ที่พัก ภูเก็ต Pullman Arcadia Naithon Beach

หนึ่งใน โรงแรม เน้น Life Style ระดับ Top Class

Pullman Arcadia Naithon Beach ห้องพัก

เช็คราคา ที่ถูกที่สุดสำหรับ พูลแมน ภูเก็ต วันนี้

อาจจะเคยได้ยินโฆษณากันมาบ้าง และ อาจจะเจอโรงแรมนี้ตามนิตยสารชื่อดังต่างๆ และ ถึงเวลาที่ จองห้องพัก Pullman Arcadia Phuket กันแล้ว
โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ บนหาดอันเงียบสงบของภูเก็ตที่ไม่ต้องยุ่งเกี่ยวกับใครกันเลยทีเดียว และยังใกล้สนามบินมากๆ โดยขับรถแค่ 15 นาทีเท่านั้นครับ. โรงแรม Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach Hotel ตั้งอยู่ บนหาด ไนทอน และ เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ใครๆก็อยากไปพักกันทุกคน เพราะ ต้องบอกว่าสวยจนน้ำลาย น้ำหูน้ำตาไหล จริงๆ และไม่ต้องกลัวว่าในช่วงวันหยุดจะไม่มีห้องให้พัก เพรา พูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย เค้ามีห้องให้พักมากถึง 277 ห้อง ที่ตกแต่งแบบเน้นทันสมัย ที่ด้านหลังจะเป็นเขา ด้านหน้าชนทะเล หาดส่วนตัว พร้อม จริงๆ

Pullman Arcadia Naithon Beach

ราคาอยู่ที่ประมาณ 4,000 – 19,000 ซึ่งเป็น Range ราคากว้างมากให้เลือกจองกันได้ดีจริงๆ

เทียบราคา Pullman Phuket ที่นี่

Pullman Arcadia Naithon Beach 2
แบบห้องพัก
แบบห้องพักมีหลักๆ อยู่ 6 แบบนะครับ ซึ่งแต่ละแบบ ราคาก็แตกต่างกันออกไป แลเริ่มต้นด้วยห้อง

  • Deluxe – เป็นห้อง Standard ของที่นี่ โดยที่มีระเบียงทุกห้อง
  • Grand Deluxe – เป็นห้องกว้างขึ้นมาหน่อย ที่เหมาะสำหรับ 3-4 คนขึ้นไป เหมาะสำหรับครอบครัวเล็ก มีระเบียงให้ออกมายืนรับลม พร้อมทั้งโซฟา นั่งพักผ่อน
  • Ocean View – เป็นห้องที่มองเห็นทะเล และใหญ่ขึ้นมา และเป็นห้องที่ มีวิวสวยมาก
  • Grand Ocean View – เหมือนกันกับ Ocean View ครับ แต่ใหญ่กว่ามาก
  • Pool Villa – ห้องนี้ สำหรับคนที่ชอบมองเห็นสระว่ายน้ำ และได้เห็น ทะเลอันดามันด้วย อันนี้สำหรับผู้ที่ชอบความเป็นส่วนตัว และ อยากมี ที่ outdoor สำหรับ นั่งคุยกัน
  • Pool Villa 2 Bedroom – ห้องแบบนี้ สำหรับมาหลายคน ซึ่งเหมือนกับ Pool Villa แต่เป็นแบบสองห้องนอน ใครจองห้องนี้เค้าจะมีบริการรับส่งสนามบินด้วยครับ

ดูสวยขนาดนี้ ราคาเท่าไหร่?

 

ดูราคากันก่อนได้ เราไม่ได้มีบริการแบบ Agoda ที่มีราคาให้ดูราคาเดียว แต่เรารวม หลากหลายเวปจองโรงแรม ที่จะมอบราคาพิเศษสุดให้กับผู้ที่จอง Pullman Arcadia Phuket ครับ โดยเปรียบเทียบราคาให้ที่ Venere.com, Expedia.co.th, Laterooms.com, hotelclub.com, hotel.info, Skoosh.com, getaroom.com และอื่นๆ อีกมากมาย โดยที่บาง ดีลโรงแรม จะสามารถยกเลิกการจองได้โดยไม่เสียเงิน บางห้องรวมอาหารเช้าให้แล้วด้วย แต่ต้องดูราคาดีๆ นะครับ เราเปรียบเทียบกันให้แล้ว บางห้องที่แพงกว่าไม่ใช่ว่าถูกกว่า แต่เค้ารวมค่าอาหาร ฯลฯ เอาไว้ในราคานั้นแล้ว ลองไปดูราคากันเลย!