ตั๋วเครื่องบินราคาถูก จาก AirAsia รับเทศกาลสงกรานต์นี้!

ads

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินสุดคุ้ม จากสายการบินแอร์เอเชีย

เหลือเวลาอีกไม่กี่วันก็จะสิ้นเดือนมีนาคมแล้ว หลังจากนั้นก็จะเข้าสู่เดือนเมษายนและเทศกาลสงกรานต์ที่หลาย ๆ คนกำลังรอคอยกันอยู่ ใครที่จะไปเที่ยวต่างจังหวัดกับครอบครัว หรืออยากหนีอากาศร้อนในประเทศไทยแล้วไปเที่ยวที่ต่างประเทศในช่วงสงกรานต์ ช่วงเทศกาลแบบนี้จะไปเที่ยวที่ไหนก็คงหนีไม่พ้นปัญหาคนเยอะและรถติดอย่างแน่นอน อย่าลืมวางแผนการเดินทางของคุณไว้ให้พร้อม อีกหนึ่งวิธีการเดินทางที่สะดวกสบายและช่วยประหยัดเวลาในการเดินทาง นั่นคือ การเดินทางด้วยเครื่องบิน และวันนี้เรามีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาสุดประหยัดจะมานำเสนอให้แก่ทุกคน!

โปรตั๋วเครื่องบินสุดประหยัด จาก AirAsia บินสนุกทั้งครอบครัว

เที่ยวสงกรานต์สุดฟินกับโปรโมชั่นสุดคุ้มจากสายการบินไทย แอร์เอเชีย “สาดความสุข บินสนุกทั้งครอบครัว” ให้คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินได้ในราคาพิเศษ ราคารวมเริ่มต้นที่ 590 บาท พร้อมสิทธิประโยชน์และสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่คุณอย่างมากมาย

  • เส้นทางบินในประเทศ ราคาสมาชิก BIG ราคารวมเริ่มต้น 590 บาท จากราคาบุคคลทั่วไป 633 บาท
  • เส้นทางบินต่างประเทศ ราคาสมาชิก BIG ราคารวมเริ่มต้น 990 บาท จากราคาบุคคลทั่วไป 1,030 บาท

เริ่มจองได้ตั้งแต่ วันที่ 25 – 31 มีนาคม 2562

ออกเดินทาง 25 มีนาคม – 30 กันยายน 2562

และพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก เฉพาะลูกค้าสมาชิก BIG ของสายการบิน รับเพิ่ม 200 BIG Point (ต่อเที่ยวบิน) ทุกเส้นทางการบินทั้งในและต่างประเทศ รีบจองด่วน จำกัดเพียง 3 วัน เท่านั้น! เฉพาะผู้ที่จองในวันที่ 25 – 27 มีนาคม 2562

เงื่อนไขและข้อกำหนดของสิทธิพิเศษ

  1. สำหรับบุ๊คกิ้งที่เดินทางระหว่าง วันที่ 25 มีนาคม 2562 ถึง วันที่ 30 กันยายน 2562
  2. เฉพาะเที่ยวบินในรหัส FD เท่านั้น
  3. ต้องระบุหมายเลขสมาชิก BIG ของผู้โดยสารในระหว่างการสำรองที่นั่ง
  4. คะแนนโบนัส 200 BIG Points ต่อเที่ยวบิน จะโอนเข้าบัญชีสมาชิกภายใน 4 สัปดาห์ หลังจบรายการโปรโมชั่น ส่วนคะแนนจากการซื้อบัตรโดยสารตามปกติ จะโอนเข้าบัญชีสมาชิกภายใน 5 วัน หลังจากวันเดินทาง และคะแนนจะถูกโอนเข้าบัญชีของผู้เดินทางที่ระบุหมายเลขสมาชิก BIG ไว้เท่านั้น
  5. ไม่สามารถขอรับคะแนนโบนัส BIG Points ย้อนหลังได้

ใครที่เป็นสมาชิก BIG ของสายการบินแอร์เอเชีย บอกเลยว่าไม่ควรพลาดโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษดี ๆ แบบนี้เด็ดขาด เตรียมจองตั๋วเครื่องบินไว้ให้พร้อม แล้วแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวคลายร้อนด้วยกันทั้งครอบครัว นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้บริการ AirAsiaGo ในการจองที่พักที่ร่วมรายการกับสายการบินได้อีกด้วย คุ้มค่าและสะดวกสบายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: