บัตรเข้าสวนน้ำ Wet N Joy เดินทางจากมุมไบ

เที่ยวอินเดียทั้งที แวะเล่นน้ำที่สวนน้ำในโลนาวาลาดีมั้ย?

ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวที่ประเทศอินเดีย แดนภารตะที่มีวัฒนธรรม ความเป็นอยู่และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอยู่มากมาย แถมยังเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานกว่าพันปี ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศอินเดียในเมืองอาห์เมดาบัดไปแล้ว แต่ในวันนี้เราจะขอพาทุกคนเปลี่ยนบรรยากาศด้วยการไปเที่ยวที่สวนน้ำในประเทศอินเดีย ในเมืองโลนาวาลา บอกเลยว่าสวนน้ำอินเดียมีดีกว่าที่คุณคิด!

สวนน้ำเว็ท เอ็น จอย (Wet N Joy) เมืองโลนาวาลา

หากคุณได้ไปเที่ยวอินเดียในช่วงหน้าร้อน ลองหาเวลาแวะไปใช้บริการ สวนน้ำเว็ท เอ็น จอย (Wet N Joy) ในเมืองโลนาวาลา สวนน้ำที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศอินเดีย ครอบคลุมพื้นที่กว่า 25 เอเคอร์ ให้คุณเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและเครื่องเล่นภายในสวนน้ำ ไม่ว่าจะเป็น สไลเดอร์, สระคลื่นเทียม Thunder Waves, สวนน้ำ Royal Castle, โซนเต้นรำ Rain Dance, กิจกรรมล่องแก่ง Crazy River และโซนสวนน้ำสำหรับเด็ก หรือเครื่องเล่นสำหรับคนที่ชอบความตื่นเต้นท้าทาย

เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:30 – 19:00 น. (เวลาท้องถิ่น)

อัตราค่าเข้าบริการ

  • วันปกติ (จันทร์ – ศุกร์) ผู้ใหญ่ 1,099 รูปี (ประมาณ 500 บาท) / เด็ก 899 รูปี (ประมาณ 400 บาท)
  • วันเสาร์ – อาทิตย์ ผู้ใหญ่ 1,199 รูปี (ประมาณ 600 บาท) / เด็ก 999 รูปี (ประมาณ 450 บาท)

และในตอนนี้ KLOOK ได้เปิดให้คุณสามารถซื้อบัตรเข้า สวนน้ำเว็ท เอ็น จอย (Wet N Joy) ได้ง่ายยิ่งขึ้นให้ พร้อมบริการรถรับส่งจากเมืองมุมไบมายังสวนน้ำในราคาสุดประหยัด จองได้ง่าย ๆ ผ่านทางแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ KLOOK

*หมายเหตุ* บัตรเข้าสวนน้ำไม่รวมค่าบริการเช่าชุดว่ายน้ำ และเช่าล็อกเกอร์

ใครที่สนใจอยากจะไปเที่ยวสวนน้ำแห่งนี้ กำลังวางแผนจะไปเที่ยวประเทศอินเดีย หรือเที่ยวที่ต่างประเทศ สามารถเลือกจองแพ็คเกจกิจกรรมท่องเที่ยวได้แล้วทาง KLOOK ที่รวบรวมกิจกรรมท่องเที่ยว อาหาร และบริการอำนวยความสะดวกให้แก่คุณอย่างมากมาย และพบกับโปรโมชั่น Let’s KLOOK ก่อนเที่ยว คุ้มทุกทริป มอบส่วนลด 10% ลดสูงสุดถึง 500 บาท ในการจองแพ็คเกจกิจกรรมท่องเที่ยวต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น เกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน หรือประเทศในแถบยุโรป เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 มิถุนายน 2562 รีบจองด่วนโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้มีแค่ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: