มาพร้อมบรรยากาศสุดน่ารัก ที่แสนอบอุ่น!

ยังจำได้ไหม…จำได้หรือเปล่า ? ก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอโรงแรมสนูปี้ PEANUTS HOTEL ที่เมืองโกเบประเทศญี่ปุ่น โดยมาพร้อมคอนเซ็ปต์สุดคิวท์ ที่เสมือนได้นอนฝันหวานท่ามกลาง Snoopy และผองเพิื่อน ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่กระแสตอบรับดีเวอร์ ยิ่งใครที่เป็นแฟนการ์ตูนสนูปี้ด้วยแล้วต่างเฝ้่ารอคอย อยากจะวาร์ปหายไปอยู่ที่ญี่ปุุ่นใจแทบขาด ซึ่งตอนนี้การรอคอยของใครหลายคนได้สิ้นสุดลงล๊าวว

โดย PEANUTS HOTEL พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 1 สิงหาคมนี้ อยากไปไหม…ถามใจดู ? ถ้าหัวใจตอบใช่ ก็รีบแพลนเดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่นด่วน! โดยจะเปิดให้จองห้องพักในวันที่ 20 กรกฎาคมนี้

ใครที่อยากนอนท่ามกลางบรรยากาศสุดน่ารักที่เต็มไปด้วยตัวการ์ตูนโปรดอย่างสนูปี้และผิงเพื่อน ก็ไม่ควนพลาดด้วยประการทั้งปวง และเพื่อเป็นการกระตุ้นต่อมความ Need ให้ทำงานหนักจนยากควบคุม เราจะพาไปส่องห้องพัก รวมถึงบรรยากาศสวยๆ ภายในโรงแรม รับรองว่าเพียงแรกเห็นก็แทบอยากจะหายตัวเข้าไปอยู่ ณ สถานที่นั้น เพื่อสัมผัสกับความพิเศษที่พร้อมมอบความสุขได้อย่างน่าประทับใจ

โรงแรม PEANUTS HOTEL มีทั้งหมด 6 ชั้น โดยห้องพักจะแบ่งเป็น 3 ชั้น ตั้งแต่ชั้น 4-6 ซึ่งมีทั้งห้องเตียงเดี่ยว และห้องเตียงคู่ มีทั้งหมด 18 ห้อง สำหรับภายในมีการตกแต่งด้วยคแนเซปต์ที่ต่างกันออกไป โดยมีทั้งหมด 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น IMAGINE HAPPY และ LOVE ราคาห้องพักต่อคืนรวมอาหารเช้าอยู่ที่ประมาณ 3-5 หมื่นเยน คิดเป็นเงินไทยประมาณ 8,900 บาท – 14,000 บาท

นอกจากห้องพักสวยๆ ที่มาพร้อมบรรยากาศสุดน่ารักแล้ว ที่นี่ยังมีคาเฟ่เก๋ PEANUTS CAFE ที่พร้อมให้บริการอยู่บริการชั้น 1 เรียกได้เพียงก้าวแรกที่เข้ามาก็ต้องสะดุดไปกับความน่ารักของคาเฟ่แห่งนี้ ที่ตกแต่งออกมาได้น่ารักมีความละมุนเป็นที่สุด อีกหนึ่งไฮไลมท์ที่ไม่ควรพลาดคือร้านอาหาร PEANUTS DINER ที่อยู่ชั้น 3 โดยมีเมนูที่น่าลิ้มลองเพียบ ซึ่งที่เลิศไปกว่านั้นคือบรรยากาศภายในร้ายที่แสนจะน่ารักอบอุ่น เหมือนได้นั่งทานอาหารร่วมกับสนูปี้และผองเพื่อน โอ้ยย! แค่คิดก็ฟินขั้นสุด ถือเป๋็นบรรยากาศที่เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความพิเศษที่มอบความประทับใจได้อย่างรำ้ที่ติ จนแทบไม่อยากจะ Check Out ออกจากโรงแรม ถ้าเป็นไปได้ก็อยากอยู่ต่ออีกหลายๆ คืน ใครที่เป็นแฟนการ์ตูนสนูปี้แล้วได้มาพักที่โรงแรม PEANUTS HOTEL ต้องฟินจนอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้!

ขอบคุณภาพจาก : wwdjapan, kobe-np,PEANUTS HOTEL

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม

⇒ อัพเดทข่าวท่องเที่ยว ที่ญี่ปุ่น มีอะไรน่าสนใจบ้าง!

⇒ เที่ยวญี่ปุ่น ด้วยตัวเอง กับ 17 ทริคท่องเที่ยวญี่ปุ่นที่คุณควรรู้ก่อนออกเดินทาง

⇒ 11 ที่เที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวด้วยตัวเอง กระทบไหล่ตัวการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง!

⇒ 4 ออนเซ็นในญี่ปุ่น ที่ต้องไปเยือนสักครั้งในชีวิต!

Previous articlePlenty of Pout Plumping Lipstick – 10 ลิปชายน์นี่ สีใหม่จาก แมค คอสเมติกส์
Next articleรีวิว Care Card ไทยสมุทรประกันชีวิต