ads

 Traveloka X Thai Lion Air Lucky Draw

ไปเที่ยวภูเก็ตกันค่ะ! วันนี้เรา Promotions.co.th ขอชวนคุณไปเที่ยวภูเก็ตกันค่ะ โดยเราจะขอพาคุณไปจับจองตั๋วเครื่องบินผ่าน Traveloka เพราะว่าความพิเศษความฟินกำลังรอคุณอยู่ ขอบอกเลยว่าเป็นเว็บไซต์ที่มักจะมาพร้อมโปรโมชั่นฟิน ๆ ให้เราอยู่เสมอ แน่นอนว่าครั้งนี้ก็เช่นกัน

Traveloka จัดหนักจัดเต็มให้คุณ ลุ้นที่พักฟรี! ‘บาบา บีช คลับ ภูเก็ต ลักชัวรี่ โฮเทล โดย ศรีพันวา’ กันไปเลย ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะคุณยังเลือกลุ้นรับ ‘gift voucher จองที่พัก มูลค่า 2,000 บาท’ กันฟรี ๆ แจกฟรีทุกวันกันไปเลย โดยคนชอบเดินทางสามารถดูผลผู้โชคดีทุกวันได้ที่ Facebook : Traveloka กันนะจ๊ะ งานนี้ใครมีแพลนไปเที่ยวภูเก็ตขอบอกเลยว่าห้ามพลาด!

เมื่อคุณจองเที่ยวบิน กรุงเทพฯ – ภูเก็ต กับ Thai Lion Air ผ่าน Traveloka
กรอกรหัสชิงโชค แล้วก็เตรียมเป็นผู้โชคดีกันได้เลย

ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 10 มิถุนายน 2561
ข้อกำหนดและเงื่อนไขจองเที่ยวบิน

รหัสชิงโชคนี้ สามารถใช้ได้กับการออกบัตรโดยสาร Thai Lion Air จาก กรุงเทพฯ ไปยัง ภูเก็ต เท่านั้น
• รหัสชิงโชคนี้ สามารถใช้ได้ต่อ 1 การจองและ 1 รหัสสมาชิก และไม่มีค่าใช้จ่ายขั่นต่ำ
คนชอบเดินทางจะต้องกรอกรหัสชิงโชค ที่หน้าชำระเงิน Traveloka เท่านั้น
• รหัสชิงโชคนี้ สามารถใช้ได้เพียง 1 ครั้ง ภายในระยะเวลาของโปรโมชั่นเท่านั้น
• ส่วนลดนี้สามารถใช้ได้กับการจองผ่านเว็บไซต์, โมบายเว็บไซต์, applicationของ Traveloka เท่านั้น
• ข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติม สามารถศึกษาเพิ่มได้ทางเว็บไชต์ Traveloka

ก่อนจบบทความนี้ เราก็มีสถานที่ท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ต มาฝากทุกคนกันอีกแล้ว จะบินไปภูเก็ตทั้งที่ เราก็ต้องรู้จักที่เที่ยวกันสักหน่อย เริ่มต้นที่ จุดชมวิวแหลมพรหมเทพ สถานที่ท่องเที่ยวที่จะให้คุณได้ชมพระอาทิตย์ตกก่อนใคร ขอรับรองว่าเป็นอีกหนึ่งจุดที่ชมพระอาทิตย์ตกที่สวย ๆ ในเมืองไทยเลยก็ว่าได้ ต่อกันที่ หาดไม้ขาว ใครว่ากันว่าเราไม่สามารถถ่ายรูปใกล้ ๆ กับเครื่องบินขณะบินได้ แต่ไม่ใช่สำหรับที่นี่ค่ะ เพราะว่าหาดแห่งนี้อยู่ห่างจากสนามบินเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ทำให้จุดนี้จึงดึงดูดนักท่องเที่ยว เพราะว่าคุณสามารถยืนชิค ๆ หรือว่าแอคท่าถ่ายรูปเก๋ ๆ ขณะเครื่องบินกำลังแลนด์ดิ้งลงสนามบินภูเก็ตกันได้เลย

เกาะพีพี

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เราไม่อยากให้คุณพลาดก็คือ เกาะเฮ เป็นเกาะที่ทะเลสวย ๆ อีกหนึ่งเกาะของภูเก็ตเลยก็ว่าได้ ขอบอกเลยว่าน้ำใส และหายทรายขาวละเอียดกันสุด ๆ ซึ่งนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะเลือกเป็นแบบ One Day Trip มาที่เกาะแห่งนี้ นอกจากเกาะเฮแล้ว เกาะเด่น ๆ ของภูเก็ต ที่คุณไม่ควรพลาดก็คือ เกาะไม้ท่อน, เกาะพีพี, และเกาะราช นอกจากนี้ก็ยังมี หาดยะนุ้ยและหาดกะรน อีกสองสถานที่ที่คุณสามารถจัดเต็ม เพลิดเพลินไปกับทะเลสวย ๆ กันได้เลย ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าภูเก็ตยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย โดยเฉพาะย่านเมืองเก่าภูเก็ต เป็นอีกหนึ่งจุดที่คุณสามารถแวะเวียไปถ่ายรูปชิค ๆ เก๋ ๆ กันได้เลย

Traveloka จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าตอนนี้ไปเที่ยวภูเก็ตกันค่ะ!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• แต่งตัวไปทะเล 2018
• รวม 10 ที่เที่ยวหน้าฝน ให้เย็นชุ่มฉ่ำตลอดทริป 2561
• รวม 10 ที่เที่ยวทะเลสุดฮิตที่หน้าร้อน 2018 นี้ต้องไปเยือน!