ads

ชมพิพิธภัณฑ์สำคัญ ที่ ไต้หวัน กับ บัตรราคาพิเศษ

สำหรับท่านไหนที่ชื่นชอบท่องเที่ยวตามสถานที่สำคัญๆ หรือ สถานที่โบราณทางประวัติศาสตร์ต่างๆ วันนี้คุณมาถูกที่แล้วล่ะ เพราะว่าเราจะพาคุณนั้นไปเที่ยวและเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากของที่นี่ ด้วยบัตรเข้าชมในราคาพิเศษ พร้อมให้คุณนั้นได้เยียมชมความสวยงามต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวัตถุสิ่งของต่างๆ ร่วมถึงเรียนรู้วัฒนธรรมต่างๆของที่นั้นอีกด้วยนะ

Kkday มาพร้อมกับบัตรราคาพิเศษพาคุณไปเที่ยว “ไต้หวัน” พิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติ (National Palace Museum) และพิพิธภัณฑ์ชวงเย (Shun Ye Museum of Formosan Aborigines) เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่ต้องไปเลยล่ะเมื่อมาที่นี่ ซึ่งเป็นที่เก็บหยกผักกาด และ หยกหมูสามชั้น ที่มีความโด่งดังอย่างมาก ร่วมถึงได้เห็นวัตถุโบราณของชนเผ่าเมืองไต้หวัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องใช้ อาวุธ และอีกมากมาย 

เรียกได้ว่าเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ได้รวบรวมชุดสมบัติที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพียงแค่คุณนั้นจองบัตรที่ kkday ก็สามารถเข้าชมได้ถึงทั้งสองพิพิธภัณฑ์ที่ดีที่สุดในไทยเป  พร้อมทั้งยังได้เรียนรู้วัฒนธรรมพื้นเมือนของจีน ซึ่งสำหรับการทัวร์นี้ทั้งสองพิพิธภัณฑ์นั้นจะใช้เวลาในการเดินถึงกันภายใน 10 นาทีเท่านั้น ทั้งสะดวกสบายแบบนี้ไม่มาเที่ยวได้ยังไงกัน

♥ พิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติ (National Palace Museum) หรือพิพิธภัณฑ์พระราชวังกู้กง

เรียกได้ว่าเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ได้รวบรวมสมบัติมากมายจากราชสำนักของราชวงค์ซ่ง หมิง หยวน และชิง ไว้มากมาย เมื่อสมัย 13 ปีให้หลังนั้นจักรพรรดิผู่อี ได้มีการสละราชสมบัติ และ ถูกขับไล่ จึงทำให้ของมีค่าต่างๆในพระราชวัง จึงได้เก็บรักษาไว้เป็นอย่างดี ให้เรานั้นเข้าชมและเข้าใจประวัติศาสตร์มากขึ้น

♥ พิพิธภัณฑ์ชวงเย ชนเผ่าพื้นเมืองฟอร์โมซา (Shun Ye Museum of Formosan Aborigines)

เป็นสถานที่ที่ได้เก็บรวบรวมข้อมูลทางประวัติศาสต์และภูมิปัญญาของพื้นเมืองไต้หวัน อีกทั้งยังมีการนำมาจัดนิทรรศการ ในการจัดแสดงนั้นจะมีการนำเสนอสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ  และผู้คนชนพื้นเมืองไต้หวัน ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ครัวเรือน , เสื้อผ้า , เครื่องประดับ ,วิถีของผู้คน และมากมาย พร้อมให้คุณได้เก็บภาพบรรยกาศสวยๆกับไปอีกด้วย

♥ ข้อมูลสำคัญ

  • สำหรับเวลาในการแลกบัตร  9:00 AM – 5:00 PM วันอังคาร – วันอาทิตย์
  • บัตรจะมีอายุการใช้งาน แค่ภายในวันที่ทำการแลกบัตร

♥ เวลาทำการ

  • สำหรับพิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติ : 8:30 AM – 6:30 PM.
  • สำหรับพิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติ ในตอนกลางคืนวันศุกร์ และ วันเสาร์ จนถึงเวลา 9:00 PM.
  • สำหรับพิพิธภัณฑ์ชวงเย  9:00 AM – 5:00 PM วันอังคาร – วันอาทิตย์

เที่ยวพิพิธภัณฑ์สำคัญๆ ของไต้หวัน พร้อมทั้งร่วมเรียนรู้ทางประวัติศาสตร์ไปด้วยกัน สำหรัท่านไหนที่ต้องการมาเยี่ยมชม หรือ ชื่นชอบความโบราณแบบนี้ อย่ารอช้าที่จะจองบัตรที่ kkday ในราคาพิเศษ ให้คุณนั้นได้มาสัมผัสก่อนใครและ จนคุณนั้นอดใจไม่ไหวที่จะหยิบกล้องขึ้นมาเก็บภาพเป็นที่ระลึก สำหรับการเดินทางครั้งนี้อย่าลืมทำประกันภัยเดือนทางกันนะ เพื่อความปลอดภัย และจะทำให้การเที่ยวครั้งนี้นั้นราบรื่น เที่ยวแบบหมดห่วงกันเลยล่ะ

♥ บทความที่น่าสนใจ 

วันเดียวที่ไต้หวัน ! เที่ยวทะเลสาบพันเกาะ ไร่ชา ถนนเก่าสือติ้ง ในราคาพิเศษ

เที่ยวไต้หวัน ! ตั้งแคมป์ บับเบิลว้าว 2 วัน 1 คืน กับ kkday

เที่ยววันเดียว ! ทะเลสาบสุริยันจันทรา พร้อมปั่นจักรยาน นั่งเรือเฟอร์รี่ และ กระเช้าลอยฟ้า

เที่ยว ! ค้างคืนในพิพิธภัณฑ์แห่งชาติด้านชีววิทยาทางทะเลและสัตว์น้ำ

วันเดย์ทัวร์ เที่ยว 3 สถานที่ ของไต้หวัน พร้อมไกด์ภาษาอังกฤษ

เที่ยว ! ชายฝั่งทางตะวันเฉียงเหนือของเกาะไต้หวัน ราคาพิเศษ ที่ kkday