บัตร GARDEN BY THE BAY ซื้อ 1 แถม 1 ไม่มีที่ไหนคุ้มกว่านี้!

การไปเที่ยแบบเช้าเย็นกลับต่างประเทศ คงสามารถทำได้แค่การไปเที่ยวบางประเทศเท่านั้น เช่นเวียดนาม กัมพูชา ฮ่องกง และประเทศที่คนไทยไปบ่อยกันมากที่สุดคงหนีไม่พ้น สิงคโปร์ เพราะอยู่ใกล้ ตั๋วเครื่องบินราคาถูก และไม่เหนื่อยมากนักเพราะสามารถเดินทางภายในสิงคโปร์ได้อย่างสะดวกสบาย หากถามว่าสถานที่ที่คนไทยและชาวต่างชาติ ชอบไปเที่ยวในประเทศนี้ ก็คงหนีไม่พ้น Universal Studios Singapore และ ล่าสุดคือ Garden by the bay ที่เวลาดู Feed ใน Facebook เราจะเห็นเพื่อนๆของเราไปเที่ยวที่กันค่อนข้างบ่อย และวันนี้ เราเห็นว่า การ์เดน บาย เดอะ เบย์ ค่อนข้างน่าสนใจ เลยเอาโปรโมชั่นมาฝากกัน

ซื้อบัตร Garden by the bay 2 ใบ จ่ายแค่ใบเดียว

สำหรับใครที่เล็งๆ จะไปสิงคโปร์ ไม่ต้องรอ รีบจัดโดยด่วน เพราะวันนี้ Klook.com เค้ามีโปรโมชั่น ซื้อบัตร Garden by the bay 2 ใบ ใส่ รหัสโปรโมชั่น Klook กลายเป็นจ่ายแค่ 1 ใบ เท่านั้น หมายถึงว่า หากกำลังจะไปเที่ยว 2 คน ซื้อไปเลย 2 ใบ ใส่คูปองพิเศษ จ่ายแค่ใบเดียว คุ้มสุดคุ้ม ซึ่งก่อนหน้านี้ ทาง Klook เคยมีการออกโปรโมชั่น ซื้อบัตร Universal Studios Japan แบบ 1 แถม 1 มาแล้วรอบหนึ่ง สำหรับคนที่สนใจ ตาม link ด้านล่างไปได้เลย

ราคาบัตร Garden by the bay ปกติเท่าไหร่?

โดยปกติแล้ว ราคาค่าเข้า Garden by the bay จะอยู่ที่ประมาณ 300 (เด็ก) ไปจนถึง 700 บาท

ตารางราคาปกติของค่าเข้า การ์เดน บาย เดอะ เบย์
ประเภท คนต่างชาติ (คนไทย) คนสิงคโปร์
บัตรผู้ใหญ่ 700 บาท โดยประมาณ 600 บาท
ผู้สูงอายุ 700 บาท โดยประมาณ 450 บาท
เด็ก 3-12 ขวบ 450 บาท โดยประมาณ  360 บาท

หากผู้ใหญ่คนไทยไปเที่ยวก็ต้องจ่ายกันประมาณ 700 บาท บวกลบนิดหน่อย ตามค่าเงินนั่นแหละ แต่ถ้าได้ซื้อออนไลน์ก่อนไป ก็จะอยู่ที่ 550 บาท ที่ Klook แถมถ้าซื้อแบบ 2 ใบ ใช้คูปอง จ่ายแค่ใบเดียว ราคาเต็มจะอยู่ที่ 1,100 บาท แต่จ่ายแค่ 550 บาท (เพราะจ่ายแค่ใบเดียว แต่ได้สองใบ) เท่ากับลดไปอีก 50% คุ้มสุดคุ้ม รออะไรรีบไปสอยสิจ๊ะ