Home ท่องเที่ยว ปี 2022 อาจจะไม่นานเกินรอ Tokyo DisneySky คาดการณ์ว่ามาแน่!

ปี 2022 อาจจะไม่นานเกินรอ Tokyo DisneySky คาดการณ์ว่ามาแน่!

อัปเดตข่าวลือ! Tokyo DisneySky 

หลังจากที่มีข่าวลือออกมาเกี่ยวกับ Tokyo Disneyland จะมีการขยายสวนสนุกที่สาม จากที่ได้มี Tokyo DisneySea ออกมา จากข่าวลือที่ออกมาเรื่อย ๆ ก็มีความเป็นไปได้ค่อนสูงที่ Tokyo DisneySky
สวนสนุกที่สามในโตเกียว จะเปิดให้บริการในปี 2022
เรียกว่าอีก 4 ปีข้างหน้า อาจจะฟังดูนาน
แต่เราเชื่อว่าถ้าเกิดขึ้นจริง ก็ไม่นานเกินรอสำหรับคนที่ชื่นชอบสวนสนุกอย่างแน่นอน

Tokyo DisneySky สวนสนุกในธีมท้องฟ้าและอวกาศ ที่มีหลาย ๆ คนคาดการณ์และข่าวลือออกมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องบินเจ็ทจำลอง, Star Wars, เครื่องเล่นบนอากาศ ยานอวกาศต่าง ๆ เพราะคำว่า
“Sky” เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนจะต้องตีไปในทางเดียวกันอย่างแน่นอนว่าสวนสนุกจะมาในรูปแบบนี้
จากที่
ทุกคนคาดการณ์อาจจะเพราะดูแนวทางมาจาก Tokyo DisneySea สวนสนุกที่สองของ Tokyo Disneyland
สวนสนุกที่มีธีมเป็นเรื่องราวของโลกใต้ท้องทะเล ที่คุณจะได้พบกับตัวละครสุดคลาสสิกจากดิสนีย์ และเหล่าตัวละครจากโลกใต้ท้องทะเลมากมาย สำรวจสมบัติใต้ท้องทพเลอันล้ำค่า การแสดงจากแอเรียลและเหล่าผองเพื่อนจากโลกใต้ท้องทะเลที่สุดแสนประทับใจ จึงทำให้หลาย ๆ คนคาดการณ์ว่า Tokyo DisneySky จะมาในแนวทางแบบนี้นั่นเอง 

นอกจากนี้สิ่งที่หลาย ๆ คน คาดการณ์ว่า Tokyo DisneySky จะมีก็คือ ตั๋วสวนสนุกที่จะมาในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ ที่สามารถแสดงผ่านสมาร์ทโฟนในการเข้าสวนสนุกได้เลย และปัญหาที่ทุกคนคาดหวังว่าจะได้รับ
การปรับปรุง ก็คือ การต่อคิวเข้าเครื่องเล่นที่ใช้ระยะเวลานาน ที่ยังคงเป็นปัญหาใหญ่ของสวนสนุก การเพิ่มทางเดิน
เคลือนที่เพื่อหย่นเวลาในการเดินทาง
และเหมาะสำหรับผู้สูงอายุแต่มีใจรักสวนสนุกนั่นเอง

ส่วนตอนนี้ใครที่มีแพลนไปจะไปเที่ยวโตเกียวนั้น ก็สามารถแวะไปเที่ยว Tokyo Disneyland และ Tokyo DisneySea กันก่อนนะคะ สำหรับใครที่ยังไม่เคยไปนั้น เราก็มี 37 ทริค เตรียมตัว ไปเที่ยว Disneyland
มาฝากกันด้วย
และใครที่กำลังมองหาตั๋วเข้าอยู่นั้น ก็สามารถเข้าไปจับจองที่เว็บไซต์ KLOOK กันได้เลยนะคะ เรียกว่าเป็นเว็บไซต์ที่มาพร้อมกับตั๋วเข้าสถานที่ต่าง ๆ ในราคาที่ถูกกว่าไปซื้อที่นั่นเองเลยก็ว่าได้

หาก Tokyo DisneySky เกิดขึ้นจริง น่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการ ออกมาให้คนรักสวนสนุกให้ได้รู้กันอย่างแน่นอน และเรา Promotions.co.th ก็ไม่พลาดที่จะมาอัปเดตให้ทุกคนได้รู้กันอย่างแน่นอน

Exit mobile version