พาชม เกิ่นเทอ ที่เที่ยวสุดโรแมนติก รับวันวาเลนไทน์ที่เวียดนาม

ads

เกิ่นเทอ หนึ่งใน 5 นครใหญ่ที่สำคัญของเวียดนาม

อีกหนึ่งประเทศในกลุ่มอาเซียนที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ คงจะหนีไม่พ้น ประเทศเวียดนาม ที่ขึ้นชื่อทั้งในเรื่องของอาหารและแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามมากมาย ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอีกหนึ่งแห่งของประเทศนี้ นั่นคือ เกิ่นเทอ (Can Tho) มหานครใหญ่ทางตอนใต้ของเวียดนาม ซึ่งตอนนี้ถือเป็นเมืองท่องเที่ยวและศูนย์กลางการคมนาคมของประเทศ ขอบอกเลยว่าใครที่กำลังอยากไปเที่ยวต่างประเทศในแถบเอเชีย หรืออยากจะพาแฟนไปฉลองวันวาเลนไทน์ รับรองว่าโรแมนติกถูกใจคนมีคู่ทุกคนอย่างแน่นอน

พาเที่ยวเกิ่นเทอ สัมผัสวิถีชีวิตในเมืองสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขง

เมื่อมาถึงเกิ่นเทอ คุณจะได้พบกับความสวยงามและเงียบสงบของเมือง ซึ่งทริปที่เราอยากแนะนำให้แก่ทุกคนเลย นั่นก็คือ ทริปเที่ยวพิพิธภัณฑ์เกิ่นเทอ ซึ่งที่นี่จะทำให้คุณได้รู้เรื่องราวทางประวัติศาสตร์และความเป็นมาของเมืองนี้ เพลิดเพลินไปกับความสวยงามของสถาปัตยกรรม และวัฒนธรรมต่าง ๆ ของเวียดนาม นอกจากนี้ ที่เกิ่นเทอยังมีแหล่งช้อปปิ้งที่รอให้ทุกคนไปเลือกช้อปกัน ไม่ว่าจะเป็น ตลาดน้ำก้ายรัง และ ย่าน Cai Khe อีกหนึ่งย่านการค้าที่สำคัญของเวียดนาม

  • สัมผัสวิถีชีวิตของชาวเวียดนามริมฝั่งแม่น้ำโขง ที่ตลาดน้ำก้ายรัง

  • สะพานเกิ่นเทอ สะพานแขวนเหนือแม่น้ำเหิ่ว แม่น้ำสาขาที่ใหญ่ที่สุดของแม่น้ำโขง

  • วัด Ong อีกหนึ่งศาสนสถานที่สำคัญในนครเกิ่นเทอ

  • ทัศนียภาพยามค่ำคืนของเมืองเกิ่นเทอ

ขอบคุณภาพจาก Flickr.com

ใครที่อยากลองไปเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตของชาวเกิ่นเทอ ประเทศเวียดนาม ก็สามารถลองไปเที่ยวกันได้ และหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่รักการท่องเที่ยวและรักความสะดวกสบาย สามารถซื้อแพ็คเกจที่เที่ยวและบัตรเข้าชมการแสดงต่าง ๆ ในเวียตนามได้แล้วทาง KLOOK ที่จะมอบสิทธิพิเศษพร้อมส่วนลดของแพ็คเกจให้แก่ลูกค้าคนพิเศษเช่นกัน บอกเลยว่าคุ้มค่าและสะดวกสบายอย่างแน่นอน

และตอนนี้ KLOOK ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษรับเทศกาลวาเลนไทน์ถึง 2 โปรโมชั่น พบกับโปร The Sweetness Sakura ที่มอบส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อแพ็คเกจที่เที่ยวชมเทศกาลซากุระทั้งในญี่ปุ่น เกาหลี และไต้หวัน และโปรพิเศษ 3 ที่เที่ยวสุดโรแมนติกที่ทาง KLOOK จัดขึ้นมาเพื่อแฟน ๆ Promotions.co.th เท่านั้น พิเศษกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

สามารถติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

 

Read more: