บินคุ้มกับไลอ้อนแอร์ ด้วยโปร KLOOK อะเมซิ่ง ไต้หวัน

เที่ยวไต้หวันสุดคุ้มกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ KLOOK x Thai Lion Air

ปิดเทอมใหญ่ 2562 นี้ พาลูก ๆ เที่ยวต่างประเทศ ผ่อนคลายความเครียดจากการสอบ หนีอากาศร้อน ๆ ในประเทศไทยและไปเที่ยวที่ไต้หวันกันดีกว่า ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอสถานที่เที่ยว อาหารขึ้นชื่อของไต้หวัน รวมไปถึงทริปเที่ยวตามรอย NCT มาแล้ว ใครที่อยากลองไปเที่ยวไต้หวัน สัมผัสความสวยงามและวัฒนธรรมพื้นบ้านที่น่าสนใจ แต่ก็อยากได้แพ็คเกจท่องเที่ยวที่คุ้มค่า วันนี้เรามีโปรโมชั่นดี ๆ มาแนะนำ สำหรับผู้ที่เป็นแฟน ๆ ของพี่สิงโต ของสายการบิน ไทยไลอ้อนแอร์ (Thai Lion Air) รับรองว่าคุ้มค่า ถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน

อะเมซิ่ง ไต้หวัน โปรเที่ยวฟินส์ ๆ จาก KLOOK

ใครที่เป็นลูกค้าของสายการบิน ไทย ไลอ้อนแอร์ เตรียมเฮกับโปรโมชั่นสุดฟินส์ “อะเมซิ่ง ไต้หวัน” จองแพ็คเกจบริการอำนวยความสะดวกและแพ็คเกจท่องเที่ยวไต้หวันไม่ว่าจะเป็น หอชมวิวไทเป 101, จิ่วเฟิ่น, ซือเฟิ่น และอื่น ๆ อีกมมากมาย ให้คุณรับส่วนลดสุดพิเศษเพียงแพ็คเกจท่องเที่ยวไต้หวันกับ KLOOK พร้อมกรอกโค้ด “KLKTHLION” ลดเพิ่มไปเลยทันที 8% ลดสูงสุด 200 บาท

สามารถจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 เมษายน 2562

ตัวอย่างแพ็คเกจท่องเที่ยวไต้หวัน

เงื่อนไขและข้อตกลงของโปรโมชั่น
  1. โค้ดโปรโมชั่น ใช้สำหรับจองกิจกรรมในประเทศไต้หวันเท่านั้น
  2. ชำระเงินภายในช่วง “ระยะเวลาโปรโมชั่น” เท่านั้น
  3. รหัสโปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้บนเว็บไซต์ และ แอปพลิเคชั่น KLOOK
  4. หนึ่งผู้ใช้สามารถใช้รหัสโปรโมชั่นได้หนึ่งครั้ง
  5. ไม่สามารถโอนสิทธิ์ ถ่ายโอนและแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด และไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นหรือส่วนลด, คูปอง และข้อเสนอสำหรับสมาชิกอื่น ๆ ได้
  6. เงื่อนไขต่าง ๆ เป็นไปตามที่ทาง KLOOK กำหนด

นอกจากนี้ KLOOK ยังมีโปรโมชั่นและแพ็คเกจท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ให้คุณได้เลือกจองตามไลฟ์สไตล์การเที่ยวของคุณ ซึ่งไม่มีได้มีแค่การเที่ยวในไต้หวันเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมสถานที่สำคัญที่น่าสนใจทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ไทย ญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง อเมริกา รวมไปถึงประเทศอื่น ๆ ในแถบทวีปยุโรป สะดวก คุ้มค่า ไม่ต้องเสียเวลาเข้าแถวต่อคิวด้วยสิทธิพิเศษดี ๆ จาก KLOOK

โปรโมชั่น The Sweetness Sakura เที่ยวเทศกาลชมดอกซากุระบาน

ช่วงเดือนมีนาคม – พฤษภาคม ถึงจะเป็นช่วงฤดูร้อนของประเทศไทย แต่ในหลาย ๆ ประเทศเพิ่งจะเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิเท่านั้น อากาศกำลังเย็นสบาย เหมาะแก่การเที่ยวมาก ๆ ซึ่งในช่วงนี้เป็นช่วงที่ดอกซากุระกำลังบานพอดี หากคุณได้เที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น เกาหลี และไต้หวัน คุณจะได้พบกับสีชมพูของดอกซากุระที่ผลิดอกอยู่ทั่วเมือง และเทศกาลชมดอกซากุระบานที่จัดขึ้นตามเมืองต่าง ๆ ในแต่ละประเทศ บอกเลยว่าสวยและโรแมนติกสุด ๆ

ซึ่งคุณสามารถจองแพ็คเกจท่องเที่ยวในราคาสุดพิเศษ เพียงจองแพ็คเกจเทศกาลดอกซากุระบานหรือแพ็คเกจที่เที่ยวในญี่ปุ่น ไต้หวัน และเกาหลี ครบ 4,500 บาท พร้อมกรอกโค้ด “HANAMI” รับส่วนลดไปเลยทันที 450 บาท

สามารถจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 15 มีนาคม 2562

โปรโมชั่น สาดดด ความคุ้ม กับ KLOOK

เที่ยวรับวันปีใหม่ไทยหรือเทศกาลสงกรานต์ กับแพ็คเกจท่องเที่ยวสุดคูลจาก KLOOK ที่บอกเลยว่าสนุก ฟินส์ ลืมอากาศร้อน ๆ ของประเทศไทยอย่างแน่นอน ซึ่งบอกเลยว่ามีแพ็คเกจให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งที่เที่ยวในแถบเอเชีย อเมริกา และทวีปยุโรป ให้คุณจองแพ็คเกจได้แบบไม่มีขั้นต่ำ พร้อมรับส่วนลดสุดคุ้มถึง 10% สูงสุด 550 บาท เพียงกรอกโค้ด “SONGKRAN”

พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก! ในเวลา 12:00 น. ของทุกวันศุกร์ รับโค้ดพิเศษสุดคุ้ม ลด 25% สูงสุด 250 บาท เฉพาะการจองผ่านแอปพลิเคชั่นเท่านั้น ติดตามได้ที่ แฟนเพจ KLOOK หรือจะเข้าไปดูโค้ดก่อนใครได้ที่อินสตาแกรม @klooktravel_th

สามารถจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 เมษายน 2562

ใครที่ชอบการท่องเที่ยวบอกเลยว่าไม่ควรพลาดโปรโมชั่นดี ๆ ที่เราได้นำเสนอให้แก่ทุกคนในวันนี้ ใครที่อยากลองไปเที่ยวสวนสนุกสุดเจ๋งที่ต่างประเทศ ชมความสวยงามของดอกซากุระ เที่ยวสไตล์ย้อนยุคที่พระราชวังเกาหลี หรือตระเวนชิมอาหารสุดเด็ดตามแบบคนท้องถิ่น เตรียมหาวันหยุดและจองตั๋วเครื่องบินไว้ให้พร้อม แล้วลองเลือกแพ็คเกจท่องเที่ยวและบริการอำนวยความสะดวกในการท่องเที่ยวให้คุณเลือกอย่างมากมาย ให้ทริปการท่องเที่ยวในครั้งนี้พิเศษกว่าทุกครั้งด้วยบริการจาก KLOOK

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: