ทำ ประกันเดินทาง รายปี กับ MSIG รับฟรี Travel sim + บัตร Starbuck สูงสุด 500 บาท

แจก ซิมเดินทาง ต้อนรับ 2018

กำลังจะไปอยู่ต่างประเทศยาวๆ หนึ่งปีใช้หรือไม่ ? มีประกันเดินทางรายปี แล้วหรือยัง? นับว่าเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ เลยสำหรับที่ทำกำลังจะทำเรื่องไป อยู่เมืองนอกยาวๆ ถึง 1 ปี เพราะคุณไม่มีทางรู้เลยว่าจะเกิดเรื่องราว ไม่คาดฝัน ณ ต่างแดนด้วยหรือไม่ ต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าอย่างไร บางที่กว่าจะรู้อีกที อาจสายเกินแก้ เสียเงินมากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว การทำประกันเดินทาง จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่จะช่วยเซฟค่าใช้จ่าย ที่ไม่คาดฝัน ลดลงได้อย่างอุ่นใจ

MSIG จัดโปรโมชั่น ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ มอบของขวัญสุดพิเศษแทนคำขอบคุณ แจกซิมเดินทาง จากทรู True Travel  และบัตรกำนัล Starbuck สูงสุดถึง 500 บาท ไปใช้กิน ดื่ม เที่ยว กันแบบฟรีๆ เพียงแค่คุณเลือกทำประกันเดินทางรายปี กับ MSIG และสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ก็รับไปเลยยย  เริ่มแล้วตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2560

ต้องทำยังไงถึงจะได้รับสิทธิ์?  

 

เงื่อนไขรับสิทธิพิเศษ และข้อจำกัดอื่นๆ 

  • แพคเกจ Easy 1 รับฟรี True Travel Sim World หรือ บัตรกำนัล Starbuck มูลค่า 500 บาท
  • แพคเกต Easy 2 รับฟรี True Travel Sim World หรือ บัตรกำนัล Starbuck มูลค่า 300 บาท
  • แพคเกจ Easy 3 รับฟรี True Travel Sim Asia หรือ บัตรกำนัล Starbuck มูลค่า 300 บาท
  • โดยบริษัทขอสงวนสิทธิ์ สำหรับ ลูกค้าที่ซื้อประกันภายเดินทางรายปี ผ่านทางออนไลน์ เท่านั้น

สามารถรับของแถมได้ที่ไหน?

  • ถ้าเลือกรับ True Travel Sim ทางบริษัทจะส่ง ซิมมาให้ตามที่อยู่ผู้รับกรรมธรรม์ ภายใน 45 วันทำการ (จันทร์-ศุกร์) หลังจากวันที่สมัครประกันเดินทาง เรียบร้อยแล้ว
  • ส่วนถ้าใครขอรับสิทธิ์เป็น บัตร Starbuck ทางบริษัทจะส่ง e-coupon ผ่านทาง sms โทรศัพท์ ภายใน 15 วันทำการ (จันทร์-ศุกร์) หลังจากที่วันที่สมัครประกันเดินทาง เรียบร้อยแล้ว

ประกันเดินทางรายปี MSIG เหมาะกับใคร? 

ประกันเดินทางรายปี เหมาะกับผู้ที่เดินทางบ่อย คุ้มครองนานตลอดปี เที่ยวแบบบุฟเฟ่ต์ได้ไม่จำกัดครั้งเดินทาง (หนึ่งทริป สามารถเดินทางได้นานสูงสุด 120 วัน) จ่ายเบี้ยเริ่มต้นเพียง 3,750 บาท เริ่มคุ้มครองตั้งแต่อายุ 15-65 ปี ถ้าเกิดว่าคุณเป็นนักเดินทาง ที่บินเข้าๆ ออกๆ ประเทศบ่อย เที่ยวเเต่ละที่ ก็อยู่นานไม่เกิน 3 เดือนหล่ะก็ นี่คือแบบประกันเดินทางรายปี ที่เหมาะกับคุณ คุ้มครองแบบไม่อั้น เที่ยวแบบบุฟเฟ่ต์ คุ้มว่า ทำประกันเดินทาง รายเที่ยว แบบจ่ายบ่อยๆ แน่นอน


บทความที่เกี่ยวข้อง