3 ร้านอาหารดังที่คุณต้องไปลอง! 

 

เกาะฮ่องกงนอกจากจะมีสถานที่สวยๆ ไม่ว่าจะเป็น กระเช้านองปิง ที่มอบความตื่นตาตื่นใจกับวิวสวยๆ ของประเทศฮ่องกงแบบ 360 องศา หรือ โอเชี่ยนปาร์คฮ่องกงที่จะพาคุณดำดิ่งไปสัมผัสกับโลกของสัตว์น้ำใต้ทะเล รวมถึงสถานที่สุดฮิตอย่างสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ที่คุณจะได้เพลิดเพลินกับตัวการ์ตูนสุดเลิฟแล้ว ยังมีอาหารแสนอร่อยมั้งคาวหวานให้ลิ้มลองแบบไม่อั้นเช่นกัน! และถ้าใครกำลังมีแพลนไปเที่ยวที่ฮ่องกง วันนี้เรามีร้านติ่มซำจากขึ้นชื่อที่ฮ่องกงถึง 3 ร้าน มาแนะนำ โดยแต่ละร้านมาพร้อมกับความอร่อย และอาหารที่สดใหม่ คู่ควรแก่การไปลิ้มลองที่สุดในสามโลก ถ้าไม่ได้ไปลองชิมแสดงว่าไปไม่ถึงฮ่องกงนะจ๊ะ! แต่ละร้านจะเด็ดดวงและอร่อยเหาะขนาดไหน ไปตามส่องกัันได้เลยจ้า แต่เดี๋ยวก่อน! ขอบอกอีกสักนิดว่า ซื้อบัตรสำหรับการเข้าทานอาหารทั้ง 3 ร้านผ่าน Klook ได้ในราคาพิเศษอีกด้วย

 

♥ ร้าน Lin Heung Kui

ร้านติ่มซำสุดเลิศที่ได้ได้รับรางวัลจาก Bib Gourmand จาก Michelin Guide ว่าเป็นร้านอาหารรสเลิศและราคาไม่แพง! โดยมีอาหารมาให้เลือกชิมหลากหลายเมนู ซึ่งเป็นสูตรดั่งเดิมของทางร้าน ที่คุณต้องติดใจและสั่งเพิ่มแบบไม่ยั้ง โดยไม่กลัวอ้วน! นอกจากนี้ยังได้สัมผัสกับกลิ่นอายแบบกว้างตุ้งด้วยกระเช้าไม้ไผ่และรถเข็นติ่มซำที่ใช้ในการจัดเตรียมอาหารเพื่อมอบให้แก่คุณ พิเศษ! ซื้อผ่าน Klook ได้ในเพียง 356 บาท จากราคาปกติ 403 บาท สำหรับชุดอาหารเช้า 1-2 ท่าน และ ชุดติ่มซำกลางวัน (พร้อมสำรองที่นั่งพิเศษ) สำหรับ 4-6 ท่าน ในราคาเพียง 1,651 บาท จากราคาปกติ 1,869 บาท

 

♥ ร้าน Yum Cha

ที่แห่งนี้จะทำให้คุณได้สัมผัมความอร่อยกับอาหารจีนแบบดั่งเดิม ที่มาพร้อมกับรสชาติร่วมสมัยที่เข้ากันได้อย่างลงตัว โดยอาหารแต่ละชินล้วนมาพร้อมกับน่าตาน่ารัก ทำเอาหลายคนทานไม่ลง! เพราะแพ้ให้กับความมุ้งมิ้ง แต่! เมื่อคุณได้ลองชิมแล้ว รับรองว่าปลื้มปริ่มจนหยุดทานไม่ได้แน่นอน และความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของทางร้านคือการ การจัดวางคัพเค้กในกรงนกขนาดเล็กที่มีความน่ารักจนแทบไม่กล้าหยิบขึ้นมาทาน ส่วนบรรยากาศของร้านก็ตกแต่งได้เลิศสุดๆ รับรองว่ามาร้านนี้แล้วไม่มีคำว่าผิดหวัง พิเศษ! ซื้อบัตรผ่าน Klook ในราคาเพียง 1,843 จากราคาปกติ 2,242 บาท

 

♥ ร้าน Ding Dim 1968

เต็มอิ่มไปกับติ่มซำรสเลิศสูตรดั่งเดิมใช้วัตถุดิบประจำท้องถิ่น มาพร้อมความอร่อยเต็มสิบ! พร้อมทั้งการจัดวางอาหารที่เย้ายวนให้ลิ้มลองสุดๆ เชื่อเถอะว่าถ้าได้ลองลองชิมเพียงหนึ่งคำ ต้องมีจานที่ 3 ที่ 4 ตามมาแน่นอน พิเศษ! ซื้อบัตรผ่าน klook ในราคาเพียง 322 บาท จากราคาปกติ 364 บาท สำหรับ Voucher for Set Menus และ HKD 100 Food Voucher ราคาเพียง 407 บาท จากราคาปกติ 429 บาท

 

เรียกได้ว่าเป็นทริปพุงกายที่แฮปปี้และฟินเวอร์ที่สุดในสามโลก! ต่อให้ต้องน้ำหนักขึ้นแค่ไหนก็ยอม แล้วค่อยมาออกกำลังกายที่ประเทศไทยที่หลัง เพราะความอร่อยจาก 3 ร้านดังนี้ คู่ควรแก่การลิ้มลองที่สุด! ไม่ว่าจะไปทานกับครอบครัว กลุ่มเพื่อนซี้ หรือ คุณแฟนสุดเลิฟ ก็ได้รับความเพอร์เฟคแบบเต็มอิ่ม พร้อมได้รับความประทับใจอย่างไม่มีวันลิืม ที่สำคัญเมื่อใช้บริการกับ klook ยังได้ราคาที่ถูกกว่าอีกด้วย และอย่าลืม! ทำประกันการเดินทางที่คุ้มครองทรัพย์สิน และะดูแลชีวิตของคุณตลอดการเดินทาง เพื่อเที่ยวได้อย่างสบายใจหายห่วง