Home ท่องเที่ยว พาทัวร์สโมสร Arsenal & Chelsea ทีมฟุตบอลดังจากอังกฤษ!

พาทัวร์สโมสร Arsenal & Chelsea ทีมฟุตบอลดังจากอังกฤษ!

จองบัตรผ่าน Klook ได้ในราคาพิเศษ!

 

ณ เวลานี้บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษกำลังแข่งขันกันอย่างดุเดือดสุดๆ ทำเอาแฟนบอลต่างลุ้นแทบใจหายใจคว่ำ! ดีไม่ดีนอนดึกแต่ต้องตื่นเช้า เพราะกว่าบอลจะจบก็ปาไปเกือบสว่าง วุ่นรุ่งขึ้นก็ต้องทำงาน! แต่ทำไงได้ใจมันรักไปแล้ว เพราะฉะนั้นต้องอดทนและคอยส่งเสียงเชียร์ทีมบอลสุดที่รัก ให้คว้าชัยชนะมาให้ได้! และอีกหนึ่งความใฝ่ฝ้ันของแฟนบอลทั่วโลกนั่นก็คือการที่ได้ไปเยืิิอนสโมสรทีมฟุตบอลสุดเลิฟให้ได้สักครั้งในชีวิต อารมณ์ประมาณว่าอยากซึมซับบรรยากาศในสนามและห้องแต่งตัวของนักเตะ แค่นี้ก็ฟินจนบรรยายเป็นคำพูดไม่ถูกแล้ว! ซึ่งถ้าใครได้มีโอกาสไปเที่ยวที่กลุงลอนดอน ณ ประเทศอังกฤษ และเป็นแฟนบอลตัวยงของ Arsenal และ Chelsea ก็ไม่ควรพลาดที่จะไปเยือนทีมโปรดของคุณ! ซึ่งเมื่อจองบัตรผ่าน Klook ก็รับส่วนลดสุดพิเศษอีกหนึ่งต่อ รับรองว่าเซฟเงินในบันชีได้ดีเวอร์ มีเงินเหลือสำหรับการช้อปปิ้ง!

 

♥ Arsenal

 

 

เมื่อแฟนบอลทีมปืนใหญ่อาร์เซนอลได้มาเยือน ณ สถานที่แห่งนี้ สิ่งที่คุณได้รับกลับไปคือความประทับใจที่มิอาจเลืมเลือน โดยจะได้เข้าไปเยี่ยมชมห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าของนักเตะอย่างใกล้ชิด รวมถึงอุโมงค์ของผู้เล่น พร้อมทั้งได้ทราบถึงข้อมูลเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของความเป็นมา รวมถึวเต็มอิ่มไปกับพิพิธภัณฑ์อาร์เซนอล และสนามฟุตบอลแสนกวว้างใหญ่ ดีไม่ดีอาจมีนักเตะในตำนานของอาร์เซนอลพาคุณชมรอบๆ สนามแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ

 

 

อีกทั้งยังได้ดึกดูการจัดแสงพิเศษอย่างรองเท้าบูทของไมเคิลโทมัส ‘จาก Anfield ’89 และ เสื้อตัวสุดท้ายของชาร์ลีจอร์จในปี 1971 รวมถึงไฮไลท์อื่นๆ อีกเพียบ! โดยจองผ่าน Klook ในราคาเพียง 898 บาท จากราคาปกติ 998 บาท

 

♥ Chelsea

 

 

อีกหนึ่งทีมดังที่มีแฟนๆ สิงห์บลูส์อยู่ทั่วโลก! โดยเมื่อได้มาเยิือนที่สโมสรแห่งนี้ิคุณจะได้ดูภาพเบื้องหลังการเล่นของนังเตะสโมสรฟุตบอลเชลซี พร้อมให้ข้อมูลต่างๆ นอกจากนี้ยังได้ก้าวเข้าไปในห้องแต่งตัวของนักเตะที่คุณรัก พร้อมเดินผ่านอโมงค์ลงไปยังสนาฟุงบอล อารมณ์เหมือนได้เป็นผู้เล่นในทีมจริงๆ

 

 

ถึงแม้จะเป็นแค่การมโนก็แฮปปีี้สุดๆ แล้ว! พร้อมฟินอีกหนึ่งต่อกับการถ่ายภาพคู่กับถ้วยรางวัล Champions League และ Europa League และได้ทราบประวัติความเป็นมาของ Chelsea อย่างลึกซึ้ง พิเศษ! จอง Klook ในราคาเพียง 898 จากราคาปกติ 998 บาท

 

ถ้าคุณเป็นมีแพลนไปเที่ยวกรุงลอนดอน และเป็นแฟนตังยงของสองทีมฟุตบอลดังนี้ ก็ไม่ควรพลาดที่จะไปเยือนสักครั้งในชีวติ รับรองว่าได้รับความสุขแบบเต็มอิ่ม และความคุ้มค่าจาก Klook โอ้ยย! คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว เอ้า…รออะไรอยู่ ? รีบเข้าไปใช้บริการที่ Klook ด่วน

 

Exit mobile version