ส่วนลดบัตรเครดิต Traveloka มีไหม?

อีกไม่กี่เดือนก็เข้าสู่ช่วงปลายปี ซึ่งถือเป็นช่วงวันหยุดยาวที่ผู้คนส่วนใหญ่มักจะอาศัยจังหวะนี้ในการเดินทางท่องเที่ยวและพักผ่อนร่างกาย โดยการเลือกเดินทางไปต่างประเทศและการเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศ ซึ่งการเดินทางท่องเที่ยวส่วนใหญ่แล้วนั้นมักจะนิยมเดินทางต่างประเทศเนื่องจากในปัจจุบันนั้น เดินทางท่องเที่ยวได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นในการเลือกจองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และโรงแรม หรือ การเลือกจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมในราคาถูก

หากนึกถึงแอปพลิเคชั่นจองตั๋วเครื่องบิน และ ที่พัก โรงแรมในต่างประเทศ หรือ ในประเทศ แอปพลิเคชั่นเปรียบเทียบ ตั๋วเครื่องบิน ที่เราต้องการเดินทางเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุด หรือช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับเราในการเดินทาง Traveloka ถือเป็นอีกหนึ่งในแอปพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมในการเลือกเปรียบเทียบ และจองตั๋วเครื่องบิน หรือโรงแรม อีกทั้งยังมีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย พร้อมส่วนลดต่างๆ ที่สามารถใช้ลดเพิ่มได้

ปลายปี 2019 Traveloka มีส่วนลดบัตรเครดิตไหม?

นี่คงเป็นคำถามที่หลายๆ คนนั้นกำลังค้นหา ในช่วงปลายชีเช่นนี้ กับการเตรียมวางแพลนเดินทางท่องเที่ยว ซึ่งก่อนหน้านี้ใครที่เคยใช้เว็บไซต์ Traveloka ในการเลือกจองตั๋วเครื่องบิน และที่พักจะเห็นว่ามีส่วนลดต่างๆ ที่เข้าร่วมกับบัตรเครดิตของสถาบันการเงินต่างๆ ที่เป็นส่วนลดพิเศษจำเพราะบัตรเครดิตเท่านั้น แต่ในช่วงปีนี้ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาเรายังไม่เห็นโปรโมชั่นหรือส่วนลดพิเศษสำหรับบัตรเครดิต ซึ่งคาดว่าในปีนี้อาจจะไม่มีส่วนลดอื่นๆ สำหรับบัตรเครดิต สำหรับ Traveloka

อยากได้ส่วนลดทำยังไง?

หากทำการจองตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรมผ่าน Traveloka และต้องการส่วนลด ก็สามารถใช้โค้ดส่วนลดบนเว็บไซต์ได้เลย อีกทั้งไม่จำกัดการใช้จ่าย หรือ การชำระเงิน ที่มีให้ทั้งส่วนลดเที่ยวบินในและต่างประเทศ ส่วนลดที่พัก โรงแรม เพียงกรอกโค้ดส่วนลด โดยโค้ดที่ Traveloka จัดให้นั้นก็จะมีโปรโมชั่นพิเศษออกมาอยู่เสมอ พร้อมสามารถเลือกชำระผ่านบัตรเครดิตได้เช่นเดียวกัน หรือ จะชำระผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส จ่ายเป็นเงินสดก็ได้เช่นเดียวกัน

ส่วนลด Traveloka ตอนนี้มีอะไรบ้าง รับปลายปี 2019

 

โค้ดส่วนลดเที่ยวบินต่างประเทศ ลดสูงสุด 2,000 บาท โค้ดใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 3 ต.ค. 62 ไม่จำกัดระยะเวลาเดินทาง

โค้ดส่วนลดเที่ยวบินในประเทศ ลดสูงสุด 200 บาท โค้ดใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 4 ต.ค. 62 ไม่จำกัดระยะเวลาเดินทาง

โค้ดส่วนลดโรงแรม ภายในประเทศและต่างประเทศ ลดสูงสุด 15% โค้ดใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 3 ต.ค. 62 ไม่จำกัดวันเข้าพัก

โค้ดส่วนลดเที่ยวบิน+โรงแรม ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ลดสูงสุด 1,800 บาท โค้ดใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 4 ต.ค. 62 ไม่จำกัดระยะเวลาในการเดินทาง

โค้ดส่วนลด โรงแรมภายในประเทศ ราคาพิเศษ ลดสูงสุด 50% เมื่อจองวันจันทร์ – อาทิย์ ไม่จำกัดวันเข้าพัก

โค้ดส่วนลด โรงแรมต่างประเทศ ราคาพิเศษ ลดสูงสุด 50% เมื่อจองวันจันทร์ – อาทิย์ ไม่จำกัดวันเข้าพัก

และอาจมีโค้ดส่วนลด หรือโปรโมชั่นอื่นๆ เพิ่มเติมให้ได้ติดตาม โดยเลือกใช้โค้ดส่วนลดไดทั้งบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น และยังสามารถเลือกชำระผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต เคาน์เตอร์เซอร์วิส หรือ อื่นๆ ตามที่ระบุบนเว็บไซต์ได้อีกด้วย จองง่าย จองเร็ว แถมได้ราคาถูกแบบนี้ต่อให้ไม่ใช้ส่วนลดจากบัตรเครดิตก็คุ้มอย่างแน่นอน ซึ่งทาง Traveloka จะมีส่วนลดพิเศษสำหรับบัตรเครดิตของแต่ละธนาคารหรือไม่ในอนาคตต้องรอติดตามและ Promotions.co.th ของเราจะนำมาอัพเดตอย่างแน่นอนค่ะ

READ MORE :