Home ท่องเที่ยว ตั๋วดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง จองผ่าน KLOOK รับส่วนลดเพิ่มอีก 150 บาท

ตั๋วดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง จองผ่าน KLOOK รับส่วนลดเพิ่มอีก 150 บาท

Hong Kong Disneyland สวนสนุกที่คุณไม่ควรพลาด!

เข้าสู่เดือนสิงหาคมมาแบบนี้ เรียกได้ว่าใครที่ยังไม่มีแพลนเที่ยวนั้น ถึงเวลาที่คุณจะต้องออกเดินทางท่องเที่ยวกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวในไทยหรือว่าจะเป็นการเที่ยวต่างประเทศก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลยทีเดียว และเราต้องขอบอกเลยว่าใครที่ยังไม่ได้ลาไปเที่ยวที่ไหน ถึงเวลาที่คุณจะต้องออกเดินทางไปพักผ่อนกันแล้วค่ะ โดยเฉพาะใครที่มีแพลนจะไปเที่ยว ‘ฮ่องกง’ นั้น ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ

เมื่อพูดถึง ‘ฮ่องกง’ คุณจะนึกถึงที่เที่ยวที่ไหนกันบ้างคะ ต้องบอกเลยว่าฮ่องกงเป็นอีกหนึ่งเส้นทางบินที่คนไทยส่วนใหญ่เลือกบินไปลง แน่นอนว่าเป็นเส้นทางฮอตฮิตของคนไทยเลยก็ว่าได่ นอกจากนี้ฮ่องกงก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย การไหว้พระขอพรต่าง ๆ หรือแม้กระทั้งจุดชมวิวสวย ๆ ที่คุณต้องชื่นชอบ และอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เราอยากจะขอแนะนำคุณก็คือ Hong Kong Disneyland’ สวนสนุกในเครือดิสนีย์ที่คุณไม่ควรพลาด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวฟิน ๆ ที่จะพาคุณย้อนวัยไปตอนที่คุณเป็นเด็กกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะครที่เป็นแฟน ๆ ตัวการ์ตูนดิสนีย์ ยิ่งต้องมาที่นี่เลยทีเดียว

สำหรับใครที่มองหาราคาบัตร Hong Kong Disneyland อยู่นั้น เราก็มาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ กันอีกแล้วค่ะ โดยคุณสามารถที่จะจับจองบัตรเข้า Hong Kong Disneyland ไปจากที่ไทยกันได้เลยนะคะ มีหลากหลายเว็บไซต์ที่คุณสามารถจับจองกันได้ ซึ่งเว็บไซต์ที่เราจะขอแนะนำในบทความนี้ก็คือ เว็บไซต์ KLOOK เว็บไซต์ที่มาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ ให้คุณได้จับจองตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ, One Day Tour, บัตรเดินทางต่าง ๆ กันได้ แน่นอนว่าราคาสุดคุ้มกันอย่างแน่นอน

คนชอบเดินทางสามารถจับจองบัตรเข้า Hong Kong Disneyland ที่เว็บไซต์ KLOOK กันได้เลย โดยมี 5 แพ็คเกจให้คุณได้เลือก ซึ่งราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2,275 บาท เอาเป็นว่าเมื่อคนชอบเดินทางรู้แบบนี้แล้ว ใครที่มีแพลนที่จะไปเที่ยวฮ่องกง อย่าลืม! แวะไป Hong Kong Disneyland แล้วจับจองบัตรเข้าที่เว็บไซต์ KLOOK กันนะคะ และเป็นประจำเหมือนกับทุก ๆ ครั้ง ที่เราย่อมมาพร้อมกับโปรโมชั่นฟิน ๆ

เมื่อคุณจอง Hong Kong Disneyland ที่ KLOOK Mobile Application
กรอกโค้ด KLKPROMOTIONS รับส่วนลด 150 บาท สำหรับ KLOOK New Users
ตั้งแต่วันนี้ – 15 กันยายน 2561

ใครที่ยังไม่มี   คลิกที่รูป   เข้าไปโหลดตอนนี้กันเลยค่ะ

ส่วนเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าตอนนี้ใครที่มีแพลนเที่ยวฮ่องกง ก็สามารถเข้าไปจับจองกันได้เลย ไปค่ะ ถึงเวลาที่คุณจะต้องลางานออกไปพักผ่อนกันได้แล้ว เพราะสถานที่ท่องเที่ยวฟิน ๆ ประสบการณ์ดี เพื่อนใหม่ตามที่ต่าง ๆ กำลังรอคุณอยู่ เราเชื่อว่าการออกไปเที่ยวจะทำให้คุณได้พบเจอสิ่งต่าง ๆ ที่คุณไม่เคยเห็น วัฒนธรรมที่แตกต่างจากประเทศอื่น ๆ ที่คุณจะต้องตื่นตาตื่นใจ ถึงเวลาที่คุณจะต้องออกไปพักผ่อนกันแล้ว!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• ไปเที่ยวฮ่องกง นั่งรถชมเมืองเลือกอะไรดี? ระหว่าง “รถราง” หรือ “Big Bus Tour”
• รวม 10 ร้านเด็ด ‘ฮ่องกง’ ที่มีคนพูดถึงมากที่สุดใน Pantip – Wongnai
• 10 ของฝากจาก ฮ่องกง นอกจากขนมแล้ว มีอะไรน่าซื้อบ้าง

Exit mobile version