แสดงโชว์สุดพิเศษ แสน ตระการตา

สิงคโปร์ เรียกได้ว่าเป็นประเทศแรกๆเลยก็ว่าได้ ที่คนส่วนใหญ่นั้น ยกให้เป็นประเทศแรกในการเริ่มต้นเที่ยวต่างประเทศ ซึ่งไม่ต้องเดินทางไกลเป็นเวลานาน แล้วประเทศสิงคโปร์นั้นก็ยังหลายสถานที่ให้เรานั้นได้ไปสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิ้ง อาหาร หรือสถานที่เที่ยวยอดฮิตต่างๆ ที่ต้องบอกเลยว่าเมื่อมาที่นี่แล้วจะพลาดไม่ได้เลย พร้อมความสวยงามในยามค่ำคืน ที่จะมาทำให้คุณนั้นเทใจให้ที่นี่ไปแบบเต็มๆ แล้วยิ่งในเวลานี้ใกล้ที่จะถึงเทศกาลปีใหม่แล้ว สำหรับใครที่แพลนต้องการเที่ยวต่างประเทศ วันนี้เราแนะนำประเทศสิงคโปร์เลย เพราะเราจะมาชวนทุกท่านไปพบกับความตระการตาตื่นเต้น และ กระชากใจ ไปกับการแสดงโชว์สุดพิเศษ

นอกจากคุณจะได้มาเที่ยวประเทศสิงคโปร์แล้วนั้น คุณยังจะได้พบกับความงดงามทั้ง แสง สี เสียง ในยามค่ำคืนพร้อมให้คุณนั้นได้ลุ้นและตื่นเต้นตื่นตาไปพร้อมๆกัน กับ “สิงคโปร์ วิงส์ ออฟ ไทม์”  แต่ก่อนที่เรานั้นจะไปเที่ยวที่นี่กัน  สามารถจองบัตรแบบถูกสุด ได้แล้วที่ Klook  ในราคาพิเศษอย่างมาก อย่าลืมที่จะกอดคอเพื่อนซี้ หรือ ครอบครัว ไปตะลุยสิงคโปร์กันพร้อมสัมผัสกับประสบการณ์สามมิติ โดยที่เรานั้นใช้เทคนิคแสงสีเสียง  ไพโรเทคนิค น้ำพุ เลเซอร์ หรือแม้แต่แรงดันน้ำ พร้อมกับการใช้เสียงดนตรีในมาประกอบในการแสดงเรียกได้ว่ามีการผสมผสานกันได้อย่างลดตัว

จองบัตรถูกเที่ยวสนุก เงินในกระเป๋าก็แฮปปี้ พร้อมแล้วที่จะมาเปิดจินตนาการของคุณแบบที่ไม่มีวันสิ้นสุด ในราคาบัตรพิเศษอย่างมากในราคา 296 บาท เท่านั้น จากราคาปกติ 444 บาท  ไม่พลาดที่คุณนั้นจะเก็บภาพบรยากาศสวยๆในค่ำคืนนี้กับมากับคุณด้วย

ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com
ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com

♥ สิ่งที่คุณจะได้พบที่ วิงส์ ออฟ ไทม์

เล่าเรื่องราวในนวนิยายเกี่ยวกับสัตว์ในจินตนาการของคุณ ที่มีรูปร่างคล้ายนกซึ่งเป็นเพื่อนกับมนุษย์ อีกทั้ง วิงส์ ออฟ ไทม์ นี้ยังเป็นที่แรกของโลกด้วยที่มีการจัดการแสดงแสงสีเสียง ที่จัดบนผิวน้ำโดนการใช้โปรดักเทคโนโลยีแบบ 3D  ที่ใช้แสดงไฟเลเซอร์ น้ำพุ และไพโรเทคคนิคที่จะมาเป็นตัวเล่าเรื่องของชาบาสและผองเพื่อนที่ผจนภัยอยู่ในดินแดนมหัศจรรย์ผ่านกาลเวลาถูกถ่ายทอดผ่านการฉายแสงสีบนแผ่นน้ำ พร้อมดนตรีประกอบและการบรรยาย

ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com

เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่น่าประทับใจ ตื่นเต้นตื่นตาเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็กหรือผู้ใหญ่ก็เหมือนตกอยู่ในภวังค์นั้นๆ ห้ามพลาดเลยที่จะมาที่นี่

ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com

♥ ข้อมูลของกิจกรรม

  • เมื่อคุณทำการจองบัตรแล้วนั้นจะได้รับการยืนยันภายใน 1 วันทำการหลังจากที่คุณทำการยืนยัง ผ่านที่อีแมล
  • ถ้าหากว่าคุณนั้นยังไม่ได้รับการยืนยังให้ดูที่จดหมายขยะ แต่ ถ้สหากว่ายังไม่พบนั้นให้ติดต่อกับมาที่เราผ่านที่อีเมล

♥ สิ่งที่ไม่รวมอยู่ในแพคเกจ

  • บัตรเข้าชม วิงส์ ออฟ ไทม์ ในรอบ 19:40 – 20:40 น.

♥ สิ่งที่ควรรู้

  • โดยผู้ที่เข้าชมจะต้องพิมพ์บัตรเข้าชมส่งมาทางอีเมล เพื่อเป็นการยยืนยันและจะต้องแสดงพาสปอร์ต หรือไม่ก็เอกสารที่มีรูปในการแลกบัตรแล้วส่งมาทางอีเมล

♥ สามารถซื้อบัตรได้แล้วที่เคาน์เตอร์บัตร Sentosa มีตามสถานที่ต่างๆ

  • Beach Station ในเวลา  (9:00-21:00น.)
  • Imbiah Lookout ในเวลา  (10:00-19:00น.)
  • Merlion Plaza ในเวลา    (9:00-20:00)
  • Sentosa Station, VivoCity, Lobby L, Level 3  ในเวลา  (9:00-21:00น.)
  • Waterfront Station  ในเวลา  (9:00-20:00น.)

เที่ยวสนุกพร้อมแสง สี เสียง อย่างอลังตระการตา รอให้คุณนั้นเดินทางมาสัมผัสมันได้แล้วที่ สิงคโปร์ วิงส์ ออฟ ไทม์ อย่าลืมที่จะชวนคนพิเศษหรือครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดยาวที่กำลังจะถึง อีกทั้งบัตรที่ถูกแสนคุ้มแบบนี้ไม่ได้มีมาให้จองกันบ่อย สามารถจองบัตรได้แล้วที่ Klook  การเดินทางของคุณจะสมบูรณ์แบบมากยิ่งคุณ หากคุณนั้นเลือกทำประกันภัยเดินทาง เพื่อความปลอดภัยและสิ่งที่ไม่คาดคิดต่างๆ ให้ทริปนี้สนุกอย่างราบรื่บ

→ บทความที่น่าสนใจ 

เที่ยวกรุงโซล ! เกาะนามิและหมู่บ้านวัฒนธรรมฝรั่งเศส ราคาพิเศษ ที่ Klook

เที่ยวสิงคโปร์ Trick Eye Museum (พิพิธภัณฑ์ลวงตา) จองบัตรที่ Klook

เที่ยวฮ่องกง ! ล่องเรือยามเย็นกับ Aqualuna ในราคาพิเศษ

เที่ยวโตเกียว ! ล่องเรือชมวิว รับประทานอาหารค่ำ สุดฟินเวอร์

ตะลุย ! มาเก๊า ชมซุปเปอร์ฮีโร่ แบบ 4D ที่ Batman Dark Flight

เที่ยว ! โอซาก้า พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง  พร้อมจองบัตรที่ Klook

 

 

 

 

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less