สาวกดิสนีย์เตรียมกรี้ดเบอร์แรงได้เลยจ้าาา

คงจะฟินไม่น้อยถ้าได้นอนท่ามกลางบรรยกาศที่เต็มไปตัวการ์ตูนเหล่าเจ้าหญิง Disney พร้อมตื่นขึ้นมารับเช้าวันใหม่ด้วยหัวใจที่เบิกบาน สำหรับสาวๆ ที่ฝันอยากมีห้องในธีมเจ้าหญิงดิสนีย์ นับแต่นี้เป็นต้นไป ความฝันของคุณกำลังจะเกิดขึ้นจริง!

เพียงแค่เดินทางไปที่โรงแรมโตเกียวดิสนีย์แลนด์ ก็จะได้ะบกับห้องนอนของเจ้าหญิงแสนสวยจาดดีสนีย์ ที่พร้อมมอบช่วงเวลาหลับที่แสนสุข และตื่นขึ้นมาด้วยใบหน้าที่เปรี่ยมสุข รับรองว่าแฟนๆ เจ้าหญิงดิสนีย์ฟินหนักมากกถึงมากที่สุด จนแทบไม่อยากให้ช่วงเวลานี้หมดไป อยากรู้ไหมว่าแต่ละห้องจะสวยเวอร์วังอลังการขนาดไหน ? เราจะพาไปชมห้องธีมเจ้าหญิงต่างๆ ในโรงแรมโตเกียวดิสนีย์แลนด์ เอ้า…เตรียมกรี้ดเบอร์แรงได้เลยจ้าาา

♥ ห้องโฉมงามกับเจ้าชายอสูร

มาพร้อมการตกแต่งโทนสีม่วงและสีทองที่ให้ความารู้สึกลึกลับน่าค้นหา อีกมั้งประดับด้วยวอลเปเปอร์และภาพจากในการ์ตูน ประหนึ่งว่าหลุดเข้าไปอยู่ในปราสาทของเจ้าชายกับเจ้าหญิง รับรองว่าสร้างความประทับใจได้อย่างไม่รู้ลืมแน่นอน

♥ ห้องนอนอลิซอินวันเดอร์แลนด์น

ตกแต่งด้วยสีสันแนวแฟนตาซีที่มีความแหวกแนวแบบมีสไตล์ไม่เหมือนใคร ใครที่ได้่มาพักห้องนี้ก็จะได้รับความสดชื่นแบบเต็มพิกัด

♥ ห้องนอนซินเดอเรลล่า

รองเท้าแก้วเป็นของใครไม่รู้…แต่ที่รู้ห้องนี้ต้องเป็นของเรา! โดยมาพร้อมโทนสีฟ้าสดใส ที่ให้ความรู้สึกสบายตาตั้งแต่แรกเห็น พร้อมตกแต่งอยา่างเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา สาวๆ ช่างฝันต้องเลิฟหนักมาก!

♥ ห้องนอนโฟรเซ่น

แฟนโฟเซ่นต้องกรีดร้องดั่งกระหึ่มแน่นอน! โดยห้องนี้แต่งด้วยโทนสีครีมให้ความรู้สึกที่อบอุ่น ที่เพอร์เฟคไปกว่านั้นคือสามารถเลือกได้ว่าจะอยู่โซนวิวที่มีสวน หรือทะเล โอ้ยย! เลิศสุดๆ ห้องสวย วิวเลิศ ฟินกว่านี้ไม่มีล๊าววว นอกจากนี้ยังสามารถนำตุ๊กตา รองเท้า และเครื่องใช้ในห้องน้ำกลับไปเป็นที่ระลึกได้อีกด้วย

♥ ห้องทิงเกอร์เบลล์

เป็นอีกหนึ่งห้องนอนที่แฟนดิสนีย์ต้องหลงรักจนหมดหัวใจ! โดยมาพร้อมโทนสีเขียวเหมือนออนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติทแสนสวย แฟงด้วยความน่ารักมุ้งมิ้งที่เข้ากันดี๊ดี

กรี้ดดดดดด! อยากจะกรี้ดให้ดังไปถึงดาวอังคาร ต่อให้ไม่ใช่แฟนเจ้าหญิงดิสนีย์ แต่พอเจอความสวยเลอค่านี้เข้าไป ก็อดใจไม่ไหวเช่นกัน เอ้า…รออะไรอยู่ ? จองตั๋วเครื่องบิน และจองห้องพักในโตเกียวดิสนีย์แลนด์ด่วน! ยิ่งใครที่เป็นแฟนเจ้าหญิงดีสนีย์ตัวยงด้วยแล้วก็ไม่ควรพลาด ต้องหาโอกาสไปใช้บริการสักครั้งในชีวิต เชื่อเถอะว่าเพียงก้าวแรกที่ได้เดินเข้าไป ก็แทบไม่อยากจะออกไปไหน เพราะอยากใช้เวลาอยู่ในห้องแสนสวยนี้ให้นานเท่านาน ยิ่งหากได้ห้องตัวการ์ที่โปรดปรานด้วยแล้ว ก็ยิ่งฟินจนแทบอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้!

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Disney Thailand Fanclub

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ 20 ทริคควรรู้ก่อนไปเที่ยว เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์ (Shanghai Disneyland)

⇒ 5 เกร็ดแนะนำ เที่ยว ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ที่จะทำให้การเที่ยวสวนสนุกของคุณสนุกขึ้น

⇒ 2561 โตเกียว ดิสนีย์แลนด์ ทุบสถิติคนเข้าเยอะสุดใน 3 ปี

⇒ โตเกียว ดิสนีย์แลนด์ กำลังสร้างสวนสนุกแห่งใหม่ “JAPAN” งบ 3 พันล้านดอล