ads

จองผ่านที่ไหนถึงได้ตั๋วเครื่องบินฮ่องกง ราคาถูก

ตอนนี้ก็ใกล้เข้าสู่ช่วงปลายปีกันแล้วแน่นอนว่าหลายคนนั้นเลือกที่จะเตรียมวางแพลนในการเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศกันบ้างแล้ว หลายคนเลือเดินทางไปต่างประเทศเพราะว่าตอนนี้หลายสายการบินก็ได้จัดโปรโมชั่นให้จองตั๋วเครื่องบินกันได้ในราคาถูกต้อนรับหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึง รวมไปทั้งเทศกาลปีใหม่ที่ให้เราได้ท่องเที่ยวกันได้อย่างเต็มที่แบบไม่มีกั๊ก

ประเทศที่หลายคนเลือกที่จะเดินทางไปเยือนนั่นก็คือ ประเทศฮ่องกง หรือ เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นเขตปกครองตนเองตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศจีน เรียกได้ว่าเป็นประเทศในฝันของใครหลายคนเพราะมีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ วัดวาอารามเก่าแก่ อาคารทันสมัยหลากหลาย แหล่งช้อปปิ้ง แหล่งของกิน แหล่งของฝาก มีครบจบในประเทศเดียว อีกทั้งฮ่องกงยังเป็นเมืองที่หลากหลายทั้งในด้านของสังคม วัฒนธรรม เศรษฐกิจ และความเป็นอยู่ของคนในประเทศ โดยที่เที่ยวสามารถแบ่งออกเป็น 3 เขตหลัก ๆ ได้แก่ เกาะฮ่องกง ฝั่งเกาลูน และเขตนิวเทอร์ริทอรี่ส์ รวมไปถึงหมู่เกาะต่างๆ อีกมากมาย

การเดินทางไปประเทศฮ่องกงนั้นใช้เวลาเดินทางประมาณ  2 ชม. 55 นาที การเดินทางไปยังฮ่องกงนั้นมีให้เราเลือกบินไปได้หลายสายการบินและหลายชั้นบินให้เราเลือกเดินทาง แต่สำหรับใครที่ชอบการเดินทางแบบแบ็คแพ็ก หรือ อยากได้ทริปตั๋วเครื่องบินราคาเบาๆ วันนี้เว็บไซต์ Promotions.co.th ก็ได้รวมรวมเว็บไซต์จองตั๋วเครื่องบินที่มีตั๋วเครื่องบินฮ่องกงราคาถูก มาฝากกัน

Traveloka

เว็บไซต์เช็คราคาตั๋วเครื่องบินที่มีให้เราได้เลือกเส้นทางการบิน ราคา และ สายการบินที่ถูกที่สุดและดีที่สุดมาให้เลือก ตั้งแต่ที่นั่งปกติไปจนถึงแบบคอมโบและขอบอกอีกนิดว่าตอนนี้ ทาง Traveloka กำลังมีโค้ดส่วนลดในการจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรม ให้ได้บินและพักแบบราคาสบายๆ ในราคาเริ่มต้นที่ 3,000 บาท (ขึ้นอยู่กับวันที่เลือกบิน)

เว็บไซต์ : Traveloka.com

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Traveloka” ทั้งหมดที่นี่ >>>

Skyscanner

อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ให้เช็ค ตั๋วเครื่องบินจากหลากหลายสายการบิน พร้อมคัดสรรค์ ดีลตั๋วเครื่องบินและโรงแรมที่ราคาดีที่สุด ถูกที่สุดมาให้เราได้เลือกเลือกประเทศเลือกสายการบินโดยให้เราเลือกเป็นแบบเที่ยวเดียวและแบบไปกลับ ซึ่งตั๋วเครื่องบินฮ่องกงที่เราได้ลองเลือกจาก Skyscanner ได้ตั๋วเครื่องบินไป-กลับในราคาประมาณ 6,196 บาท

เว็บไซต์ : Skyscanner.co.th

Expedia

เว็บไซต์จองตั๋วเครื่องบินและโรงแรม ที่มีการคัดเลือกดีลพิเศษพร้อมส่วนลดมาให้เลือกบินในราคาที่พิเศษกว่า กับสายการบินทั้งในและต่างประเทศ อีกทั้งยังมีให้เลือกทั้งแบบรายเที่ยว และแบบไปกลับเท่านั้นยังไม่พอยังมีในส่วนของโปรโมชั่น และโค้ดส่วนลดให้เพิ่ม โดยของ Expedia นั้นราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 5,862 บาท

เว็บไซต์ : Expedia.co.th

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Expedia” ทั้งหมดที่นี่ >>>

ใครที่กำลังมีแพลนเดินทางไปที่ฮ่องกงก็สามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบินและที่พักผ่านทางเว็บไซต์เหล่านี้ได้เลยรับรองว่าได้ราคาดีลที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดพิเศษให้ได้เลือกใช้กันอีกด้วย แต่ใครที่จะไปฮ่องกงในช่องนี้ก็ควรเช็คสภาพอากาศ และสถานที่ท่องเที่ยวกันสักนิดเพราะประเทศฮ่องกงก็พึ่งจะโดนผลกระทบจากพายุ ว่าจะทำการฟื้นฟูสถานที่ท่องเที่ยว ว่าใช้เวลาประมาณเท่าไหร่ถึงจะสามารถท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่และสวยงามให้เราได้ไปสัมผัสความสวยได้แบบเต็ม ๆ

READ MORE: 

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “ตั๋วเครื่องบิน” ทั้งหมดที่นี่ >>>