ปีใหม่นี้ไม่ให้เหล้า มอบกระเช้า ท่องเที่ยว จาก shopat7

คืนความสุขให้คนที่คุณรัก พัก กิน เที่ยว เอาให้ครบ

กระเช้าท่องเที่ยว Shopat7

กระเช้าของขวัญแปลกใหม่ ไม่ใช่ของกินของใช้ แต่สำหรับเที่ยว!

Shopat7.com ออกไอเดียสุดเก๋ จำหน่ายกระเช้าของขวัญแทนใจ และแทนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ในช่วงปีใหม่นี้ แต่กระเช้าที่ทาง Shopat7 จำหน่าย จะให้เหมือนกับร้านทั่วๆไปก็ กระแสคงไม่แรง ดังนั้นกระเช้าของขวัญที่ Shopat7.com ที่จะนำเสนอต่อไปนี้ต้องมีอะไรแตกต่างอย่างแน่นอน!

กระเช้าท่องเที่ยว แบบต่าง

กระเช้าของขวัญบัตรท่องเที่ยวสำเร็จรูปแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร ภูมิใจผู้ให้ ประทับใจผู้รับ แปลกใหม่กว่าทุกปี โลกของการท่องเที่ยวจะเปลี่ยนไปด้วยกระเช้าของขวัญแนวใหม่จาก Shopat7.com ที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่ของขวัญแต่เป็นการมอบประสบการณ์ และความประทับใจในคราวเดียว. กับกระเช้าของขวัญ เป็น Package ทัวร์ 3 วัน 2 คืน สำหรับที่พัก ที่เที่ยวและ ที่กิน ราคาปกติอยู่ที่ 12,000 บาท ต่อ 2 ท่าน ทาง Shopat7.com นำมาจำหน่ายเพียง 5,999 บาท โดยทำการจองไว้แค่ 499 บาท ซึ่งหากจะทำการเดินทางท่องเที่ยวเมื่อใด ก็แค่จองล่วงหน้าตามกำหนดและชำระในส่วนที่เหลือ! และ โปรโมชั่นนี้ ลูกค้าใหม่ยังสามารถใช้ รหัสส่วนลด Shopat7 ได้อีกด้วย

Related: 10 สถานที่ ที่กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว

ขั้นตอนการซื้อ กระเช้า ท่องเที่ยว
– เลือก package ท่องเที่ยวแบบ Set A หรือ Set C (แตกต่างกันที่จำนวนชุดบัตรท่องเที่ยว 4 และ 16 ใบตามลำดับ)
– ชำระเงินที่ Shopat7.com
– รอรับกระเช้าท่องเที่ยวได้ที่ร้าน 7-eleven

เมื่อได้รับบัตรท่องเที่ยว จาก 7-Eleven มา มี 3 ขั้นตอนในการลงทะเบียน
– ขูดรหัสลับบนบัตรที่ได้รับ
– ส่ง SMS พิมพ์ข้อความ MDW แล้วตามด้วยรหัสลับ 10 หลัก ส่งไปที่ 4694100
– รับข้อความตอบรับ “ลงทะเบียนเรียบร้อย ขอบคุณที่ใช้บริการ”


 

ทั้งนี้บัตรของขวัญท่องเที่ยว มีอายุ 2 ปี นับจากวันที่เปิดใช้บัตร การท่องเที่ยวและจองห้องพัก จะยกเว้นช่วง High Season คือช่วง 10-16 เมษายน และ 25 ธันวาคม – 5 มกราคม ของทุกปี. ในกรณีต้องการเปลี่ยนสถานที่ท่องเที่ยวภายหลังมีค่าธรรมเนียม 150 บาท ต่อ ครั้ง ต่อ 2 ท่าน สงวนสิทธิ์ การเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

โปรโมชั่นก่อนหน้า : Shopat7 ขายสินค้าไอที ต่ำกว่าทุน