ปีใหม่นี้ เปลี่ยนสถานที่ปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ สนุกตลอดทั้งคืนที่ Universal Studios Japan

ปาร์ตี้ส่งท้ายปี 2018 สนุกเพลินข้ามปีที่ Universal Studios Japan

ช่วงสิ้นปี 2018 นี้ ใครที่วางแผนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วกำลังมองหาที่เที่ยวเคาท์ดาวน์เจ๋ง ๆ อยู่ วันนี้ Promotion.co.th ขอเสนอสถานที่ปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ที่ Universal Studios Japan หากคุณมีแพลนจะไปเที่ยวสวนสนุกแห่งนี้อยู่แล้ว พลาดไม่ได้กับกิจกรรมสุดพิเศษที่ทางสวนสนุกยูนิเวอร์แซลจัดขึ้นเพื่อนักท่องเที่ยวทุกคนโดยเฉพาะ เปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ให้คุณได้เล่นเครื่องเล่นพร้อมนับถอยหลังสู่ปีใหม่ 2019

ฉลองปีใหม่แบบพิเศษกว่าทุกครั้งที่ Universal Studios โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ที่ครั้งนี้ทางสวนสนุกได้จัดงาน Universal countdown Party 2019 ขึ้นเป็นครั้งแรกเพื่อให้นักท่องเที่ยวที่มาเยือนสวนสนุกทุกคนได้ร่วมนับถอยหลังสู่ปีใหม่ 2019 ด้วยกัน ตื่นตาตื่นใจกับดอกไม้ไฟกว่า 3,000 ลูก เพลิดเพลินไปกับขบวนพาเหรดจากภาพยนตร์และการ์ตูนเรื่องดังของยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ให้คุณได้สนุกกับเครื่องเล่นได้นานกว่าเดิม

 

บัตรเข้างาน Universal countdown Party 2019 ซื้อได้แล้ววันนี้ที่ KLOOK

พิเศษ! ตอนนี้ KLOOK เปิดจำหน่ายบัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan ให้คุณสามารถเข้าร่วมงานปาร์ตี้ได้ถึง 26 ชั่วโมง เรียกได้ว่า เที่ยวตั้งแต่เช้าวันสิ้นปีจนถึงเช้าปีใหม่กันเลยทีเดียว

งาน Universal countdown Party 2019 จะเริ่มเวลา 19.00 น. ในวันที่ 31 ธันวาคม 2561 จนถึงเวลา 02.00 น. ในวันที่ 1 มกราคม 2562 เฉพาะผู้ที่มีบัตรเข้างานนี้เท่านั้น

 

เปลี่ยนบรรยากาศการเคาท์ดาวน์ในประเทศญี่ปุ่นให้พิเศษกว่าทุกปี เพลิดเพลินไปกับแสงสีเสียง การแสดง และเครื่องเล่นสุดมันส์ที่ Universal Studio Japan แล้วร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ 2019 สามารถดูรายละเอียดและจองบัตรได้แล้ววันนี้ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น KLOOK

 

Read more :