ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารที่ไม่มีบัตรกดเงินสด

ads

Bangkok Bank ไม่มีสินเชื่อบัตรเงินสด

ไม่ต้องหา และ ไม่ต้องสืบ เมื่อคุณต้องการ “สมัครบัตรกดเงินสด” จากผลิตภัณฑ์ของ ธนาคารกรุงเทพ ซึ่งไม่มีบัตรกดเงินสดให้ทำ แต่มีบัตรที่เรียกว่า “บัตรเดบิต” เท่านั้น

ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Be 1st หรือที่เรียกกันว่า Be First นี้จะเป็นชื่อเรียกของผลิตภัณฑ์บัตรที่มี Chip Card  เป็นการ์ดรูด บัตรเครดิต และ บัตร ATM/Debit

ผลิตภัณฑ์บัตร Be 1st ได้แก่ ♥

  • บัตรสมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์
  • บัตรสมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท
  • บัตรสมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท เชลซี
  • บัตรสมาร์ท แรบบิท เชลซี

ในส่วนบัตรเดบิตนั้น จะทำได้ก็ต่อเมื่อคุณต้องเปิดบัญชีกับธนาคารกรุงเทพ ก่อน (ใช้สำเนาบัตรประชาชน) กับสาขาที่คุณสะดวก มีทั้งสาขาที่เปิดนอกห้าง (ปิดตามเวลาราชการ) และสาขาในศูนย์การค้า  โดยมีค่าธรรมเนียมการเปิดบัตร และ ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำในบัญชีก่อน เรียกว่า “บัญชีสะสมทรัพย์” 

ข้อดีของบัตร เครดิต และบัตร เดบิต ของธนาคารกรุงเทพ  มีเทคนิคการปลอมแปลงดูดข้อมูลจากแถบแม่เหล็ก โดยเพิ่ม Chip Card และเพิ่มการกรอกรหัสผ่าน  และในโทรศัพท์มือถือ ใช้แอป ibanking  ของธนาคารกรุงเทพ ได้ โดยติดต่อที่สาขาใกล้บ้าน ให้เจ้าหน้าที่ช่วยดูให้

บัตรบีเฟิร์สโฉมแรกนี้ มีมาให้เห็นตั้งแต่ช่วงปี 2016 และปัจจุบันนี้ ก็มีน้อง เต้ย จรินทร์พร มาเป็น พรีเซนเตอร์ ของบัตรเครดิต บีเฟิสต์   อยากรู้แล้วใช่ไหมคะ ว่าบัตรแต่ละใบมีความแตกต่างกันยังไง มาฟังกันทีละใบ

⇒ บัตรยูเนี่ยน เพย์ 

ใช้กด ATM ด้วย PIN 6 หลัก ปลอดภัย  ไม่มีเรื่อง Skimming บัตรแน่นอน  และใช้รูดซื้อ Shopping กับร้านค้าได้ทั่วโลก

⇒ บัตรแรบบิท ศิริราช

เป็นทั้งบัตรเดบิต บัตรเอทีเอ็ม และบัตรโดยสารรถไฟฟ้า แรบบิทการ์ดอีกด้วย และได้รับสิทธิประกันอุบัติเหตุจากโรงพยาบาลศิริราชอีกด้วย

⇒ บัตรแรบบิท เชลซี

บัตรเดบิท ที่มีลาย สโมสรฟุตบอลเชลซี ใช้จ่ายกับ Union Pay ได้ด้วย

⇒ บัตรสมาร์ททีพีเอ็น แรบบิท

 

บัตรเดบิทที่เป็นบัตร รถไฟฟ้า BTS ได้อีกด้วย  เวลาจะใช้เปิดบริการบัตร Rabbit ก็ให้เอาไปเติมเงิน เหมือนกับซื้อบัตร Rabbit ใหม่  ไม่ต้องจ่ายค่าราคาเปิดบัตรใหม่มีค่าธรรมเนียม 80 บาท ก็เติมเงินได้เลย ขั้นต่ำ 100 บาทนะจ้ะ

บัตร บีเฟิสต์ แรบบิท ใช้เป็นบัตรรถไฟฟ้า BTS ได้ถึงปี 2562
เวลาเปิดบัตร ต้องมีรหัส PIN 6 หลัก แตกต่างกับบัตรอื่นใช้ 4 หลักเท่านั้น

สิทธิพิเศษ สมัครบัตร Be First ทั้ง บัตรเครดิต และ บัตร DEBIT ♥

หากคุณใช้ บัตรเดบิต หรือ บัตรเครดิต ของ Befirst ใช้ซื้อของหรือใช้จ่ายบริการอื่น ๆ ด้วยบัตร บีเฟิสต์ ยังได้รับสิทธิ์ลุ้นเงินล้าน และซื้อของในราคาพิเศษกับทางแบรนด์ที่ร่วมรายการได้อีกด้วย

ธนาคารกรุงเทพ เป็นธนาคารพาณิชย์ขนาดใหญ่ อันดับ 1 ของประเทศไทย เพราะเป็นธนาคารที่เปิดมายาวนาน และมีการพัฒนาปรับปรุงผลิตภัณฑ์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ รวมถึงมีผลิตภัณฑ์ “กองทุน” ที่ช่วยลงทุนในบริษัท องค์กร ใหญ่ ๆ ในประเทศไทยและต่างประเทศอีกด้วย

ตรวจสถานะ สมัครบัตรเครดิต และ บัตรกดเงินสด อื่น ๆ ที่นี่

ตรวจสอบสถานะบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อ จาก 20 สถาบันการเงิน