บัตรสวนน้ำ Cartoon Network ราคาถูก 2562 หาซื้อได้ที่ไหน ?

เที่ยวคลายร้อนก่อนเปิดเทอม ที่สวนน้ำ Cartoon Network Amazone พัทยา

เตรียมตัวนับถอยหลังสู่วันเปิดเทอมของน้อง ๆ หนู ๆ นักเรียนกันแล้ว เชื่อว่าหลายคนอาจจะกำลังงอแงคุณพ่อคุณแม่เพราะไม่อยากไปโรงเรียนแน่ ๆ เลย วันนี้เรามีอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยหลอกล่อ เอ๊ย! เกลี้ยกล่อมให้ลูกหลานของคุณหายดื้อ ซึ่งอากาศร้อน ๆ แบบนี้จะให้เอาแต่นอนตากแอร์อยู่ในบ้าน หรือไปเดินเที่ยวในห้างก็ดูจะน่าเบื่อเกินไป ลองจัดทริปเล็ก ๆ ด้วยการพาลูกหลานของคุณไปเที่ยวสวนน้ำที่ไม่ไกลจากกรุงเทพดีมั้ย?

ร้อนนี้ พาลูกหลานเที่ยวสวนน้ำที่พัทยา สนุกได้ทั้งครอบครัว

อีกหนึ่งสวนน้ำในประเทศไทยที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ ด้วยคอนเซ็ปต์ของเหล่าตัวการ์ตูนจากช่อง Cartoon Network ที่เรียกได้เป็นเป็นสวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ตเวิร์คแห่งแรกของโลก ตื่นเต้นไปกับเครื่องเล่นต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณสนุกได้ตลอดทั้งวัน ด้วยเครื่องเล่นที่มีความหลากหลายกว่า 150 ชนิด สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ทุกเพศทุกวัย พบกับตัวการ์ตูนชื่อดังจากการ์ตูนเน็ทเวิร์คมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฟินน์และเจคจาก Adventure Time สามสาวพาวเวอร์พัฟเกิร์ล และ จอห์นนี่ บราโว ฯลฯ

ภายในสวนน้ำแบ่งเป็นโซนต่าง ๆ กว่า 10 โซน ไม่ว่าจะเป็น ซนเครื่องเล่น โซนนักเซิร์ฟ โซนร้านขายสินค้าที่ระลึก ร้านอาหาร บาร์ หรือแม้แต่โซนที่พักส่วนตัว นอกจากนี้คุณยังจะได้ชมการแสดงสุดพิเศษจากตัวการ์ตูนเรื่องโปรด และจากนักแสดงของทางสวนน้ำ

ทางสวนน้ำมีบริการเสริมต่าง ๆ ไว้รองรับแก่ลูกค้าทุกคน เช่น บริการรถรับส่ง แพ็คเกจสปา ตูล็อกเกอร์เก็บสัมภาระ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ไฮไลต์ของสวนน้ำแห่งนี้อยู่ที่เครื่องเล่นอย่าง XLR8-TOR ที่จะปล่อยให้คุณดิ่งลงจากความสูงกว่า 17 เมตร หรือจะเป็น Riptide Rapids ผจญภัยล่องแม่น้ำความยาวกว่า 335 เมตร และ Mega Wave สระน้ำคลื่นยักษ์สุดหรรษา นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นสำหรับเด็กที่โซน Cartoonival อีกด้วย

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 18:00 น.

บัตรเข้าสวนน้ำมีให้เลือกหลากหลายราคาด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแพ็คเกจเดี่ยว แพ็คเกจคู่ หรือแพ็คเกจเที่ยวสวนน้ำแบบกลุ่ม ซึ่งวันนี้เรามีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อบัตรเข้าสวนน้ำทางช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ cartoonnetworkamazone.com หรือ เว็บไซต์ Klook.com เท่านั้น!

Super Value

  • บัตรผู้ใหญ่ + เซ็ตอาหาร + ตู้ล็อคเกอร์ ราคา 1,290 บาท
  • บัตรเด็ก + เซ็ตอาหาร ราคา 990 บาท

1+1 Splashsale

บัตรแบบรายวัน ซื้อ 1 แถม 1 ในราคาเพียง 780 บาท (จากราคาปกติ 2,580 บาท) เฉลี่ยเพียง 390 บาทต่อใบ ลดสูงสุดถึง 70%

โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่ วันนี้ – 4 พฤษภาคม 2562 (บัตรรายวันใช้ได้ถึง 30 มิถุนายน 2562)

แต่หากใครที่เป็นลูกค้าประจำของ KLOOK แพล็ตฟอร์มที่รวบรวมแพ็คเกจและกิจกรรมท่องเที่ยวของทั่วโลก ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ Cartoon Network Amazone และบริการเสริมต่าง ๆ จากทางสวนน้ำได้เช่นกัน ขอบอกเลยว่าคุ้มค่าสุด ๆ จองแพ็คเกจท่องเที่ยวแล้ว อย่าลืมกรอกโค้ด “SONGKRAN” จากโปรโมชั่น สาดดด ความคุ้ม มอบส่วนลดเพิ่มอีก 10% สูงสุดถึง 550 บาท รีบจองด่วน ๆ โปรโมชั่นวันนี้วันสุดท้ายแล้วนะ! (30 เมษายน 62)

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: