บินตรงอุบลราชธานี-เชียงใหม่ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ราคาเริ่มต้นที่ 999 บาท

พร้อมลุย!!เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวไปกับนกแอร์ ให้คุณเที่ยวแบบสุดฟินในราคาสบายกระเป๋า ใครที่กำลังวางแพลนมองหาสภานที่ท่องเที่ยวอยู่ ไม่ต้องคิดเยอะอีกต่อไป เพราะ นกแอร์ มอบความสะดวกสบาย ราคาสุดคุ้ม เพื่อตอบโจทย์การเดินทางของผู้โดยสารมากขึ้น เราก้ไม่พลาดที่จะมาบอกต่อความคุม กับ  นกแอร์เปิดเส้นทางบินใหม่ บินตรงอุบลราชธานี-เชียงใหม่ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ราคาเริ่มต้นที่ 999 บาทให้คุณบินตรงง่ายๆ ด้วยราคาสุดคุ้ม กับ เส้นทางอุบลราชธานี-เชียงใหม่

อุบลราชธานี-เชียงใหม่ เที่ยวดอยหลวงเชียงดาว ชมผาชัน 

ชวนคุณมาดอยหลวงเชียงดาว ซึ่งเป็นยอดดอยที่สูงเป็นอันดับ 3 ของประเทศ นั่งชมความงดงามของพระอาทิตย์ตก แวะเที่ยวผาชันที่มีความสูงประมาณ 40-50 เมตรจากระดับน้ำ ตื่นตาตื่นใจไปกับความสวยงามของสองฝั่งโขง นอกจากคุณจะได้เที่ยวชมสถานที่สำคัญแล้วยังมีจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อาทิ ผาตัวเลข ผาหมาว้อ และผาสามหมื่นรู ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมและเป็นจุดน่าสนใจอย่างมาก พร้อมที่จะมาสนุดสุดฟินกันหรือยัง เพราะเฉพาะอย่ารอช้ารับจองได้แล้ว

รับรองว่าการเที่ยวครั้งนี้คุณฟินอย่างแน่นอน ได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งคุ้ม บินสบายๆในราคาเบาๆ เพียง 999 บาทเท่านั้น โดยมี 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์เท่านั้น สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 ก.พ. 2562 เดินทางได้ตั้งแต่ 31 มี.ค. 2562 – 26 ต.ค. 2562

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว อย่าพลาดที่จะจองเที่ยวบิน จากนกแอร์ แล้วบินมาเที่ยว ในราคาสบายกระเป๋า ด้วยราคาเริ่มต้น 999 บาทเท่านั้น อย่าลืมหาวันหยุดแล้วบินมาเที่ยวด้วยกัน เพื่อเป็นการเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบใหม่ แถมยังได้ชาร์จแบตเติมพลังให้กับตัวเองอีกด้วย

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม