ads

สวนสนุกอันดับ 1 ของไต้หวัน ซื้อบัตรได้ในราคาเบาๆ

ความสนุกสุดเสียวกับมาให้คุณนั้นได้สัมผัสและพร้อมไปสนุกกับเครื่องเล่นมากมาย ที่จะมาสร้างความตื่นเต้นตื่นตา ไม่ว่าจะมากับครอบครัว หรือ เพื่อนซี้ รับรองทริปนี้โดยใจอย่างแน่นอน แล้วยิ่งใกล้จะถึงวันหยุดยาวอย่างเทศกาลปีใหม่แล้วด้วย ให้เรานั้นได้ไปเที่ยวสนุกรับลมหนาวแบบฟินๆ ใครที่ชื่นชอบความหวาดเสียวและความสนุกต้องห้ามพลาดเลยล่ะ เพราะวันนี้เรามาพร้อกับบัตรราคาพิเศษที่จะมาชวนคุณนั้นบินไกลมาถึงไต้หวัน แต่รับรองเลยว่าคุ้มและไม่ผิดหวัอย่างแน่

Kkday จะมาชวนคุณไปเที่ยวที่ สวนสนุกลีโอฟู (Leofoo Village Theme Park) ประเทศไต้หวัน ด้วย บัตรเข้าสวนสนุกในราคาพิเศษ อีกทั้งยังเป็นสวนสนุกอันดับ 1 ของไต้หวันอีกด้วย โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเข้าแถมต่อคิวเพื่อซื้อบัตร พร้อมการเดินทางที่สะดวกเพราะมีรถรับ ไป – กลับ จากใจกลางเมืองไทเปส่งถึงหน้าสวนสนุกเลย และนอกจากนี้แล้วคุณยัง เข้าชมสวนสัตว์ซาฟารี และ ชมการแสดง The Ring of Fire อันน่าตื่นเต้น สำหรับท่านไหนที่ต้องการมาเที่ยวที่นี่ อย่ารอช้าที่จะมาร่วมสนุก จองบัตรราคาพิเศษได้แล้วที่ kkday แล้วมาผจญภัยไปด้วยกัน ไม่ว่าจะสวนสนุกหรือสวนสัตว์ รับรองเร้าใจและหวาดสียวแน่นอน 

♦ ♦ สิ่งที่คุณนั้นจะได้สัมผัสที่นี่

พร้อมให้คุณนั้นตะลุยไปกับสวนสนุกยักษ์ Leofoo ที่ได้เอาทั้งสวนสนุกและสวนสัตว์มาร่วมเข้าไว้ด้วยกัน ที่จะมาทำให้คุณนั้นตื่นเต้นตระการตาด้วยเครื่องเล่นนานาชนิด ที่จะมาท้าทายความกล้าของคุณและร่วมผจญภัยไปกับดินแดนซาฟารี กับสัตว์ป่ามากมาย ที่คุณนั้นจะได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด พร้อมชมการแสดงของขบวนพาเหรดที่จะมาสร้างสีสันความสนุกให้คุณ อย่ารอช้ารีบกดซื้อเลยนะ

♦ ♦ เครื่องเล่นที่ได้รับความนิยม

→ Screaming Corridor

รถไฟเหาะตีลังกา ซึ่งมีรางเป็น U-shaped suspension และมีความเร็วสูงถึง 122km/h และหมุนได้ 360 องศา เรียกได้ว่าเร้าใจและหวาดเสียวอย่างแน่นอน

→ Pagoda’s Revenge

พร้อมที่จะมาต้านแรงโน้มถ่วมของโลกไปพร้อมกันหรือยัง ด้วยการพุ่งทะยานขึ้นฟ้า และดิ่งลงด้วยความเร็วสูงที่สุด จนทำให้หัวใจของคุณนั้นหยุดเต้นเลยล่ะ ด้วยความสูงเทียบเท่าอาคาร 17 ชั้น

→ Nairobi Express

ด้วยรถไฟขบวนพิเศษ ที่จะมาพาคุณนั้นขยับและเข้าสู่ป่า เพื่อชื่นชมของสัตว์นานาชนิด พร้อมให้คุณนั้นได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด

 →  Leofoo water park

สนุกไปกับสวนน้ำ ที่มีไสลเดอร์ยาวที่สุดในไต้หวันเลยล่ะ ด้วยความยาว 15 เมตร พร้อมนั่งห่วงยางและสไลเดอร์แบบเดียว ไม่ว่าจะเป็นสระเด็ก สระน้ำวน ที่สามารถเล่นได้ทุกวัย

♦ ♦ วิดีโอสวนสนุกลีโอฟู 

อย่าพลาดที่จะมาสัมผัสกับความสนุกสุดเร้าใจกับเครื่องเล่น และ สวนสัตว์ที่ร่วมกันได้อย่างลงตัว พร้อมสร้างความตื่นเต้นตื่นตาให้กับคุณได้อย่างแน่นอน อีกทัั้งกดจองเลยวันนี้พร้อมบัตรเข้าสวนสัตว์ราคาพิเศษที่ kkday ก่อนอื่นเลยอย่าลืมทำประกันภัยเดินทางนะ เพื่อความปลอดภัย และเที่ยวในครั้งนี้อย่างราบรื่น

♥ ♥ บทความที่น่าสนใจ 

เที่ยวไต้หวัน !  แช่น้ำพุร้อนออนเซ็น พร้อมชุดอาหาร ราคาพิเศษ

จองทัวร์ ! เที่ยวป่าและทางรถไฟ บนเขาอาลีซาน พร้อมดื่มชาไต้หวัน กับ kkday

เที่ยวไต้หวัน ! วันเดย์ทัวร์ ทาโรโกะ ที่ ฮัวเหลียน

ชมปลาโลมาและวาฬที่ฮัวเหลียน (Hualian) บัตรราคาสุดคุ้ม ที่ kkday

ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่น (ฟรียกแก๊ง) ! มูลค่ากว่า 200,000 บาท กับ kkday