ที่พัก ใกล้ ซานโตรินี Water Park ชะอำ

5 โรงแรม ที่ใกล้ที่สุด ขับรถแป๊ปเดียวถึงเลย

เปิดตัวสวนน้ำใหม่ Santorini Water Fantasy

เนื่องจากว่าคนไทย เริ่มพอรู้กันแล้วว่า มีสวนน้ำแห่งใหม่ที่ชื่อว่า Santorini Water Fantasy Cha-am ที่เปิดที่ ชะอำ – หัวหิน ใกล้ๆ กัน ทีนี้ การไป ชะอำ นั้นง่ายมากๆ แต่จะติดปัญหาตรงนี้ว่า เวลาไปต้องไปนอนด้วย ไม่งั้นไปวันเดียวคงไม่ค่อยสนุกเท่าที่ควร การเล่นสวนน้ำ ที่ยิ่งใหญ่ขนาด Santorini ต้องหาที่พักด้วย แต่ปัญหาคือ ทาง Santorini เค้ายังไม่มีที่พักคอยให้บริการครับ. ดังนั้น การที่จะไป trip สวนน้ำในแต่ละครั้ง ต้องมีการจองโรงแรมพ่วงเข้าไปด้วย และ ต้องเป็นการ จองโรงแรมที่ใกล้กับสวนน้ำแห่งนี้ จะได้ไม่ต้องเดินทางไกลเกินไป เสียเวลา เสียค่าเดินทาง และนั่นคือ จุดประสงค์ ของ บทความนี้ คือ เราพยายามจะหาที่พักที่ใกล้ ซานโตรินี มากที่สุดครับ.

การที่จะจองที่พักใกล้ๆ หรือเอาแบบไม่ไกลมาก จาก สวนน้ำ เราสามารถคำนึงถึงการจองได้ 2 ที่หลักๆ คือ จองแถวๆ ชะอำ ไป เลย หรือ อีกแบบหนึ่ง ถ้าโรงแรมแถบชะอำเต็มแล้ว เราก็ ควรจอง ที่พัก หัวหิน กันครับ แต่เนื่องจาก ขณะนี้ยังไม่ใช่ช่วง high เราจึงขอแนะนำที่พักชะอำ ที่อยู่ใกล้ ซานโตรินี ที่สุด. แต่สุดท้ายก็จะพบว่า ที่ๆใกล้ที่สุดอยู่ห่างออกไปหลายกิโลก เหมือนกัน นั่นอาจจะเป็นเพราะว่า Santorini Water Fantasy Park อยู่ค่อนข้างลึก และ กินพื้นที่ค่อนข้างมาก เค้าเลยต้องสร้างไกลๆ หน่อยครับ. เรามาดูกันเลยดีกว่า ว่า มีที่พักอะไรที่ใกล้ๆ Santorini กันบ้าง แต่ต้องบอกก่อนว่า อย่าสับสนกับ Santorini Hotel นะครับ เพราะคนละเจ้ากัน

5 ที่พักแนะนำราคาถูกใน ชะอำ (ประมาณ 4-6 กิโลเมตรจาก Santorini Water Park)
เรานำเอาโรงแรมที่ ราคาไม่แพงมาก, รีวิวดี, และ ไม่ไกลเกินไปมา list กันครับ

 Golden Beach ชะอำ ห่างประมาณ 6 กิโลเมตร  เริ่มต้น 1,900 กว่าบาท


เป็นโรงแรมที่โอเคเลยทีเดียว เพราะห้องพักอยู่ในระดับกลางๆ ไม่หรู และไม่ใช่ไม่สวย อันที่จริงแล้วมีโรงแรมที่ใกล้กว่า แต่ราคาแพงกว่าครับ. จองโรงแรมนี้ได้ จากหลายเวปจอง สามารถยกเลิกได้โดยไม่เสียเงิน และรวมอาหารเช้าครับ

โปรโมชั่นโรงแรมนี้ >>

 Unico Sanddara ชะอำ ห่างจาก Santorini 7 กิโลเมตร  เริ่มต้น 1,600

โรงแรมนี้ได้รับการปรับปรุงใหม่ และตั้งอยู่บนหาดชะอำเลยครับ เหมาะมากสำหรับการเดินทางไป Santorini Water Park และระยะทางก็พอๆ กับ โรงแรม แรก อันนี้ สามารถจองตรงกับเวปของโรงแรมได้เลย หรือ จะจองผ่านเวปจองก็ได้ ถ้าใครชอบโรงแรมแบบแนว Modern ก็โรงแรมนี้ มีจองแบบทั้งรวมอาหารเช้า ไม่รวมอาหารเช้า และมีราคาพิเศษสำหรับยกเลิกได้ฟรี ไม่เสียเงิน หรือจะเอาแบบยกเลิกไม่ได้ ก็ได้ครับ ซึ่งจะได้ราคาถูกกว่านิดหน่อย

โปรโมชั่นโรงแรมนี้ >>

 บ้านพันทาย รีสอร์ท ชะอำ ห่างจาก Santorini 7 กิโลเมตร  เริ่มต้น 2,700

อันนี้อยู่ใกล้ๆ กับสองแหล่งที่ไม่ควรพลาดคือ แหล่ง hua hin night market และ Santorini Water Park ครับ เป็นโรงแรมที่ขึ้นชื่อว่าห้องพักค่อนข้างสะอาด และมีว่ายน้ำที่สวย (อันที่จริงเราจะมา Santorini อย่าลืม!) และราคาเริ่มต้นไม่แพงมาก พร้อมทั้งยกเลิกได้โดยไม่เสียค่า fees ครับ

โปรโมชั่นโรงแรมนี้ >>

 Long Beach ชะอำ ห่างไป 6.5 กิโลเมตร  เริ่มต้น 2,000 นิดๆ

จริงๆแล้วโรงแรมนี้เราจะเห็นว่า มีบริษัท มาทำสัมมนาบ่อยๆ ครับ คือเป็นโรงแรมที่ไม่แพงเลย แล้ว ก็ มีวิวที่สวยงาม เพราะเห็นทั้ววิวภูเขาและทะเล Long Beach ชะอำ มีราคาให้เลือกค่อนข้างเยอะ เนื่องจากมีห้องหลายแบบให้เข้าพัก ตั้งแต่ห้องครอบครัว ห้องเตียงเดี่ยว เตียงคู่ หากมากันเยอะๆ ก็เป็นห้อง Suite แบบ นอนได้หลายคน ที่สำคัญ ถ้าจองแล้วพลาดไม่ได้ไป ก็ยกเลิกฟรีครับ

โปรโมชั่นโรงแรมนี้ >>

 ธารา มันตรา ชะอำ ใกล้ที่สุดแค่ 6.5 กิโลเมตร  เริ่มต้น 2,000 กว่าบาท


เป็นรีสอร์ที่อยู่ใกล้ที่สุดที่เราแนะนำ ซึ่งมีราคาสูงที่สุดแค่ 5,000 กว่าบาท เท่านั้น โรงแรมดูแบบ Lively มากๆ ถ้าเทียบกับโรงแรมอื่นๆที่แนะนำมาทั้งหมด การจองโรงแรมนี้ก็มีให้เลือกหลาย option เช่นจะเอาอาหารเช้ามั้ย? จะเอาแบบยกเลิกได้ฟรีมั้ย ฯลฯ ลองไปดูราคา และข้อเสนอทั้งหมดของโรงแรมนี้กันครับ

โปรโมชั่นโรงแรมนี้ >>