ตื่นตาตื่นใจไปกับอาหารและวัฒนธรรมสมัยราชวงศ์โชซอน

 

สำหรับคนที่มีแพลนไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลี แน่นอนว่าเป้าหมายแรกคือ การช้อปปิ้งเครื่องสำอางแบบจัดเต็ม! (เผลอๆ มีซื้อกระเป๋าเพิ่ม) จากนั้นตะลุยทานอาหารขึ้นชื่อที่ได้อ่านรีวิวมาแล้วว่าร้านนี้เด็ด พร้อมตบท้ายด้วยของหวาน และช้อปปิ้งแบบชิวๆ จนเกือบเช้า แต่รู้หรืือไม่ว่า ที่เกาหลียังมีสถานที่ที่น่าไปอีกเพียบ! ซึ่งบางสถานที่อาจเป็นสิ่งที่ใครหลายคนคาดไม่ถึง และถ้าคุณอยากรู้จักประเทศเกาหลีอย่างลึกซึ้ง พร้อมทั้งเรียนรู้วัฒนธรรมของผู้คนที่นี่ เรามี 2 สถานที่ท่องเที่ยวมาแนะนำ โดยคุณจะได้ลิ้มิงอาหารแสนอร่อยแบบดั่งเดิมของเกาหลี พร้อมทั้งพาไปทำความรู้จักกับชุดประจำชาติของเกาหลีในสมัยราชวงศ์โชซอน รับรองว่าได้ตื่นตาตื่นใจไปกับสวยงามแบบเต็มอิ่ม! และได้รับความประทัับใจอย่างไม่มีวันลืมเลือน คุณพร้อมที่จะไปกับเราหรืิอยัง ? ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปส่อง และเตรียมซื้อบัตรผ่าน Klook ในราคาพิเศษได้เลย

 

♥ Korea House 

ตื่นตาตื่นใจไปกับอาคารรวัฒนธรรมที่สวยสดงดงาม ซึ่งเป็นสถานที่ขึ้ืนชื่อของกรุงโซล โดยมีอาหารแบบดั่งเดิมของเกาหลีให้คุณลิ้มลองความอร่อยหลากหลายเมนู ที่ปรุงโดยพ่อครัวชั้นยอด ได้อารมณ์เหมือนทานอยู่ในช่วงราชวงศ์โชซอน พร้อมรับชมการแสดงทางวัฒนธรรม และการเต้นรำแบบดังเดิมที่มอบความสุข ความเพลิดเพลินระหว่างรับประทานอาหาร ทำให้ได้อรรถรสที่แสนเพอร์เฟค พิเศษ! ซื้อบัตรผ่าน Klook ราคาเพียง 946 บาท จากราคาปกติ 1,533 บาท

 

♥ Hanbok Experience

ณ สถานที่แห่งนี้ จะเปลี่ยนให้คุณกลายเป็นหนุ่มสาวเกาหลีในสมัยสมัยราชวงศ์โชซอน ด้วยชุดฮันบกแสนสวยกว่าร้อยชุด! ซึ่งชุดฮันบอกถือเป็นเสื้อผ้าเกาหลีแบบดั้งเดิมที่สวมใส่ในสมัยราชวงศ์โชซอน โดยมาพร้อมกับลวดลายสวยงามและมีความปราณีต พร้อมถ่ายรูปกับฉากหลัง N Seoul Tower และตื่นตาตื่นใจไปกับพระราชวังของกษัตริย์และราชินีแห่ง Gyeongbokgung รับรองว่าได้ประสบการณ์ความสุขที่แปลกใหม่ และไม่อาจลืมเลือน พิเศษ! ซื้อบัตรผ่าน Klook ราคาเพียง 551 บาท จากราคาปกติ 784 บาท

 

ถ้าคุณอยากได้รับความรู้สึกที่แปลกใหม่ เมื่อมาเที่ยวที่ประเทศเกาหลี พร้อมทั้งได้ลิ้มลองความอร่อยแบบเกาหลีดั่งเดิม ทั้ง 2 สถานที่นี้จะพาคุณเข้าไปสู่โลกของสมัยราชวงศ์โชซอนที่สวยสดงดงาม เชื่อเถอะว่าได้รับความสุขแบบเต็มอิ่ม และความประทับใจอย่างไม่มีวันลิืม ที่สำคัญ! เมื่อเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศทุกครั้งอย่าลืมทำประกันการเดินทาง เพื่อคุ้มครองทรัพย์สินและชีวิตของคุณ เพื่อจะได้เที่ยวอย่างสบายใจหายห่วง