บัตรสมาชิก Sephora เตรียมช้อปรับคะแนน 2 เท่า ในวันที่ 10 – 16 พ.ค.61 นี้เท่านั้น

ads

Beauty Pass Exclusive กับ Sephora Member 2018

ช่วงนี้มีของกำลังจะลงที่ Sephora ค่อนข้างเยอะ จึงจำเป็นต้องตามหาโปรโมชั่น ที่ร่วมกับบัตรสมาชิกเพื่อจะได้ส่วนลด และ ของแถมอะไรมากขึ้นให้คุ้มค่ากับยอด Shopping สักหน่อย สำหรับท่านที่ต้องการซื้อสินค้าที่ร้านนี้การันตีว่าทุกชิ้นเป็นของแท้แน่นอน ชัวร์กว่าไปซื้อร้านอื่นแล้วมานั่งกังวลว่าตัวเองได้ของแท้หรือของปลอม น่าเสียใจที่สุด

White & Black Card รับคะแนน 2 เท่า – ไม่มีขั้นต่ำ

รับคะแนนสะสมทันที 2 เท่า เมื่อซื้อสินค้าในเว็บไซต์ Sephora.co.th โดยไม่จำกัดยอดซื้อ ในช่วงระหว่างวันที่ 10 – 16 พฤษภาคม 61 นี้เท่านั้น

Gold Card รับคะแนน 3 เท่า – ไม่มีขั้นต่ำ

รับคะแนนสะสมทันที 3 เท่า เงื่อนไขเดียวกับ White & Black Card

ทั้ง 3 บัตร ถ้าหากซื้อสินค้าครบ 2,500 บาท รับทันที Gift Set จาก Tarte 1 ชิ้น (รับไปเลยฟรี ๆ ของจากทาร์ตเชียวนะใครจะไม่อยากได้ล่ะ)

และล่าสุด Sephora กำลังจะเอา Urban Decay Collection ใหม่เข้ามา ตัวที่เป็น Mini ของ Naked Heat น่ารัก สดใส เริ่มมีคนเอามารีวิวกันบ้างแล้ว นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ของ Tarte Mermaid กับ Fenty ที่ออกมาใหม่ ลุคโกลว์ๆ และดิวอี้ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ ทั่วโลก และเป็นที่รอคอยของสาวไทย

ใครที่ไม่มีเวลาไปซื้อที่ 6 Shop ของ Sephora ก็เลือกซื้อผ่านออนไลน์ได้ มีสิทธิ์ประโยชน์ให้กับ Member เหมือนกัน และยิ่งซื้อในช่วง 10 – 16 พ.ค. 61 นี้จะได้รับคะแนน 2-3 เท่าอีกด้วย อิจฉาคนที่มี Gold Card มาก ๆ

 

Read More :