ประกันสุขภาพ FWD แบบเหมาจ่าย ผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยใน เริ่มต้นเบี้ยเท่าไหร่?

แนะนำประกันสุขภาพ FWD ทางเลือกสำหรับคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล

ปัจจุบันค่ารักษาพยาบาลก็ยิ่งมีแต่จะสูงขึ้น และหลาย ๆ คนก็อาจจะมีความเสี่ยงที่จะป่วยหลายโรค เนื่องจากสาเหตุต่าง ๆ อาทิ ความเครียด มลพิษ อาหารการกินที่เสี่ยงให้เกิดโรค การพักผ่อนไม่เพียงพอ และอื่น ๆ อีกมากมาย จึงทำให้มีภาระค่าใช้จ่ายค่ารักษาพยาบาลจนเกินจะรับไหว ดังนั้นประกันสุขภาพจึงเป็นทางเลือกของผู้คนในยุคนี้ที่จะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายหากเจ็บป่วย ซึ่งประกันสุขภาพก็มีมากมาย หลายคนก็อาจจะตัดสินใจไม่ถูกว่าจะซื้ออันไหนดี วันนี้เราจึงมีประกันสุขภาพ FWD มาฝากกันด้วยค่ะ

ประกันสุขภาพ FWD ดิเอ็กซ์คลูซีฟ แคร์

ประสุขภาพแบบเหมาจ่ายดิเอ็กซ์คลูซีฟ แคร์ เป็นประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย หมดความกังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาล คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจ่ายเต็มตามจริง 3,300,000 บาทต่อปี ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลต่อเนื่องสำหรับผู้ป่วยใน รวมถึงล้างไต เคมีบำบัด และรังสีบำบัด คุ้มครองการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุฉุกเฉินแม้ไม่ต้องนอนโรงพยาบาล คุ้มครองค่าแพทย์ ค่าห้อง ค่าอาหาร ค่าบริการเพื่อการรักษาต่าง ๆ สะดวกสบายไม่ต้องสำรองจ่ายในโรงพยาบาลเครือข่าย หรือนอกเครือข่ายก็สามารถเบิกได้ภายหลัง ด้วยบัตร FWD Care Card และมีบริการ SOS ให้ความช่วยเหลือทางการแพทย์

เบี้ยประกันสุขภาพ FWD แบบเหมาจ่ายเท่าไหร่ ?

เบี้ยประกันสุขภาพ FWD แบบเหมาจ่าย จะขึ้นอยู่กับว่าเลือกทำแผนประกันแบบไหน อายุเท่าไหร่ และเพศหญิงหรือเพศชาย ซึ่งประกันสุขภาพดิเอ็กซ์คลูซีฟ แคร์ มี 3 ประกัน ดังนี้ Super 550,000 บาท, Grand 1,100,000 บาท และ Ultra 3,300,000 บาท โดยมีตัวอย่างเบี้ยประกันรายปีที่จะต้องจ่ายตามรูปข้างล่างนี้

ถือเป็นประกันสุขภาพที่คุ้มค่า ช่วยแบ่งเบาด้านค่ารักษาพยาบาลไปได้มาก และให้ความคุ้มครองทั้งผู้ป่วยนอกผู้ป่วยใน นอกจากประกันสุขภาพ FWD แล้ว ยังมีประกันสุขภาพอื่น ๆ ที่อาจตรงตามความต้องการของคุณ สามารถค้นหาและเปรียบเทียบ พร้อมเช็คเบี้ยประกันได้ที่ TQM เพียงแค่เริ่มต้นเช็คเบี้ยก็มีสิทธิพิเศษมากมาย


Read more…