ads

 มือถือเก่ามีค่า แลกรับส่วนลดค่าเครื่อง Galaxy Note 10 Lite ที่ Banana IT

สวัสดีค่ะ มีใครบ้างที่มือถือเสีย หรือจะเป็นมือถือเก่าที่ไม่ได้ใช้แล้ว จะทิ้งไว้เฉยๆ ก็จะไม่ได้ประโยชน์อะไร งั้นเอาแบบนี้ดีไหม เปลี่ยนมือถือของคุณให้มีค่า ด้วยการนำมือถือเก่ามาแลกรับส่วนค่าเครื่อง Galaxy Note 10 Lite พร้อมฟรีของแถมสุดพิเศษ และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกเพียบ เมื่อช้อป Samsung Galaxy Note 10 Lite วันนี้ที่ Banana IT ก็มีโปรโมชั่นที่น่าตามไปสอยดังนี้

7 จุดเด่นของ Samsung Galaxy Note10 Lite

7 จุดเด่นของ Samsung Galaxy Note10 Lite
7 จุดเด่นของ Samsung Galaxy Note10 Lite/ภาพจาก Banana IT

Galaxy Note 10 Lite ราคาปกติ 17,990 บาท

 1. จอภาพชิดขอบ Infinity-O Display ขนาด 6.7 ขอบเครื่องโลหะ เรียบ หรู โค้งมนจับถนัดมือ มี 2 สีสุดสวย ได้แก่ Aura Glow และ Aura Black
 2. หน้าจอ Full HD+ Super AMOLED ภาพคมชัด สีสันสวยสด สมจริง
 3. ปากกา S Pen ตัวช่วยที่ทำให้ชีวิตคุณง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการวาด หรือเขียนงาน จดบันทึก ก็สร้างสรรค์ไอเดียต่างๆ และยังสามารถเชื่อมต่อ Bluetooth กับแอปต่างๆ ได้อีกด้วย
 4. แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้ยาวนานทั้งวันด้วยความจุ 4,500 mAh
 5. พื้นที่จัดเก็บข้อมูล ภายในมากถึง 128 GB และเพิ่ม Micro SD การ์ดได้สูงสุดถึง 1 TB
 6. ระบบรักษาความปลอดภัย ปกป้องข้อมูลของคุณจากมัลแวร์ และแฮกเกอร์ ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย Knox ที่ลงลึกถึงระดับฮาร์ดแวร์
 7. กล้องมีเลนส์กล้องที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกล้องหน้า หรือกล้องหลัง เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 12MP มีการซูมแบบออปติคอล 2x ด้วยเลนส์ Tele ความละเอียด 12MP พร้อมระบบกันสั่น OIS

โปรโมชั่นจัดเต็มที่ Banana IT

 Banana IT
โปรโมชั่นจัดเต็มที่ Banana IT
 1. มือถือเก่าแลกซื้อ ใครมีมือถือเก่าต้องยิ้มแก้มปริ เพราะแค่นำมือถือเก่ามาแลกซื้อ Galaxy Note 10 Lite ก็รับส่วนลดทันที 2,000 บาท 
 2. ของแถมสุดพิเศษ รับของแถมรวมมูลค่ากว่า 5,550 บาท ได้แก่ การประกันเครื่องเพิ่ม 2 ปี, ประกันจอแตก 1 ปี, ชุด Setbox, Power Bank 10400 mAh และ Speaker Bluetooth
 3. สิทธิพิเศษลูกค้าทรูมูฟ เมื่อเปิดเบอร์ใหม่กับทรูมูฟ พร้อมสมัครแพ็คเกจที่กำหนด  รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 6,000 บาท
 4. ผ่อน 0%
  มีบริการผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน
 5. ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ก.ค. 2563

และนี่ก็คือการแนะนำความคุ้มค่าของ Samsung Galaxy Note 10 Lite เมื่อช้อปที่ Banana IT ซึ่งความดีงามอยู่ที่มือถือเก่าที่เราไม่ได้ใช้แล้วสามารถนำมาเปลี่ยนเป็นส่วนลดได้นั่นเอง ไม่ต้องทิ้งเปล่าให้เสียทรัพยากรไปฟรีๆ และ Samsung Galaxy Note 10 Lite ก็เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่น่าสนใจไม่น้อย สำหรับใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อ Samsung Galaxy Note 10 Lite ได้แล้ววันนี้ในราคาพิเศษที่ Banana IT