Home ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวญี่ปุ่นแดนอาทิตย์อุทัยยังไงให้ไม่มีวันลืม+แจกโค้ดส่วนลด

ท่องเที่ยวญี่ปุ่นแดนอาทิตย์อุทัยยังไงให้ไม่มีวันลืม+แจกโค้ดส่วนลด

ภาพจาก jfwonline.com

เที่ยวญี่ปุ่นคนเดียวแบบไม่เหงา เพราะมีส่วนลดจาก KLOOK ยืนเป็นเพื่อน

ประเทศญี่ปุ่น มีชื่อเรียกที่แปลมาจากภาษาญี่ปุ่นว่า “ดินแดนอาทิตย์อุทัย” (The Land of the Rising Sun) เนื่องจากประเทศญี่ปุ่นตั้งอยู่ในละติจูดที่พระอาทิตย์ส่องแสงเป็นที่แรกของโลก ประกอบไปด้วย 4 ฤดูกาล ได้แก่ ฤดูหนาว ฤดูใบไม้พลิ ฤดูร้อน และฤดูใบไม่ร่วง โดยในแต่ฤดูกาลก็มีความโดดเด่นและความพิเศษที่แตกต่างกันไป เฉกเช่นเดียวกับเมืองต่าง ๆ ในประเทศญี่ปุ่นที่มีการผสมผสานศิลปะวัฒนธรรมสมัยโบราณเข้ากับเทคโนโลยีอันทันสมัยได้อย่างลงตัว

สำหรับจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั้งหลายที่ตั้งใจว่าจะไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นนั้นค่อนข้างแตกต่างจากการแพลนไปเที่ยวประเทศอื่น ๆ ที่มักเลือกไปเที่ยวตามเมืองใหญ่ ๆ หรือเมืองท่องเที่ยวของประเทศนั้น ๆ ต่างจากประเทศญี่ปุ่นที่กระจายความสำคัญและสิ่งน่าสนใจไปแทบทุก ๆ เมือง และสำหรับเพื่อนร่วมทางในทริปนี้เราขอแนะนำให้รู้จักกับ KLOOK ที่จะช่วยทำให้การเดินทางของคุณง่ายขึ้น สะดวก จบ ครบทุกมุม

สิ่งที่คุณจะได้พบเมื่อจองเที่ยวญี่ปุ่นกับ KLOOK

เมืองท่องเที่ยว

KLOOK จะพาคุณท่องเที่ยวไปยังเมืองที่น่าสนใจต่าง ๆ ของญี่ปุ่นในราคาสุดคุ้มที่มีให้เลือกมากมายทั้งร้านอาหารชื่อดัง ร้านอาหารลับที่มีแต่คนญี่ปุ่นเท่านั้นที่รู้ เรียนรู้วัฒนธรรมและประวัติศาตร์ ผจญภัยและสนุกสุดหรรษาไปกับแหล่งความบันเทิงอีกเพียบตามเมืองในประเทศญี่ปุ่นที่ไม่ควรพลาด อาทิเช่น

♥ โอซาก้า

♥ ฮอกไกโด

♥ ฮาโกเน่

กิจกรรมแนะนำ

KLOOK ยังพาให้คุณได้เที่ยวอย่างสะดวกสบายไปอีกขั้นกับบัตรพิเศษที่ให้คุณได้เข้าไปยังสถานที่น่าตื่นตาตื่นใจต่าง ๆ ทัวร์ กิจกรรม ตั๋วรถไฟ และอีกมากมาย เพียงแค่ทำการจองง่าย ๆ ไม่ต้องปริ้นตั๋วให้ยุ่งยาก ถึงสถานที่ก็แค่ยื่น QR Code ให้เจ้าหน้าที่สถานที่นั้น ๆ สแกนก็สามารถเข้าได้เลยไม่ต้องรอต่อคิวให้ยาวนาน ถ้าไม่เชื่อลองดูตัวอย่างความเห็นของผู้ที่เคยทำการจอง KLOOK

♥ ความเห็นจากผู้ที่เคยจองบัตรเอนจอยพาส (Enjoy Pass) เที่ยวชมเกาะหลักโอกินาว่า

♥ ความเห็นจากผู้ที่เคยจองทัวร์ออนเซ็นที่โรงแรม Jozankei Resort Spa Mori No Uta แบบเต็มวัน ในฮอกไกโด

♥ ความเห็นจากผู้ที่เคยจองทริปดำน้ำตื้นและน้ำลึกที่ถ้ำสีน้ำเงินหมู่บ้านอนนะ (Onna Village Blue Cave)

โปรโมชั่น

ไหนใครเริ่มมีแพลนในหัวบ้างแล้วว่าไปประเทศญี่ปุ่นครั้งนี้จะเลือกไปเมืองไหนและไปทำกิจกรรมอะไรบ้าง นึกออกแล้วก็รีบทำการจองเลยนะเพราะตอนนี้ KLOOK กำลังมี โปรโมชั่นเที่ยวญี่ปุ่นโดยเฉพาะ” เพียงใส่โค้ดส่วนลด JAPANHOTWKND ลดทันที 15% สูงสุด 750 บาท เมื่อจองเที่ยวญี่ปุ่นขั้นต่ำเพียง 3,500 บาท ภายในวันที่ 16 – 18 พฤศจิกายน 2562 นี้เพียง 3 เท่านั้น (กิจกรรมที่ไม่ร่วมรายการ: JR Pass, Universal Studios Japan, Tokyo)

เที่ยวญี่ปุ่นแบบไปเป็นกรุ๊ปไปคนเดียวก็สนุกได้หมด และอย่าลังเลหากคุณหาเพื่อนร่วมทริปไม่ได้ ก็ไปคนเดียวซะเลย ยังไงก็ไม่เหงาและไม่รู้สึกโดดเดี่ยวอีกต่อไป เพราะมีส่วนลดจาก KLOOK ยืนเป็นเพื่อนไปด้วยทุกที่ อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยในการเดินทางที่คิดมาเพื่อให้นักเดินทางทั้งหลายพบเจอความสะดวกสบาย ประหยัด และรวดเร็ว ทำการจองและติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ !!

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องต่อที่นี่

  1. สวนสนุกที่ประเทศญี่ปุ่น นอกจาก Disneyland และ USJ มีที่ไหนอีก ?
  2. 7 สถานที่เที่ยวญี่ปุ่นในเมืองโตเกียวไปแล้วไม่ผิดหวังต้องกลับมาซ้ำรอบ 2
  3. วิธีใช้ Pocket Change ย่อยเหรียญเยนออกจากกระเป๋าก่อนกลับจากญี่ปุ่น
  4. JR Pass ราคาถูกสุด 2019 – 2020 ซื้อที่ไหน?
Exit mobile version