บุฟเฟ่ต์ทุเรียนเซ็นทรัลเวิลด์ 2562 มีถึงวันไหน ?

สาวกทุเรียนห้ามพลาด กับมหกรรมบุฟเฟต์ทุเรียนที่หลายคนรอคอย!

มาแล้วจ้าาาาาาาาาา เข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการแบบนี้ เราขอเอาใจคนชอบกินผลไม้ด้วยกิจกรรมดี ๆ ที่เราจะนำเสนอให้แก่ทุกคน… วันนี้เราขอเปิดตัวกันด้วยมหกรรมบุฟเฟต์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่หลายคนรอคอย กับงาน “Thailand Amazing Durian and Fruit Fest 2019” รวบรวมผลไม้ไทยนานาชนิดและราชาแห่งผลไม้ อย่าง ทุเรียน ที่นำมาจัดเป็นบุฟเฟต์ให้คนรักผลไม้ได้เลือกกินกันอย่างไม่อั้น! ที่ลานกิจกรรมเซ็นทรัลเวิลด์สแควร์ บี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (ลานกลางแจ้ง) แต่งานนี้จะจัดกี่วัน และจะมีกิจกรรมอะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า!!!

ฟินไม่อั้นกับบุฟเฟต์ทุเรียน และผลไม้นานาชนิด

สิ้นสุดการรอคอยกับงานบุฟเฟต์ทุเรียนและผลไม้ไทยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ให้คุณตื่นตาตื่นใจกับผลไม้ประจำฤดูร้อน ไม่ว่าจะเป็น มังคุด เงาะ ลองกอง แตงโม เมล่อน มะม่วง และไฮไลท์ของงานอย่าง ทุเรียน ที่คุณจะได้ลิ้มรสชาติของราชาแห่งผลไม้ไทย “ทุเรียนหมอนทอง” รสชาติดีที่สุด การันตีคุณภาพโดยกูรูทุเรียนชื่อดัง ดร.ทรงพล สมศรี และดับร้อนกับเครื่องดื่มและขนมหวานแบบไทย ๆ เช่น ไอศกรีมกะทิ ข้าวเหนียวมะม่วง ข้าวเหนียวทุเรียน มะพร้าวน้ำหอม รวมไปถึงอาหารและผลิตภัณฑ์แปรรูปจากผลไม้อีกมากมาย

เลือกชิมเลือกช้อปกันได้ที่ลานกิจกรรม Square B ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (ลานกลางแจ้ง) ในวันที่ 19 – 25 เมษายน 2562

ไปฟินกับเทศกาลบุฟเฟต์ผลไม้สุดยิ่งใหญ่ จัดให้กินกันแบบจุก ๆ ถึง 5 รอบต่อวัน ตั้งแต่เวลา 11:00 – 20:00 น. (จำกัดเวลา 1 ชั่วโมง/รอบ) ซื้อบัตรได้ในราคา 479 บาท (ต่อคน/รอบ)

ภาพจากแฟนเพจ Tops Thailand – ท็อปส์ ไทยแลนด์

โปรโมชั่นพิเศษ! มา 5 จ่าย 4 …ให้คุณสามารถซื้อบัตรร่วมกิจกรรมบุฟเฟต์ 5 ใบ ในราคาเพียง 1,916 บาท (ราคาเต็ม 2,395 บาท) ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรหน้างาน

หรือหากคุณจะไปแบบโกอิ้งโซโล่ เราก็มีส่วนลดพิเศษมามอบให้แก่คุณเหมือนกัน เพียงคุณเพิ่มเพื่อน TopsThailand ในไลน์ออฟฟิเชียล รับคูปองส่วนลดในการซื้อบัตรเข้างานบุฟเฟต์ 100 บาท จำกัดเพียง 500 สิทธิ์เท่านั้น พิเศษกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจและคงจะถูกใจ Durian Lover (คนรักทุเรียน)หลาย ๆ คนอย่างแน่นอน ซึ่งขอบอกเลยว่ากิจกรรมนี้จัดขึ้นเพียงปีละครั้งเท่านั้น รับรองว่าคุ้มค่าและดีอย่างแน่นอน แต่ๆๆๆ กินทุเรียนแล้วอย่าลืมออกกำลังกันด้วยล่ะ เพราะปริมาณน้ำตาลและแคลอรี่ในทุเรียนมันสูงมากกกกกก เดี๋ยวน้ำหนักขึ้นแล้วจะหาว่าเราไม่เตือนไม่ได้นะเออ!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: