นิทรรศการ HAUS OF GAGA ที่เหล่า Little Monster ไม่ควรพลาด!

Lady Gaga ศิลปินหญิงระดับโลกที่มีแนวคิด และแฟชั่นสุดล้ำ!

หากพูดถึงชื่อของไอคอนของเหล่าชาวสีรุ้ง หรือชาว LGBT เชื่อว่าหลายคนคงจะต้องเอ่ยชื่อของศิลปินหญิงระดับโลกอย่างขุ่นแม่ Lady Gaga (เลดี้กาก้า) อย่างแน่นอน ด้วยเนื้อหาของบทเพลงในตำนานอย่าง Born This Way ที่บอกกล่าวถึงความเท่าเทียมกันของกลุ่มความหลากหลายทางเพศ รวมไปถึงเชื้อชาติและชนชั้น นอกจากนี้ยังมีสไตล์การแต่งตัวที่แปลก แหวก และล้ำยุคสมัยสุด ๆ ซึ่งสามารถเห็นได้จากใน MV หรือตามอีเว้นท์ต่าง ๆ ที่ขุ่นแม่ได้รับเชิญไปร่วมงาน

แว่นตาและเครื่องหัวจาก MV “Telephone”

และในตอนนี้ Nicola Formichetti แฟชั่นไดเร็คเตอร์ผู้กำกับและออกแบบเสื้อผ้า แถมยังเป็นเพื่อนสนิทของเลดี้กาก้า ได้จัดนิทรรศการ “HAUS OF GAGA” ที่ Park MGM ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อจัดเครื่องแต่งกายสุดเริ่ดที่ขุ่นแม่เคยใช้ถ่ายแบบ ถ่ายมิวสิควีดิโอ และออกงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เดสชุดเนื้อ ชุดนางพญาประดับเพชรทั้งตัว วิกผม เครื่องหัวสารพัดรูปแบบ และเครื่องประดับสุดเว่อร์วังอลังการ ให้เหล่า Little Monster (ชื่อแฟนคลับ)ได้ชมกันแบบใกล้ ๆ

ชุดเนื้อในตำนานของขุ่นแม่ ในงาน MTV Video Music Awards 2010

ซึ่งเมื่อวันเปิดตัวนิทรรศการ (31 พฤษภาคม 2562) ขุ่นแม่เลดี้กาก้าได้ปรากฏตัวขึ้นภายในงาน สร้างความเซอร์ไพรส์ให้แฟนคลับเป็นจำนวนมาก แถมยังเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ที่ไปร่วมงานในวันนั้นได้ถ่ายรูปเซลฟี่อย่างใกล้ชิด และแจกลายเซ็นกับมือ!

นิทรรศการ HAUS OF GAGA เปิดให้เข้าชมแล้วตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม – 8 พฤศจิกายน 2562 เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12:00 – 20:00 น. นอกจากนี้แฟน ๆ ยังสามารถซื้อบัตรเข้าชมการแสดงสุดพิเศษของเลดี้กาก้าได้อีกด้วย!

รอบการแสดงพิเศษของ Lady Gaga (เริ่มแสดง 20:00 น.)

  • วันที่ 1, 6, 8, 12 และ 14 เดือนมิถุนายน (Lady Gaga Enigma)
  • วันที่ 2, 9, 15 และ 2019 เดือนมิถุนายน (Lady Gaga Jazz & Piano)
  • วันที่ 17, 19, 23, 25 และ 31 เดือนตุลาคม (Lady Gaga Enigma)
  • วันที่ 20 และ 26 เดือนตุลาคม (Lady Gaga Jazz & Piano)
  • วันที่ 2, 6 และ 8 เดือนพฤศจิกายน (Lady Gaga Enigma)
  • วันที่ 3 และ 9 เดือนพฤศจิกายน (Lady Gaga Jazz & Piano)

บัตรเข้าชมการแสดงมีราคาตั้งแต่ 450จนถึง 2,500+ ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 14,000 – 78,400 บาท!)

นอกจากนี้ รายได้จากการประมูลชุดการแสดงของเลดี้กาก้า และเงินบริจาคจากแฟนคลับที่มาร่วมชมนิทรรศการจะถูกนำไปสมทบทุนเข้ามูลนิธิ The Born This Way Foundation (BTWF) ที่เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรของขุ่นแม่กาก้า ที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่เด็กและเยาวชน เพื่อความเท่าเทียมทางสิทธิเสรีภาพของมนุษย์โดยเฉพาะกลุ่มความหลากหลายทางเพศ(LGBT+)

ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีความสามารถและแนวคิดในการช่วยเหลือสังคมที่น่านับถืออย่างยิ่งเลยทีเดียว ใครที่เป็นแฟนคลับตัวยง เป็น Little Monster ของขุ่นแม่กาก้า บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด! หรือใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ที่เมืองลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา และอยากได้แพ็คเกจท่องเที่ยวสุดพิเศษ สามารถเลือกจองได้แล้วที่ KLOOK ที่มีกิจกรรมท่องเที่ยวเที่ยวทั่วโลกให้คุณเลือกอย่างมากมาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

และพบกับโปรโมชั่น Let’s KLOOK ก่อนเที่ยว คุ้มทุกทริป ที่มอบส่วนลดในการจองกิจกรรมท่องเที่ยวต่างประเทศถึง 10% ลดสูงสุด 500 บาท จองได้แล้วผ่านแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ KLOOK ตั้งแต่ วันนี้ – 30 มิถุนายน 2562 เท่านั้น!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

ที่มาจาก PARK MGM Newsroom

Read more: