5 ร้านแนะนำประจำจังหวัดภูเก็ต ที่คุณไม่ควรพลาด!

ไปเที่ยวภูเก็ตกันค่ะ! แต่การไปเที่ยวภูเก็ตครั้งนี้ คุณจะต้องบินกับนกแอร์นะคะ เพราะสถานที่ท่องเที่ยวโดนใจและส่วนลดดี ๆ กำลังรอคุณอยู่ แต่ก่อนอื่นที่เราจะบอกต่อโปรโมชั่นของคุณนั้น เราจะขอบอกต่อถึงสถานที่ท่องเที่ยวเด่น ๆ ที่คุณไม่ควรพลาดกันก่อนนะคะ

เรา Promotions.co.th ขอเริ่มต้น จุดชมวิวกันก่อนค่ะ โดยจุดชมวิวสวย ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด เมื่อไปท่องเที่ยวที่ภูเก็ตนั้น ก็มีหลากหลายที่ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น แหลมพรหมเทพ จุดชมวิวที่ถือว่าเป็นแลนด์มาร์คสำคัญของภูเก็ต, จุดชมวิวสามอ่าว, หอชมวิวเขาขาด และจุดชมวิวเขารัง จุดชมวิวที่คุณสามารถเห็นทั้งทะเลและตัวเมืองภูเก็ตไปพร้อม ๆ กันได้เลยทีเดียว

หาดราไวย์

มาต่อกันที่สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่คุณไม่ควรพลาดกันบ้างดีหว่า ซึ่งก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หาดป่าตอง, หาดราไวย์, หาดกมลา, หาดกะรน, หาดไม้ขาว, หาดในหาน, เกาะเฮ, เกาะราชา, สะพานสารสิน, ย่านเมืองเก่าภูเก็ต, บ้านชินประชา, บ้านตีลังกา, วัดฉลอง, วัดพระทอง, พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย

หลังจากที่คุณไปเที่ยวแบบเต็มอิ่มมาแล้วใช่ไหมคะ ถึงเวลาของโปรโมชั่นที่เรานำมาฝากวันนี้ค่ะ โดยโปรโมชั่นในวันนี้เป็นของ สายการบินนกแอร์ สายการบินที่มาพร้อมเรื่องราวดี ๆ กับคุณอยู่เสมอ แน่นอนว่าครั้งนี้ก็เช่นกัน ซึ่งการที่คุณเที่ยวแบบจัดเต็มมาแล้วใช่ไหมคะ แน่นอนว่าจะต้องรองท้องเพื่อให้มีพละกำลังใช่ไหมคะ

วันนี้ นกแอร์ มาพร้อม ‘5 ร้านแนะนำประจำจังหวัดภูเก็ต’ มาฝากกันค่ะ โดยที่ไม่ได้มาบอกต่อความอร่อยเท่านั้น ขอบอกเลยว่าเพียงคุณบินกับนกแอร์ไปลงภูเก็ต แล้วแสดง Boarding Pass ที่ร้าน รับทันทีส่วนลดพิเศษสูงสุด 10% กันไปเลย ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2561

เรามาดูกันดีกว่าว่ามีร้านอะไรกันบ้าง…

ตู้กับข้าว  : ร้านอาหารในตึกสไตล์ชิโน – โปรตุกีส ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยของเหล่าเมนูอาหารพื้นเมือง แน่นอนว่าให้อารมณ์และความรู้สึกเหมือนกับเปิดตู้กับข้าวที่บ้านของคุณกันเลยค่ะ
เมื่อคุณแสดง Boarding Pass ที่ร้าน รับส่วนลดค่าอาหารทันที 5%

ชมจันทร์ : ร้านอาหารพื้นเมือง ที่มาพร้อมกับเมนูเด็ดทุกวันจันทร์ อย่าง ‘ส้มตำภูเก็ต’, ‘หมูฆ้องเกลือ’ และ ‘น้ำพริกกุ้งเสียบ’ การันตีความอร่อยจากนักท่องเที่ยวที่แวะเวียนไปที่ร้านแห่งนี้
♥ เมื่อคุณแสดง Boarding Pass ที่ร้าน รับส่วนลดค่าอาหารทันที 5%

The Feelsion Café : คาเฟ่ดีไซน์เก๋ สตรีมพังก์ อินดัลเทรียล ลอฟท์ และวินเทจ ที่กำลังรอเสิร์ฟเมนูขนมหวานฟิวชั่นให้กับคุณอยู่นะคะ
♥ เมื่อคุณแสดง Boarding Pass ที่ร้าน รับส่วนลดค่าอาหารทันที 5%

The Sweet – Coffee Talk Phuket : แวะทานของคาวไปแล้ว มาต่อกันที่ของหวานกันบ้างค่ะ ใครที่แวะเวียนไปแถว ๆ ชายหาดกะรนนั้น สามารถที่จะแวะเวียนจิบชา กาแฟ มองวิวชายทะเลเพลิน ๆ กันนะคะ
 เมื่อคุณแสดง Boarding Pass ที่ร้าน รับส่วนลดค่าอาหารทันที 10%

Chino @ Café Gallery : อีกหนึ่งคาเฟ่ที่คุณไม่ควรพลาด คาเฟ่ที่ถูกออกแบบให้มีทั้งความอร่อยและแกลเลอรี่อยู่ในที่เดียวกัน ซึ่งขนมที่คุณไม่ควรพลาดก็คือ เต้าส้อ ขนมพื้นเมืองอีกหนึ่งอย่างที่คุณต้องลิ้มลอง และก่อนเดินออกจากร้านให้คุณแวะไปที่ชั้น 2 เพราะเป็นชั้นที่จัดแสดงผลงานฝีมือความอาร์ตของแฟนเจ้าของร้านนั่นเอง
♥ เมื่อคุณแสดง Boarding Pass ที่ร้าน รับส่วนลดค่าอาหารทันที 10%

นกแอร์ จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ ส่วนเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราอยู่เสมอ เอาเป็นว่าตอนนี้ใครที่มีแพลนไปเที่ยวภูเก็ต ก็สามารถจับจองตั๋วเครื่องบินนกแอร์ แล้วบินไปลงภูเก็ตกันได้เลยนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• บินเบา ๆ , บินสบาย, บินเพลิดเพลิน ของนกแอร์คืออะไร – แตกต่างกันอย่างไร?
 นกแอร์เตรียมแผน ขยายเส้นทางบินไป “อินเดีย” 2 เส้นทาง ตุลา 61
• จองตั๋วเครื่องบินนกแอร์ ล่วงหน้า – ทำอย่างไรถึงได้ตั๋วราคาถูก ?