Home ท่องเที่ยว พาส่องคริสต์มาสที่ USJ กับ Universal Crystal Tree  ต้นคริสต์มาสที่ประดับหลอดไฟมากที่สุดในโลก

พาส่องคริสต์มาสที่ USJ กับ Universal Crystal Tree  ต้นคริสต์มาสที่ประดับหลอดไฟมากที่สุดในโลก

พบเทศกาลคริสต์มาสสุดยิ่งใหญ่ที่ Universal Studio Japan พร้อมต้นคริสต์มาสที่สวยที่สุดในโลก

เทศกาลคริสต์มาสเป็นเทศกาลสุดยิ่งใหญ่และสำคัญอย่างมากของคนที่นับถือศาสนาคริสต์ และมีหลายประเทศที่จัดเทศกาลคริสต์มาสนี้ขึ้นสำหรับเพื่อการท่องเที่ยว และหนึ่งในประเทศที่มีการจัดคริสต์มาสที่ใหญ่มาก ๆ ในโซนเอเชียก็คือประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง โดยสถานที่จัดงานอยู่ที่ Universal Studio Japan สวนสนุกสุดฮิตของคนทั่วโลกจนต้องเปิดสาขาของ Universal Studio Japan เพิ่มขึ้นเพื่อรองรับนักท่องเที่ยว สำหรับเทศกาลคริสต์มาสที่ Universal Studio Japan นี้นั้นยิ่งใหญ่ไม่แพ้ที่ไหนเลยทีเดียวโดยเฉพาะต้นไม้คริสต์มาสของที่นี่นั้นสวยงามจนไม่มีวันลืมเลยทีเดียว ในชื่อเทศกาลว่า Universal Crystal Christmas 2019

 

Universal Crystal Tree ต้นคริสต์มาสที่สวยที่สุดในโลก

ภาพจาก Facebook : Universal Studios Thailand Fanclub

สำหรับต้นคริสต์มาสต้นนี้นั้นถูกขึ้นชื่อว่าเป็นต้นคริสต์มาสที่มีความสวยที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะภายต้นไม้จะถูกตกแต่งด้วยอุปกรณ์คริสต์มาส และแสงไฟสวยงามมากที่สุดถึง 591,840 หลอด และมีความสูงถึง 30 เมตร ทำให้ต้นคริสต์มาสนี้เป็นแสงนำทางตลอดคืนวันเทศกาลคริสต์มาสภายในสวนสนุก และหากใครได้ไปที่นี่นั้นให้สังเกตบนยอดของต้นคริสต์มาสครับ และคุณจะพบว่ามีเกร็ดหิมะขนาดใหญ่ที่มีการบันทึกว่าเป็นเกร็ดหิมะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย นี่ถือเป็นหนึ่งไฮไลท์ของ Universal Crystal Christmas 2019 ที่ในทุก ๆ ปีคนต้องมายืนดูต้นคริสต์มาสนี้

 

The Crystal Promise สุดยอดโชว์ที่มีแค่ช่วงคริตส์มาสเท่านั้น

ภาพจาก : https://th.trip-node.co

ไม่เพียงแต่มีต้นคริสต์มาสที่สวยที่สุดในโลกเท่านั้น ภายในยังมีกิจกรรมให้ทำอีกมากมายอย่างการรับชมโชว์ The Crystal Promise โชว์นี้เป็นอีกหนึ่งโชว์ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศของวันคริสต์มาสพร้อมกับแสงเหนือที่ไม่ต้องบินไปถึงฟินแลนด์ก็สามารถรับชมได้ สำหรับโชว์นี้ถ้าหากใครชื่นชอบการแสดงที่เต็มไปด้วยความแฟนตาซีไม่ควรพลาดจริง ๆ ครับ

 

Crystal Shining Illuminations ถนนประกายแสงที่มีที่เดียวในโลก

ภาพจาก : https://th.trip-node.co

ตลอดการเดินเข้าสวนสนุกยันจบทริปคุณจะได้เดินไปบนถนนที่เต็มได้วยแสงไฟสีสันสดใสตลอดทั้งเส้นทาง เรียกได้ว่าหันไปทางไหนคุณก็จะเจอแบบ 360 องศารอบตัวเลยทีเดียวครับ แนะนำเลยครับว่าให้ไปในช่วงที่ไม่มีแสงแดดแล้ว คุณจะฟินอย่างมากกับอากาศที่เย็นสบายพร้อมกับการเดินดูไฟที่สวยงามตลอดทาง

 

ช่วงระยะเวลาของกิจกรรม Universal Crystal Christmas 2019

ช่วงเวลาจัดกิจกรรมจะเริ่ม ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 13 มกราคม 2020 ที่สวนสนุก Universal Studio Japan ที่เดียวเท่านั้น ไปสาขาอื่นได้ไปยืนงงแน่นอนครับว่าทำไมไม่เห็นกิจกรรมนี้

 

ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกเพียบรออยู่ที่สวนสนุก Universal Studio Japan หากพลาดแล้วพลาดเลยนะครับ ต้องรออีกทีปีหน้าเลยด้วยเทศกาลคริสต์มาสฟิน ๆ แบบนี้คงหาไม่ได้จากที่ไหนง่าย ๆ แล้วครับ สำหรับเทศกาล Universal Crystal Christmas 2019 นี้นั้นถือได้ว่าเป็นเทศกาลคริสต์มาสที่ใหญ่ที่สุดของโลกโดยมีนักท่องเที่ยวมากมายเลยที่มาเที่ยวเทศกาลคริสต์มาสที่นี่ และผมเชื่อว่าถ้าคุณได้มาที่นี่สักครั้งจะไม่มีวันลืมความสวยงามครั้งนี้อย่างแน่นอน หรืออาจจะกลับมาซ้ำรอบ 2 อย่างแน่นอน สำหรับการซื้อบัตรเข้าสวนสนุกในราคาประหยัด หากใครยังไม่รู้จะไปซื้อที่ไหนเราขอแนะนำให้ซื้อผ่าน Klook ครับ เรพราะซื้อบัตรที่ Klook ได้ส่วนลดเยอะกว่าไปต่อคิวซื้อที่หน้าสวนสนุกเยอะมากครับ และกิจกรรมของ USJ ไม่ร่วมโปรโมชั่นโค้ดส่วนลดไหนเลย เนื่องจากถ้าซื้อกับ Klook นั้นมีส่วนลดให้สุด ๆ แล้ว นอกจากไม่เสียเวลาไปต่อคิวยาว ๆ ยังได้บัตรราคาประหยัดอีกด้วยถือว่าคุ้มมาก ๆ เลยครับ ถ้าหากสนใจ “สามารถสั่งจองบัตรได้เลยที่ ปุ่มโปรโมชั่น USJ ด้านล่างนี้ได้เลยรับประกันว่าคุ้มกว่าที่อื่นแน่นอน”

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version