งจะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบและเนื้อหาการแสดงบางส่วนและจัดแสดงในเวอร์ชั่นพิเศษเฉพาะอีเวนท์นี้เท่านั้น พบกับการแสดงแสงสีเสียงในช่วงกลางคืนกับการการแสดง Celebration Street หรือเมนสตรีทภายในเวิลด์บาซาร์ซึ่งจัดการแสดงชุดพิเศษในช่วงแกรนด์ฟินาเล่อีกเช่นกัน

ตามล่าของที่ระลึกสุดน่ารัก น่าสะสม ที่สวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์

นอกจากนี้ ยังอีกสินค้าที่ระลึก และอาหารชุดพิเศษที่วางจำหน่ายเฉพาะในช่วงอีเว้นท์ Happiest Celebration – Grand Finale” เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น ผ้าขนหนูลายมิกกี้เม้าส์และผองเพื่อน สมุดบันทึก โปสการ์ด กระเป๋าใส่ของ อิ่มอร่อยกับอาหารชุดสุดพิเศษในร้านอาหารของสวนสนุก ที่มีทั้งของคาวและของหวาน บอกเลยว่าอร่อย ฟินส์สุด ๆ

ผ้าขนหนูลายมิกกี้เม้าส์และผองเพื่อน

เมื่อคุณได้ไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ คุณจะได้พบกับเครื่องเล่นสุดมันส์อีกมากมาย เพลิดเพลินไปกับโลกในจินตนาการที่โซนแฟนตาซีแลนด์ สัมผัสความอลังการของโถงเต้นรำในปราสาท ร่วมย้อนวัยไปกับการแสดงของเหล่าตัวละครจากภาพยนตร์และการ์ตูนดิสนีย์ ท่ามกลางสถานที่ที่สวยงามและบรรยากาศดีของประเทศญี่ปุ่น บอกเลยว่าหากคุณเป็นแฟนคลับของดิสนีย์ หรือชื่นชอบการเที่ยวสนุกเป็นชีวิตจิตใจ ต้องลองไปเที่ยวให้ได้สักครั้ง ซึ่งที่สวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ไม่ได้มีแค่เครื่องเล่นสำหรับเด็กเพียงอย่างเดียว แต่คุณพ่อคุณแม่หรือคุณผู้ปกครองก็สามารถร่วมสนุกไปกับคุณหนู ๆ ได้อีกด้วย

และตอนนี้ KLOOK ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ The Sweetness Sakura ให้คุณซื้อแพ็คเกจที่เที่ยวในต่างประเทศ และพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อจองแพ็คเกจที่เที่ยวครบ 4,500 บาท พร้อมกรอกโค้ด “HANAMI” รับส่วนลดไปเลยทันที 450 บาท ให้คุณได้เที่ยวญี่ปุ่น ชมเทศกาลดอกซากุระบาน สามารถจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 15 มีนาคม 2562 รีบจองด่วน คุ้มและดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more:

Exit mobile version