ตะลุยหัวหิน กินบุฟเฟต์ มันส์ไปกับแคมเปญ “Back to Splash”

ads

สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล ส่งโปรโมชั่นใหม่เอาใจวัยรุ่น

เอาใจวัยรุ่น วัยมันส์กันหน่อย แคมเปญสุดพิเศษที่จะให้ความรู้สึกสุดยอดที่สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล พร้อมกับการจัดเซอร์ไพรส์ให้พีค ๆ ต้อนรับเปิดเทอมกับ 19 เครื่องเล่นที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากโลก อะไรกัน! อะไรน่าจะฟินมันส์ขนาดนี้! เพียงแสดงบัตรนักเรียน นักศึกษา รับส่วนลด 400 บาท!! เหลือเพียง 800 บาทเท่านั้น (จากปกติ 1,200 บาท) เล่นให้จุใจทั้งวันกันไปเลย ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2018 นี้

ขอเชิญมาถ้าคุณเป็นคนกล้า ชวนเพื่อน ๆ มาท้าประลองกันเลย ส่งความพีคกับเครื่องเล่นฟรีฟอลล์ สไลด์ดิ่งด้วยความเร็วสูง ที่จะทิ้งดิ่งสู่พื้น ตามด้วยอะบิส สไลด์เดอร์ไซส์ใหญ่ที่สุดในโลก นั่งเรือยางแล้วจะพาคุณและเพื่อนดิ่งอย่างเมามันส์สู่อุโมงค์ยักษ์ และบูมเมอร์แรงโก้ สไลเดอร์ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย ที่จะพาคุณและพรรคพวกสไลด์ด้วยความเร็วก่อนและเหวี่ยงขึ้นสูงสุด ในองศาเกือบตั้งฉากกับพื้น ตามด้วยดิ่งสู่พื้นน้ำเบื้องล่าง เอาใจวัยมันส์กันสุดติ่ง เปิดโอกาสต้อนรับคุณผู้กล้าท้าทายความหวาดเสียว กับเครื่องเล่นที่พร้อมจะเหวี่ยงคุณไปให้ร้องกรี๊ด! หวีดเสียงท้ากันไปให้สุด ๆ เลย งานนี้ไม่เหนื่อย อย่าเพิ่งสุด

วันรุ่นวัยมันส์ทั้งหลาย… เล่นกันให้สนุกกันไปเลย ไม่ต้องห่วงเรื่องปากท้อง เพราะความฟินมันส์หยดยังไม่หมดเพียงแค่นี้ เล่นจนเหนื่อยแล้วก็มามาเติมพลังกันเถอะ ด้วยอาหารนานาชาติหลากหลายเมนูกับ “All Day Buffet โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ราคาพิเศษ สำหรับผู้ใหญ่ 390 บาท/คน และเด็ก ๆ ที่มีความสูงต่ำกว่า 122ซม. อิ่มอร่อยได้ในราคา 270บาท/คน หรือจะเลือกสั่งแบบ a-la cart ก็มีมากมายเลือกได้ตามความชอบ

ใครชอบแบบไหนก็ไปจัดกันได้เลย ทั้งอาหารตะวันตก อาหารจีน อาหารเส้น อาหารไทย อาหารซีฟู้ดกริลล์ นำเสิร์ฟความสดใหม่จากทะเลหัวหิน ในห้องอาหารเปิดโล่งภายในสวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล ใครที่ชอบบรรยากาศสไตล์ป่าเมืองร้อนก็อย่าพลาดกับการตกแต่งบรรยากาศแบบนี้ สามารถแวะมาอิ่มอร่อยกันได้ตั้งแต่ 11.30-16.30 น. สนุกสุด ๆ กระตุกต่อมอะดรีนาลีนแบบนี้อย่าพลาด งานนี้จัดจนถึง 31 ส.ค 2018 นี้ แนะนำว่าคุณไม่ควรพลาด!

Read more…