ดื่มสาเกได้ไม่อั้น! พร้อมกับความพิเศษเมื่อใช้บริการกับ Klook

 

นักดื่มทั้งหลายที่ได้มีโอกาสเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น ต้องไม่พลาดไปลิ้มลองบุฟเฟ่ต์สาเกญี่ปุ่น 100 ชนิดที่ KURAND SAKE MARKET ซึ่งสาเกถือเป็นเครื่องดื่มประจำชาติประเทศญีปุ่่น และเป็นธรรมเนียมทุกครั้งมีที่การเฉลิมฉลองโดยการดื่มสาเกไม่ว่าจะเป็นงานฉลองเด็กเกิดใหม่, ฉลองงานแต่งงาน,งานฉลองบรรลุนิติภาวะ, งานฉลองจบการศึกษา, งานฉลองอายุยืน รวมถึงงานฉลองเรื่องน่ายินดีในเรื่องอื่นๆ

 

 

โดยที่ญี่ปุ่นมีสาเกมากมายหลายชนิด โดยแต่ละชนิดมีรสชาติที่แตกต่างกัน ซึ่งถ้าใครได้มาญี่ปุ่นแล้วไม่ได้ลองถือว่าพลาด ประหนึ่งว่ามาไม่ถึงญี่ปุ่น! และอย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าที่ KURAND SAKE MARKET ร้านบุฟเฟ่ต์สาเกญี่ปุ่น โดยมีสาเกมาให้นักท่องเที่ยวได้ลิ้มลองกว่า 100 ชนิด ซึ่งมีทั้งหมด 3 สาขาทั้งย่านชิบูย่า, อาซากุสะ และ อิเคะบุคุโระ โดยถายในร้านคุณจะได้พบเจอกับยรรยากาศที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น และมีขวดสาเกวางเรียงรายทำเอาใครหลายคนต่างเปรี้ยวปากกันถ้วนหน้า

 

 

ที่พิเศษไปกว่านั้นคือสามารถนำมาอาหารเข้ามาทานในร้านได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่แฮงเอาท์ที่แปลกใหม่สำหรับนักท่องเที่ยว ใครที่เป็นนักดื่มตัวยง ชนิดที่ว่าดื่มมาหมดแล้วทุกชริดเป็นต้องหาโอกาสไปลองสักครั้งในชีวิตอย่างแน่นอน และจะแฮปปี้ขึ้นไปอีกถ้าคุณจองผ่าน Klook โดยมาพร้อมกับราคาพอิเศษเพียง 984 บาท ขอบอกว่าเซฟเงินในบัญชีได้อย่างน่าประรับใจ มีเงินเหลือช้อปปิ้่งอีกเพียบ!

 

♥ เหตุผลที่คววรจองบุฟเฟ่ต์สาเกญี่ปุ่นที่ Klook ?

  • นักท่องเที่ยวที่จองจะได้รับสิทธิพิเศษชิมรสชาติของสาเกได้นานถึง 6 ชั่วโมง
  • สามารถเปิดตูแช่และเลือกชิมสาเกรสชาติใดๆ ก็ได้ที่คุณต้องการ
  • สามารถให้พนักงานแนะนำรสชาติสาเกที่ที่เหมาะกับคุณหรือรสชาติที่เป็นนิยม
  • สามารถนำอาหารเข้ามารับประทานภายในร้านได้ทั้ง 3 สาขา

 

เพียงแค่ใช่บริการกับ Klook ก็พร้มอกับประสบการณ์ความสุขในการดื่มที่แสนวิเศษ ในราคาสุดคุ้มได้เลย ครั้งนี้นอกจากจะได้สัมผัมถึงรสชาติเครื่องดื่มประจำชาตของประเทศญี่ปุ่นแล้ว

 

 

ยังได้พบเจอและพูดคุยสังสรรค์กับเพื่อนกลุ่มใหม่ภายในร้านอีกด้วย เอ้า! รออะไรอยู่ ? รีบเข้าไปใช้บริการจาก Klook กันได้แล้ว เพื่อความสุขตลอดทริปท่องเที่ยว ณ ต่างแดน