นครชัยแอร์เตรียมออกรถใหม่ 40 คัน + 3 โปรโมชั่นนครชัยแอร์ 2562

นครชัยแอร์เตรียมออกรถใหม่ 40 คัน + 3 โปรโมชั่นนครชัยแอร์ 2562

ข่าวดีของคนขึ้นรถทัวร์นครชัยแอร์ มีตั๋วเก่าอย่าทิ้ง

นครชัยแอร์ ถือว่าเป็นบริษัทรถทัวร์ที่เปิดให้บริการมานาน และคงรักษาเอกลักษณ์การบริการที่ประทับใจ ปัจจุบันนี้นอกจากคนไทยแล้วยังมีนักท่องเที่ยวต่างชาติ เลือกใช้บริการนครชัยแอร์มากขึ้น เพราะสะดวก และรถนั่งสบาย มีบริการรถนอนให้เลือกด้วย ราคาไม่ประหยัด ข่าวดีของคนที่ใช้บริการรถทัวร์โดยสาร ทั้งสายเหนือ สายอีสาน และอีก 39 เส้นทางจากนครชัยแอร์ วันนี้มีข่าวดีมาบอกว่า นครชัยแอร์ เพิ่มรถใหม่แล้ว อีก 40 คัน และนครชัยแอร์จะเปิดเส้นทางใหม่พิเศษอีก คือ

  • กรุงเทพ – อ.สนม จังหวัดสุรินทร์

เพิ่มรถใหม่แล้ว นครชัยแอร์ จัดรถทัวร์ใหม่ 40 คัน

ด้วยความนิยมของรถทัวร์บริษัทนครชัยแอร์ จึงไม่ได้มีจุดให้ขึ้นที่หมอชิตเพียงที่เดียวในกรุงเทพ แต่มีสาขาย่อยอยู่ที่ ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจตุจักร กรุงเทพ โดยเปิดให้จองตั๋วและให้มารอขึ้นรถได้เลย ไม่ต้องวนรถเข้าไปติดจอแจแออัดกันที่หมอชิตเพียงอย่างเดียว และปัจจุบัน นครชัยแอร์ก็เปิดช่องทางให้ซื้อตั๋วล่วงหน้าผ่าน Line และ Call Center หลายช่องทาง ชำระค่าโดยสารก่อนเดินทางได้ที่ 7-11 อีกด้วย

ในการโดยสารรถทัวร์ที่ใช้ระยะเวลาเดินทางยาวนาน เราก็อยากจะได้รถที่มีพื้นที่นั่งกว้างให้เหยียดขาได้ ก่อนจะไปถึงจุดแวะพักรถตามจังหวะต่าง ๆ และนอกจากบริการตัวรถที่นั่งสบายแล้ว จุดห้องน้ำที่แวะพัก ก็ควรสะอาด และให้คนเดินทางได้พักผ่อนอย่างแท้จริง มีจุดแวะพักหลังจากเดินทาง 4-5 ชั่วโมง และมีห้องน้ำอยู่ในรถ รวมถึงบริการจากคนขับที่ได้พักผ่อนอย่างเพียงพอ มีคนขับเปลี่ยนเวรกัน 2 คน ในจังหวัดที่ต้องเดินทางมากกว่า 8 ชั่วโมง และไม่ใช้ความเร็วมากจนเกินไปกว่าที่กรมการขนส่งทางบกประกาศ

มีตั๋วเก่าที่ขึ้นหลัง 1 มีนาคม 62 อย่าทิ้ง

วันนี้หากคุณซักผ้าแล้วเจอตั๋วเก่าของนครชัยแอร์ติดอยู่ที่กระเป๋า อย่าเพิ่งเอาไปทื้ง ตั๋วเดินทางช่วงสงกรานต์หรือตั๋วที่เคยใช้เดินทางหลังวันที่ 1 มีนาคม 2562 เอามาเป็นส่วนลดกับนครชัยแอร์ได้  โดยมีวิธีการใช้งานด้วยการติดต่อเฉพาะเจ้าหน้าที่ในเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ เพื่อรับส่วนลดกับตั๋วใหม่ 20%

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสำหรับใช้บัตรโดยสารเก่าของนครชัยแอร์ที่เคยใช้เดินทางไปแล้ว เพื่อเป็นส่วนลดเข้าชมพิพิธภัณฑ์ Sea Life Bangkok และ มาดามทุซโซ่ได้ที่สยามพารากอน และสยามดิสคัพเวอร์รี่ โดยใช้เป็นส่วนลดได้ถึง 30% ในราคาตั๋วผู้ใหญ่

ถือว่าเป็นบริษัทรถทัวร์เจ้าแรกที่ออกโปรฯ เอาตั๋วเก่าไปใช้ทำอะไร ๆ ได้อีกเยอะ ใครที่ใช้บริการนครชัยแอร์บ่อย ๆ อย่าลืมเอาโปรโมชั่นนี้ไปแนะนำเพื่อนนะคะ เพื่อจะได้รับส่วนลดการเดินทางไม่มากไม่น้อย พอให้ประหยัดเงินเอาไปซื้อของฝากให้คนที่บ้านได้ชื่นใจได้อีก ♥

ที่มา : https://www.ryt9.com/s/nnd/2989016

ดูวิธีจองตั๋วรถทัวร์นครชัยแอร์ >> คลิกที่นี่

ดูโปรโมชั่น นครชัยแอร์ ได้ที่นี่