เทศกาลเรือพญานาคไทเป อีกหนึ่งเทศกาลไม่ควรพลาด!

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับโปรโมชั่นฟิน ๆ ไปกับอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญที่คุณไม่ควรพลาด โดยวันนี้เราจะพาคุณไปสู่เส้นทางบินไต้หวัน แน่นอนมักจะมีคำถามในใจว่า อยากไปเที่ยวไต้หวัน ควรไปช่วงไหนดี? (อ่านเพิ่มเติม…) กันใช่ไหมคะ ซึ่งเราได้เขียนถึงช่วงที่เดือนที่เหมาะให้คุณได้รู้กันไปแล้ว ต้องขอบอกเลยว่าไต้หวันนั้น เป็นอีกหนึ่งเส้นทางฮอตฮิตของคนไทยเลยก็ว่าได้ นอกจากสถานที่ท่องเที่ยว ของกินอร่อย ๆ โดนใจกันแล้ว ไต้หวันก็มีเทศกาลสำคัญอยู่อีกมากมาย เราขอเอ่ยถึงเทศกาล Dragon Boat Festival  หรือเทศกาลเรือพญานาคไทเปกันดีกว่า…ขอบอกเลยว่าเป็นเทศกาลที่ยิ่งใหญ่อีกหนึ่งเทศกาลเลยก็ว่าได้

เทศกาลเรือพญานาคไทเป (Dragon Boat Festival)

ในปี 2561 นี้ เทศกาล Dragon Boat Festival ตรงกับวันที่ 26 พฤษภาคม -24 มิถุนายน 2561 ถ้าหากพูดถึงชื่อเทศกาลนี้หลาย ๆ คนอาจจะไม่คุ้นเคย แต่ถ้าหากพูดถึงเทศกาลไหว้บ๊ะจ่างนั้น แน่นอนว่าจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีอย่างแน่นอนเลยก็ว่าได้ ซึ่งเทศกาลนี้ถูกจัดขึ้นเพื่อระลึกถึง Qu Yuan กวีหลวงที่มีชื่อเสียงในอดีต เทศกาลนี้ถูกจัดขึ้นมาอย่างยาวนานและเมื่อน้ไปเทียบกับเทศกาลอื่น ๆ ถือว่าเป็นเทศกาลที่ยาวนานที่สุดของไต้หวันเลยก็ว่าได้ และเป็นเทศกาลที่ครอบครัวและเพื่อน ๆ ได้มารวมตัวกันภายในเทศกาลแห่งนี้ เป็นที่เทศกาลที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกสารทิศอีกด้วย ถ้าหากเปรียบเทศกาลนี้ในบ้านเรา ก็จะให้อารมณ์คล้ายแข่งเรือหางยาวของบ้านเรานั่นเอง

โพสต์โดย 旅行臺灣 就是現在 เมื่อ วันอังคารที่ 12 มิถุนายน 2018

เมื่อเราเกริ่นถึงเทศกาลนี้กันไปแล้ว เราก็มาพร้อมตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่จะมาชวนคุณบินไปไต้หวันกันค่ะ โดยสายการบินที่เราจะพาคุณบินในวันนี้ก็คือ สายการบิน Tiger Air ที่มาพร้อมเส้นทางบิน กรุงเทพฯ(ดอนเมือง) – ไทเป ในราคาเริ่มต้นที่ 2,349 บาทต่อเที่ยว

ระยะเวลาการจอง : วันนี้วันเดียวเท่านั้น
ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 27 ตุลาคม 2561

รายละเอียดเพิ่มเติม :
• ค่าโดยสารที่แสดงบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ จะแสดงเป็นราคารวมภาษีสนามบินแล้ว
• ราคานี้ไม่สามารถคืนเงินไม่สามารถคืนเงิน และไม่สามารถโอนเปลี่ยนเป็นบุคคลอื่นได้

เมื่อคนชอบเดินทางรู้แบบนี้แล้ว เรามาเดินทางไปเที่ยวไต้หวันกันดีกว่าค่ะ โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกมาแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดี!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

 รวม 10 ที่เที่ยวไทเป 2018
• Traveloka ชวนคุณเที่ยว “ไต้หวัน ฮ่องกง” จองเที่ยวบินและที่พัก ลดสูงสุดถึง 10%
• Taiwan One More Time งานท่องเที่ยวไต้หวันด้วยตัวเอง 1-3 มิ.ย. 61 คอเที่ยวห้ามพลาด!