นกแอร์เปิด เส้นทางใหม่ เชียงใหม่ – โตเกียว และอีก 3 จุดหมายปลายทาง

ads

หลังจากที่นกแอร์ได้ทำการจับมือกับ Nok Scoot ไปเป็นที่เรียบร้อย วันนี้ นกแอร์ พร้อมที่ให้บริการการจองตั๋วแบบ Interline หรือการจองตั๋วเครื่องบินนกแอร์ และ Nokscoot ที่เดียวเบ็ดเสร็จใน Nokair.com ซึ่งทำให้ผู้โดยสารสามารถเปิดเส้นทางการบินโดยการจองผ่านนกแอร์ได้เพิ่มเติม โดยการบินจากภายในประเทศไทย ไปยังต่างประเทศเช่น ญี่ปุ่น ไทเป ทำให้สะดวกกว่าเดิม 100%

4 เส้นทางจาก Nok Scoot จองผ่าน Nokair ได้

เพราะการจองตั๋วนกแอร์ มันคือการจองตั่วเครื่องบินแบบ Local หรือการบินภายในประเทศไทย แต่ Nok Scoot มันคือการจองตั๋วเครื่องบินไปยังต่างประเทศ ซึ่งในบางครั้งการเดินทางของคนไทย สำหรับสายการบินนกแอร์นั้นจะต้องจองที่นกแอร์ และต้องไปจองที่ Nok Scoot เมื่อต้องเดินทางต่างประเทศ ทำให้ไม่สะดวก แต่วันนี้ ทุกคนสามารถจอง ตั๋ว นกสกู๊ต ผ่าน nokair.com ได้แล้ว โดยไม่ต้องออกไปจองที่อื่นๆเลย โดยมี 4 เส้นทางที่สามารถจองได้ดังนี้

 1. เชียงใหม่ – โตเกียว
 2. หาดใหญ่ – โตเกียว
 3. เชียงใหม่ – ไทเป
 4. หาดใหญ่ – ไทเป

ยกตัวอย่างการเดินทางของการจองตั๋วเครื่องบินแบบนี้คือ สมมติว่า ผู้จองตั๋วอยู่เชียงใหม่ ก็จะบินไปสนามบินดอนเมือง และจากดอนเมืองก็จะไป โตเกียวหรือ ไทเป นั่นเอง

10 ประกันเดินทางในประเทศ บริษัทไหนดี? ซื้อดีมั้ย?

ข้อดีของการจองตั๋ว Nok Scoot ผ่าน Nokair

จุดเด่นของบริการนี้ ที่เห็นได้ชัดเลยก็คือ ลูกค้าไม่จำเป็นต้องไปจองตั๋วที่ Nokair ทีนึง เพื่อเดินทางไปยัง ดอนเมือง และ ต้องไปจองที่ Nok Scoot อีกทีนึงจากดอนเมืองไป โตเกียว หรือ ไทเป แต่มันคือการจองที่เดียวไปเลย และเรารวมข้อดีทั้งหมดของการจองแบบ Interline เอาไว้ที่นี่

 • ไม่ต้องจองตั๋วจากหลายเว็บไซด์ สามารถจองได้ที่ Nokair.com ที่เดียวเลย
 • หากมี รหัสโปรโมชั่น Nokair ก็อาจสามารถใช้ได้ด้วย
 • ไม่ต้องห่วงเรื่องกระเป๋า เพราะการเดินทางแบบนี้มันคือแบบ Interline กระเป๋าจะถูกส่งไปยังเครื่องที่บินไปต่างประเทศ
 • สามารถรับคะแนนสะสม ROP miles ของการบินไทยได้อีกด้วย
 • ได้น้ำหนักกระเป๋า 20 กิโลกรัม ทั้งบน Nokair และ Nok Scoot (ทีละ 20 กิโล)

จุดที่อาจต้องปรับปรุง

 1. การเลือกที่นั่ง ยังคงต้องไปเลือกแยกทั้งสองเว็บไซด์ นั่นก็คือ ต้องไปเลือกที่นั่งที่ nokair.com และ nokscoot.com คือยังไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่นัก
 2. การเดินทางจากสนามบินต่างประเทศ ผู้โดยสารยังคงต้องมารับ boarding pass ที่จุดต่อเที่ยวบิน อยู่ดี
:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::