Home ท่องเที่ยว ตะลุยโลกการ์ตูนตัวโปรด! ณ พิพิธภัณฑ์โดราเอมอน และ พิพิธภัณฑ์จิบลิ

ตะลุยโลกการ์ตูนตัวโปรด! ณ พิพิธภัณฑ์โดราเอมอน และ พิพิธภัณฑ์จิบลิ

ซื้อบัตรผ่าน Klook และ Kkday ได้ราคาที่ถูกกว่า!

 

ถ้าพูดถึงประเทศญี่ปุ่นหลายคนเป็นต้องนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ บวกกับธรรมชาติที่สบายตา ดอกซากุระสีชมพูสวย อากาศเย็นสดชื่น อาหารแสนอร่อย การเดินทางที่สะดวกสบาย รวมถึงเทคโนโลยีสุดล้ำเป็นแน่ และอีกหนึ่งสิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ดีก็คือ สถานที่ท่องเที่ยวที่จะพาผู้คนเข้าไปอยู่ในโลกของการ์ตูนสุดโปรด เปรียบเสมือนได้เป็นส่วนหนึ่งของที่แห่งนี้ พร้อมกับได้ใช้ชีวิตร่วมกันกับตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นที่ โตเกียวดิสนีย์แลนด์, ซานริโอ พูโรแลนด์ หรือ โตเกียววันพีซทาวเวอร์ ก็ล้วนมอบจินตนาการที่แสนล้ำค่า ได้สัมผัสตัวการ์ตูนสุดเลิฟอย่างใกล้ชิด จนแทบไม่อยากให้เวลานี้หมดไปแม้แต่สินาทีเดียว! และถ้าคุณเป็นแฟนคลับของเจ้าแมวสีฟ้าตัวอ้วนกลมอย่างโดราเอม่อน และหลงรักตัวการ์ตูนของค่ายสตูดิโอจิบลิ เรามี 2 สถานที่ท่องเที่ยว ที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อไปเที่ยวโตเกียว ณ ประเทศญี่ปุ่นมาแนะนำ รับรองว่าคุณจะได้รับความสุขแบบเต็มอิ่ม พร้อมได้เพลิดเพลินอยู่ในโลกของการ์ตูนตัวโปรด จนแทบไม่อยากให้สิ่งนี้เป็นเพียงแค่จินตนาการที่ถูกสร้างขึ้นมา

 

♥ พิพิธภัณฑ์โดราเอมอน Fujiko F. Fujio

เป็นตัวการ์ตูนที่คนทั่วโลกต่างหลงรักจนหมดหัวใจ สำหรับเจ้าแมวอ้วนตัวกลมสีฟ้า ที่มีเพื่อนซี้อย่างโนบิตะ และเด็กๆ หลายคนต่างอิจฉาโนบิ อยากมีเพื่อนอย่างโดราเอมอนอยู่ข้างกายบ้าง! ซึ่งที่นี่จะทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง โดยจะพาคุณเข้าไปสู้โลกของโดราเอมอนและประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมให้ความรู้สึกเหมือนตัวการ์ตูนมีชีวิตขึ้นมาจริงๆ นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์มังงะที่รวมการ์ตูนโดราเอมอนทุกฉบับให้คุณได้อ่านแบบเต็มอิ่ม และตื่นเต้นไปศิลปแบบเก่า พร้อมทัั้งได้ศึกษาเรื่องราวเกี่ยวกับธรรมชาติอีกด้วย รับรองว่าแฟนๆ โดราเอมอนต้องฟินขึ้นสุด! จนแทบไม่อยากให้เวลาเหล่านี้หมดไปแม้แต่วินาทีเดียว พิเศษ! ซื้อบัตรผ่าน Klook ราคาเพียง 422 บาท

 

♥ พิพิธภัณฑ์จิบลิ 

ขอบคุณภาพจาก Jpninfo

แฟนๆ ตัวการ์ตูนโทโทโร่ หรือ แม่มดน้อยกิกิ เป็นต้องหลงรักสถานที่แห่งนี้ จนถอนตัวไม่ขึ้นแน่นอน! เมื้อคุณได้มาเยือน ณ สถานที่แห่งนี้ ก็จะได้ผจญภัยในดินแดนสุดมหัศจรรย์กับโลกของการ์ตัวการ์ตูนจากสตูดิโอจิบลิที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมกับได้พบตัวการ์ตูนสุดโปรดอย่างใกล้ชิด และฟินไปกันการเดินเที่ยวชมฉากสวยๆ จากภาพยนตร์เรื่อง My Neighbour Totoro และดูหนังสั้น 9 เรื่องของสตูดิโอที่ Saturn Theater นอกจากนี้ยังได้สัมผัสถึงความสวยงามของหน้าต่างและโคมไฟลายตัวละครจิบลิท่ีทำด้วยมือ และตื่นตาติื่นใจกับเครื่องมือการสร้างอะนิเมชั่นที่มีภาพนิ่งมากกว่า 347 ภาพ ปิดท้ายด้วยการนั่งชิวๆ ทานของอร่อยที่ Straw Hat Cafe พิเศษ! จองบัตรผ่าน Kkday ราคาเพียง 877 บาท 

 

เชื่อเถอะว่าทั้งสองสถานที่แห่งนีิ้ จะพาคุณไปพบกับโลกของตัวการ์ตูนที่น่าอัศจรรย์! ไม่ว่าจะไปกับครอบครัว กลุ่มเพื่อซี้ หรือ คุณแฟนสุดเลิฟ ก็ได้รับความสุขแบบเต็มอิ่ม เผอลๆ ช่วยทำให้คุณได้ย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง! และเมื่อซื้อบัตรกับทาง Klook หรือ Kkday ก็พร้อมจ่ายในราคาที่ถูกกว่า ที่สำคัญ! อย่าลืมทำประกันการเดินทางทุกครั้งที่เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ เพื่อปกป้องทรัพย์สินและคุ้มครองชีวิตของคุณตลอดการเดินทาง 

 

Exit mobile version