สถานที่เที่ยววาเลนไทน์สุดโรแมนติก 2022 ที่สามารถเลือกเดทกับแฟนได้

เข้าสู่ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ เชื่อว่าเป็นช่วงเวลา ที่หลายคน นั่นตั้งตารอคอยและถือว่าเป็นช่วงเทศกาลสำคัญ ของคนมีคู่ หรือคนที่กำลังตัดสินใจจะสารภาพรักกับใครสักคน กลับช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ที่ถือเป็นเทศกาลแห่งความรัก หลายคน จิ้งหรีดกูมักใช้ช่วงเวลานี้ในการแสดงความรักการมอบสิ่งของรวมถึง สถานที่ท่องเที่ยว ต่างๆให้คุณได้เดทหรือเรื่องฮันนีมูนกับคนรู้ใจ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565

การเดินทางต่างประเทศถือเป็นอีกหนึ่งทริปที่คนมีคู่หลายคน งานนิยมใช้ช่วงเวลาอยู่ด้วยกันในการเดินทางท่องเที่ยวไปยังต่างประเทศ กับประเทศต่างๆ ที่มอบความโรแมนติกให้กับคุณ ได้มากินขึ้นกับคลิปสุดเลยมันติดนี้ หาคู่รักคนไหนที่กำลังแพลนเดินทางท่องเที่ยวอยู่นั้นและยังไม่รู้จะไปที่ไหนดีวันนี้เรามีประเทศน่าสนใจทั้งในยุโรปและเอเชียนำมาฝากกันค่ะ

1 ประเทศเกาหลีใต้

หากพูดถึงเรื่องราวของความน่ารักและความโรแมนติกในประเทศเกาหลีใต้นั้น เชื่อว่า ประเทศเกาหลีสถานที่ท่องเที่ยว และเป็นสถานที่ที่คนส่วนใหญ่นิยมเดินทางไปเดทกัน โดยดูได้จากคู่รัก เกาหลี ที่มักจะนิยมไปเดท และมีการใส่เสื้อผ้าคู่รองเท้าคู่ของคู่กันอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเรียกได้ว่าความน่ารักอย่างหนึ่งของคู่รักชาวเกาหลีเลยทีเดียว นอกจากนี้ที่ประเทศเกาหลียังมีสถานที่เที่ยวน่าสนใจที่สุดโรแมนติกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นจังหวัดแถบทะเล อย่างปูซานเชจู หรือแม้แต่ในตัวเมือง อย่างโซล ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกให้คุณเดินทางไปสัมผัสเช่นเดียวกัน

2 ประเทศญี่ปุ่น

หากพูดถึงความหลากหลายของการท่องเที่ยว ลักษณะที่สุดโรแมนติก 1 ประเทศประเทศญี่ปุ่น ที่มีหลากหลายจังหวัดภายในตัวประเทศญี่ปุ่นให้เราเดินทาง ได้สัมผัสความสวยงาม สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกหลากหลายโดยเฉพาะในช่วงนี้ ที่จะเริ่มเข้าสู่ ฤดูดอกไม้ผลินอกจากจะมีอากาศที่เย็นสบายเรายังได้เห็นความสวยงามพร้อมบรรยากาศสุดโรแมนติกกับดอกไม้ต่างๆที่กำลังเริ่มผลิบานรวมถึงดอกซากุระที่เริ่มต้นบาน ให้คุณกับคนที่คุณรัก ได้เลือกแผนการเดินทางสุดสวยงามและโรแมนติกเลยทีเดียว

3 ไต้หวัน

อีกหนึ่งประเทศ ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่หลายคนนิยมเดินทางในช่วงเทศกาลต่างๆรวมถึงเทศกาล วาเลนไทน์เช่นเดียวกัน ซึ่งไต้หวันเป็นประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยว ทางธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอื่นๆอีกมากมาย ที่ให้คุณ ได้เตรียมวางแผนจัดทริป หรือดินเนอร์สุดโรแมนติกที่ประเทศไต้หวันอาทิ ตึกไทเป 101 หมู่บ้านแมว เป็นต้น

4 อังกฤษ

ประเทศเมืองผู้ดีเก่าที่ถือเป็นประเทศที่เป็นความใฝ่ฝันของใครหลายๆคนนอกจากสถาปัตยกรรมของตัวเมืองที่มีความสวยงาม ที่หลากหลายบรรยากาศสุดโรแมนติกของประเทศที่ให้คุณสามารถเลือกไปเดทกับแฟนหรือคนที่คุณรักได้ อีกทั้งประเทศอังกฤษยังเป็นประเทศตัวเลือกของคนที่ต้องการเดินทางไปยุโรป เป็นจำนวนมากอีกด้วยนอกจากนี้ การเดินทาง ไปยังประเทศอังกฤษ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นลอนดอนอาย ปราสาทวอริค Tower of London ถือเป็นสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

5 ฝรั่งเศส

ประเทศท่องเที่ยวที่ถือว่าเป็นประเทศ อันดับต้นๆ ที่หลากหลายคนวางแผนไว้ว่าต้องเดินทางไปให้ได้สักครั้งในชีวิต ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นประเทศในฝันของใครหลายๆคนที่ต้องการเดินทางไม่ว่าจะเป็นกับเพื่อนกับครอบครัวเลยแม้แต่การเดินทางกับคนรักก็ดูจะพิเศษไม่น้อยในการฮันนีมูนที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกที่น่าสนใจอีกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นหอไอเฟล โกตดาซูร์ เป็นต้น

6 อิตาลี

อิตาลีถือเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลากหลาย ทำให้ก่อนของวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรม พร้อมกันสาดแผ่นชิปให้เหมาะสมกับการท่องเที่ยวที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นในธีมคู่รัก ครอบครัว หรือแม้แต่กลุ่มเพื่อน ก็สามารถ เลือกท่องเที่ยวที่ประเทศอิตาลีได้โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็น Colosseum Trevi Fountain Vatican museum เป็นต้น

สำหรับใครที่มีแพลนการเดินทางในการท่องเที่ยวช่วงเทศกาลวาเลนไทน์นี้ แล้วก็สามารถเลือกจองที่พัก ตั๋วเครื่องบิน รวมถึงกิจกรรมต่างๆภายในประเทศนั้นๆผ่านเว็บไซต์ที่นอกจากมีสถานที่ และส่วนลดหลักหลายสำหรับการท่องเที่ยวในประเทศที่คุณต้องการแล้วกับ Klook ยังสามารถให้คุณใช้งานง่ายผ่านในเวาเชอร์ และคิวอาร์โค้ดในแอปพลิเคชั่นได้ด้วย เรียกได้ว่าง่ายสะดวกฟินได้ทุกประเทศที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นประเทศที่สุดโรแมนติกสำหรับคุณขนาดไหน ก็ตอบโจทย์ในการเดินทางของคุณได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

 READ MORE :