ads

พร้อมสัมผัสความสวยงามของทะเลและยอดเขาอันเซน

 

ถ้าคุณมีแพลนไปเที่ยวประเทศญีปุ่น หลังจากเที่ยวสถานที่ทีี่ไม่ควรพลาด และซืื้อของฝากขึ้นชื่อของประเทศญี่ปุ่นแล้ว ถ้าหากคุณยังพอมีเวลาเที่ยวต่อ แนะนำให้ไปทีี่เมืองเที่ยวที่เมืองโคนาคาอิ อำเภออิซาฮายะ จังหวัดนางาซากิ เพราะสถานที่แห่งนี้มีจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวด้วยป้ายรถเมล์ผลไม้ ที่กำลังเป็นกระแสฮอตเวอร์! อยู่ในขณะนี้ โดยมีผลไม้ตั้งตะหง่านสวยเด่นถึง 5 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น สตรอเบอร์รี่, แตงโม, เมล่อน. ส้ม และมะเขือเทศ อยู่ที่ 16 ป้าย ขอบอกว่ามีความน่ารักเกินสิบ! สร้างความฮือฮาแก่นักท่องเที่ยวสุดๆ ถือเป็นไฮไลท์ที่ใครหลายคนต้องแชะภาพเป็นทีี่ระลึก

อีกทั้งยังเป็นสถานที่ยอดนิยมที่คนญี่ปุ่นใช้ถ่ายพรีเวดดิ้งอีกด้วย ถือเป็นอีกหนัึ่งโลเคชั่นที่นักท่องเท่ี่ยวไม่ควรพลาด ซึ่งนอกจากป้ายรถเมล์สุดน่าคิ้วท์เหล่านี้แล้ว เมืองโคนาคาอิยังมีทะเลและยอดเขาอันเซนที่มาพร้อมบรรยากาศสวยๆ และธรรมชาติที่แสนวิเศษรอให้คุณได้สัมผัส รับรองว่าได้รัับความประทับใจอย่างไม่รู้บลืมแน่นอน ยิ่งถ้าเป็นคนรักการถ่ายรูปเป็นชีวตจิตใจ เชื่อเถอะว่ามีรูปสวยเอาไว้อวดในโลกโซเชียลแบบข้ามปีแน่นอน

โดยการเดินทางก็ง๊ายง่ายเพียงขึ้นรถไฟที่สถานี JR ISAHAYA หรือ สถานี JR KONAGAI ก็มมุ่งตรงสู่ จังหวัดนางาซากิด้วยการเดินทางที่แสนสะดวดสบาย

 

นอกจากจังหวัดนางาซากิจะมีป้ายรถเมล์น่ารักๆ มาดึงดูดนักท่องเที่ยวแล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ อีกเพียบ! โดยแต่ละที่มาพร้อมกับบรรยากาศและธรรมชาติที่แสนเพอร์เฟค รวมถึงแฝงไปด้วยความโรแมนติก ใครที่มากับคุณแฟนเป็นต้องตกหลุมรักสถานที่เหล่านี้แน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Huis Ten Bosch อีกหนึ่งสถานที่ยอดฮิต ที่มีทุ่งดอกไม้สวยๆ ให้ได้ชมพร้อมทั้งถ่ายรูปแบบฟินๆ ส่วนช่วงกลางคืนมไฟอิลูมิเนชั่นสุดอลังการที่น่าตื่นตาตื่นใจ อีกทั้งมีกิจกรรมสนุกๆ อีกเพียบ หรือจะไปที่น้ำพุร้อนอุนเซนก็เลิศไม่น้อย โดยเป็นสถานที่แช่ออนเซ็นแสนวิเศษ พร้อมมอบทุกความสะบายแก่ร่างกาย เพียงแค่คุณได้มีโอกาสมาเที่ยวที่จังหวัดนางาซากิ ก็จะได้สัมผัสกับธรรมชชาติที่แสนวิเศษ มอบความอิ่มเอมใจ และมีีความสุขแบบเต็มปรี่! และอย่าลืมทำประกันการเดินทาวทุกครั้งที่ไปเที่ยวต่างประเทศ เพื่อคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สิน   

 

 

ขอบคุณภาพจาก netallica, kae_____53, city