Home ท่องเที่ยว ที่พักชะอำ ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ

ที่พักชะอำ ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ

เที่ยวชะอำรับสงกรานต์ พักผ่อนหย่อนใจกับที่พักสุดชิลใกล้ทะเล

ใกล้เข้าสู่เดือนเมษายน อากาศประเทศไทยก็ยิ่งร้อนแรงขึ้นเรื่อย ๆ แน่นอนว่าอากาศร้อน ๆ แบบนี้ จะให้นอนตากแอร์อยู่บ้านหรือออกไปเดินเที่ยวห้างก็ดูจะน่าเบื่อเกินไป ลองจัดทริปเที่ยวสวนน้ำหรือเที่ยวทะเลดูดีไหม ถือเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศแถมยังช่วยดับร้อนได้อีกด้วย และใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี เราขอแนะนำอีกสถานที่ที่เที่ยวยอดฮิตในช่วงฤดูร้อนนี้ อย่าง ชะอำ และ หัวหิน ซึ่งบอกเลยว่ามีที่เที่ยวให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย ทั้งทะเล ภูเขา หรือแม้แต่สวนน้ำก็มีนะเออ

5 ที่พักในชะอำ ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ราคาเป็นมิตร

เที่ยวทะเลชะอำ สัมผัสบรรยากาศดี ๆ ผ่อนคลายไปกับที่พักคุณภาพดี มีสระว่ายน้ำ แถมยังอยู่ติดชายหาดชะอำ ให้คุณสามารถเดินจากที่พักไปยังตัวชายหาดได้ในระยะทางไม่ถึงกิโล ซึ่งวันนี้เราได้คัดเลือกโรงแรมที่พักมาทั้งหมด 5 แห่ง ไปดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหนบ้าง

ทะเล โฮเต็ล แอนด์ วิลล่า (Talay Hotel & Villa)

โรงแรมติดชายหาดชะอำ มีห้องพักกว่า 70 ห้อง ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องให้อย่างครบครัน รวมไปถึงบริการ Wi-Fi มีบริเวณจอดรถที่กว้างขวางและปลอดภัย มีสระว่ายน้ำ ลิฟต์ และห้องประชุมหลากหลายขนาดใหญ่ไว้สำหรับลูกค้าที่ต้องการมาจัดงานประชุม สัมมนาต่าง ๆ นอกจากนี้ ตัวโรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่เที่ยวยอดฮิตอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน วนอุทยานชะอำ ซานโตรินี่พาร์ค และคาเมลรีพับลิค

โรงแรมเอเชีย ชะอำ (Asia Cha Am Hotel)

โรงแรมสามดาวที่มีที่พักถึง 214 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริการฟิตเนส และสระว่ายน้ำ 2 จุด คือบริเวณด้านหน้าโรงแรมและชั้น 17 ลักษณะห้องพักมีทั้งแบบ Pool Villa 4 ชั้น จำนวน 108 ห้อง(ติดสระว่ายน้ำทุกห้อง) และแบบ Main Building ที่เป็นอาคารสูง 18 ชั้น จำนวน 105 ห้อง ซึ่งทุกห้องจะหันหน้าออกทะเลและมีระเบียงส่วนตัว ให้คุณสามารถชมวิวของทะเลได้ทุกเมื่อที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง สั่งอาหารและเครื่องดื่มของทางโรงแรมได้ตลอดเวลา

บลู สกาย คอนโด (Blue Sky Condo)

ใครที่อยากได้ที่พักฟีลคอนโดติดทะเล บลู สกาย คอนโด ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ที่พักในรูปแบบอพาร์ทเมต์ที่มีบริการอำนวยความสะดวกไม่ต่างจากบริการของโรงแรมหรู ๆ ทั้งยังมีสระว่ายน้ำ และฟิตเนสที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ตัวที่พักอยู่ไม่ไกลจาก FN แฟคตอรี่เอาต์เล็ต และห่างจากสถานที่เที่ยวเด่น ๆ อย่าง เพลินวาน ตลาดโต้รุ่งหัวหิน หอนาฬิกา และวัดบ่อฝ้าย ในระยะทางไม่ถึง 10 กิโลเมตร

ชะอำ มาย เฮาส์ (Cha Am My House)

โรมแรมที่ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดชะอำเพียง 3 กิโลเมตร จำนวน 44 ห้องพัก สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าที่พักได้ มีสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่าง ๆ ไว้รองรับนักท่องเที่ยวและผู้เข้าพัก ทั้งบริการซักรีด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถฟรี และฝ่ายต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ตัวโรงแรมยังอยู่ห่างจากสถานที่เที่ยวยอดฮิตในระยะทางไม่ถึง 10 กิโลเมตร ไม่ว่าจะเป็น วนอุทยานชะอำ ส่วนซานโตรินี่พาร์ค และฟาร์มแกะ Swiss Sheep Farm หรือแม้แต่โรงพยาบาลชะอำ

โรงแรมลองบีช ชะอำ (Long Beach Cha-Am Hotel)

สถานที่พักผ่อนที่ติดกับถนนเลียบชายหาดชะอำ จำนวน 195 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกและสระว่ายน้ำพร้อมเครื่องเล่นสำหรับเด็ก บริการเตียงผ้าใบให้คุณสามารถนอนอาบแดดได้ฟรี และฟิตเนส มีพนักงานคอยให้บริการอย่างใกล้ชิด ใกล้แหล่งร้านค้าสะดวกซื้อ ร้านอาหารต่าง ๆ มากมาย และอยู่ใกล้สถานที่เที่ยวยอดฮิตในเขตชะอำอีกด้วย

ใครที่กำลังมองหาที่พักราคาไม่แพงมาก มีสระว่ายน้ำ แถมยังอยู่ไม่ไกลจากทะเลและสถานที่เที่ยวในชะอำ สามารถเลือกจองที่พักได้ที่ Expedia ที่มีบริการที่พัก และบริการจองตั๋วเครื่องบินทั้งในและต่างประเทศ ทั้งยังมีโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดพิเศษให้คุณสามารถใช้จองที่พักและเที่ยวบินที่ต้องการได้ในราคาสุดประหยัด

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: