บริการเช่ารถขับเอง ไม่มีบัตรเครดิต ในกรุงเทพ และต่างจังหวัด มีที่ไหนบ้าง ?

ไม่มี Credit Card เช่ารถขับที่ไหนได้บ้าง

สำหรับการเช่ารถนั้นถือเป็นอีกหนึ่งบริการที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะคนที่ต้องการความสะดวกสบายเวลาไปท่องเที่ยวตามต่างจังหวัด หรือสถานที่ต่าง ๆ ที่ไม่อยากขับรถไปเองเพราะกลัวรถติดตามช่วงเทศกาล หรือกลัวรถเสื่อมสภาพ เลยหันมาใช้วิธีนั่งสายการบินราคาประหยัด แล้วไปเช่ารถขับเดินทางจะสะดวกกว่า แถมราคาก็ไม่ได้แพง ประหยัดเวลาเดินทางด้วย ได้ใช้เวลาท่องเที่ยวได้เต็มที่

หนึ่งในบริการรถเช่ารถที่ได้มาตรฐานสากล ให้บริการทั่วประเทศ เช่าได้สะดวกรวดเร็ว จะจ่ายเป็นเงินสด หรือชำระด้วยบัตรเครดิตก็ได้แล้วแต่สะดวก การันตีราคาถูก จองฟรี และ ชำระค่าเช่า ณ วันรับรถ นั่นก็คือ Drivehub (ไดร์ฟฮับ)

Drivehub เป็นเว็บไซต์กลางผู้ให้บริการรวบรวมบริษัทรถเช่านานาชาติและท้องถิ่น สามารถเชื่อมโยงสต๊อกรถยนต์ของบริษัทรถเช่าทั่วประเทศได้แบบเรียลไทม์ มีชนิดของรถให้เลือกเช่าได้ถึง 10 ชนิด ตั้งแต่รถอีโคว์ธรรมดา ไปจนถึง รถหรู มีให้บริการกว่า 20 จังหวัดทั่วประเทศ รวมถึงครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ มากมาย สามารถเช่าได้ตั้งแต่คนทำงาน ไปจนถึงนักศึกษา รวมถึงนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ อ่านขั้นตอนการจองได้ที่นี่ เช่ารถ drivehub ดีไหม? คือบริการอะไรมาทำความรู้จักกัน

เอกสารสำหรับการเช่ารถ

พนักงานบริษัท
1 บัตรประชาชน
2 ใบขับขี่
3 สลิปเงินเดือนล่าสุด

นักศึกษา
1 บัตรประชาชน
2 ใบขับขี่
3 บัตรนักศึกษา (จำเป็นต้องมีผู้ปกครองค้ำประกันและต้องเดินทางมาเซ็นสัญญาในวันรับรถด้วย)

เจ้าของกิจการ
1 เอกสารที่ยืนยันตนว่าเป็นเจ้าของกิจการ เช่น ใบจดทะเบียนผู้เสียภาษี, หนังสือจดทะเบียนบริษัท
2 บัตรประชาชน
3 ใบขับขี่

นักท่องเที่ยว / ชาวต่างชาติ
1 บัตรประชาชน หรือ หนังสือเดินทาง
2 ใบขับขี่
3 ตั๋วเครื่องบิน หรือ ตั๋วโดยสารยานพาหนะต่าง ๆ ที่ท่านเดินทางมาถึงจังหวัดนั้น ๆ

*ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line@drivehub / Call Center 02-038-5222

Drivehub (ไดร์ฟฮับ) ถือเป็นบริการที่รวบรวมบริษัทรถเช่ามาตรฐานสากลจากทั่วประเทศไว้ที่เดียวผ่านระบบเว็บไซต์ ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ต้องการความสะดวกในการเดินทางท่องเที่ยว ทำธุรกิจ เป็นอย่างมาก รถทุกคันที่นี่มีประกันชั้น 1 เข้ารับการตรวจสภาพทุก ๆ 10,000 กิโลเมตร เพื่อให้ผู้เช่ามั่นว่าในการเดินทางแต่ละครั้งของคุณปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว คุ้มค่า ที่สุดนั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม :

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์