บัตรเข้างาน Universal Cool Japan 2019 ราคาเท่าไหร่? ซื้อที่ไหน?

ads

เที่ยวงานยูนิเวอร์แซล คูล แจแปน 2019 พบกับเครื่องเล่นจากการ์ตูนดังมากมาย

หากคุณเป็นคนที่ชอบการเที่ยวสวนสนุก และรักในตัวการ์ตูน คงจะรู้จักสวนสนุก Universal Studio Japan ณ เมืองโอซาก้า อย่างแน่นอน ซึ่งที่สวนสนุกแห่งนี้มีกิจกรรมให้คุณร่วมสนุกอย่างมากมาย และยิ่งตอนนี้ใกล้เข้าเทศกาลวาเลนไทน์แล้ว หากใครที่ต้องการไปเที่ยวกับแฟน หรืออยากไปชมดอกซากุระที่ประเทศญี่ปุ่น แล้วมีโอกาสได้แวะไปเที่ยวสวนสนุกยูนิเวอร์แซลครั้งนี้ คุณจะได้พบกับงานประจำปีสุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นเฉพาะที่นี่เท่านั้น บอกเลยว่าคนรักแอนิเมะต้องฟินแน่ ๆ

Universal Cool Japan 2019 งานประจำปีสุดยิ่งใหญ่ที่ USJ

ใครที่ไปเที่ยวสวนสนุกยูนิเวอร์แซลฯ โอซาก้า ในช่วงนี้ คุณจะได้พบกับงานประจำปีสุดยิ่งใหญ่ “Universal Cool Japan 2019” ซึ่งครั้งนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 5 แล้ว พิเศษสุด ๆ กับการรวบรวมตัวละครจากการ์ตูนของญี่ปุ่นเรื่องดัง ๆ มาไว้ที่งานนี้ พร้อมเครื่องเล่นตามธีมของแอนิเมะเรื่องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน, เซเลอร์มูน, จอมโจรลูแปง, ผ่าภิภพไททัน, ก็อตซิลล่า และตัวละครอีกมากมาย ที่จะมอบประสบการณ์สุดตื่นเต้นให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม ถึง 25 สิงหาคม 2562 คนรักแอนิเมะไม่ควรพลาด!

  • Detective Conan’s ‘Real Escape Game’ เกมแนวหลบหนีที่ให้คุณร่วมแก้ปริศนาพร้อมร่วมไขคดีต่าง ๆ ไปด้วยกัน

  • Lupin the Third XR Ride เครื่องเล่นสุดมันส์ในธีมการ์ตูนเรื่อง จอมโจรลูแปง

พบกับความสนุกของงาน Universal Cool Japan 2019 ได้ตั้งแต่เวลา 08:30 – 21:00 น. และใครที่กำลังสนใจอยากเข้าร่วมงาน ตอนนี้ KLOOK ได้เปิดจำหน่ายบัตรเข้าร่วมงานแล้ว ซึ่งคุณจะได้รับบัตร Cool Japan Express Pass สามารถเล่นเครื่องเล่นของงานได้โดยไม่ต้องต่อคิวให้เสียเวลา ใครที่กำลังจะไปเที่ยวญี่ปุ่น ไม่ควรพลาดกับงานอีเว้นท์ประจำปีสุดพิเศษแบบนี้

*หมายเหตุ บัตรเข้าร่วมงาน Universal Cool Japan 2019 ไม่รวมกับบัตรเข้าสวนสนุก

เรียกได้ว่า เป็นงานประจำปีที่จัดขึ้นเพื่อคนรักการ์ตูนญี่ปุ่นทุกคน ให้ทริปเที่ยวญี่ปุ่นในครั้งนี้พิเศษกว่าทุกปี พร้อมรับสิทธิส่วนลดสุดคุ้มที่เรานำมามอบให้แก่คนพิเศษเช่นคุณโดยเฉพาะ นอกจากนี้ ใครที่ต้องเดินทางภายในประเทศญี่ปุ่นด้วยรถไฟความเร็วสูง สามารถซื้อบัตร JR Pass ได้แล้ววันนี้ที่ KLOOK แพลตฟอร์มเพื่อคนรักการท่องเที่ยว ที่จะทำให้ทุกทริปของคุณสะดวกสบายกว่าใคร

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

 

Read more: