ads

สนุกแบบเต็มอิ่มที่ Tokyo Legoland Discovery 

 

สถานที่แห่งนี้จะนำพาเด็กไปสู่ในโลกของเลโก้ที่แสนเพอร์เฟค พร้อมร่วมผจญภัยไปกับเหล่าเลโก้ ที่เด็กๆ นับล้านต่างชื่นชอบ เป็นของเล่นยอดฮิตที่ได้ใจใครหลายคนไปครอบครอง ไม่ว่าคุณจะมาพร้อมกับครอบครอบ กลุ่มเพื่อน หรือคุณแฟนสุดเลิฟ ก็ได้รับความสนุกแบบเต็มอิ่ม เด็กทุกคนได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมที่มันส์สุดเหวี่ยง พร้อมได้ส่งเสริมจิตนาการและความคิดสร้งสรรค์ได้อย่างดีเยี่ยม ส่วนผู้ใหญ่ทุกคนก็เหมือนได้มีโอกาสย้อนกลับไปในช่วงวัยเด็กอีกครั้ง

นอกจากจากนี้คุณยังมีโอกาสได้สร้างเมืองแบบอลังการในโซน Lego City Builder พร้อมกับเที่ยวชมความสวยงามของเลโก้ และทัวร์โรงงานของเลโกที่ที่หมู่บ้าน Duplo รับรองว่าได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างเต็มอิ่ม มีความสุขกันถ้วนหน้าแน่นอน เพราะฉะนั้นถ้าคุณได้มีโอกาสมาเที่ยวที่โตเกียว ณ ประเทศญี่ปุ่น สถานที่แห่งนี้ Tokyo Legoland Discovery ก็ควรค่าแก่การมาเยือนอย่างยิ่ง เพราะจะทำให้คุณรู้สึกสนุกไปเลโก้ในจำนวนมหาศาล จนลืมความว้าวุ่วนใจไปได้ชั่วขณะหนึ่ง ส่วนเด็กๆ ก็แฮปปี้ลั้นลาจนฉุดไม่อยู่ พิเศษ! ซื้อบัตรผ่าน Klook ราคาเพียง 435 บาท จากราคาปกติ 529 บาท 

 

♥ ความพิเศษของ Tokyo Legoland Discovery Center

  • ได้เต็มอิ่มกับเลโก้กว่า 3 ล้านชิ้นที่มอบความสนุกอย่างจุใจ
  • พบกับความอลังการของโรงงานเรโก้, โตเกียวซิตี้ไดนามิก, โรงละครแบบไดนามิก 4 มิติ และสถานที่เริ่ดๆ อีกเพียบ!
  • มีกิจกรรมดีๆ ที่ได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างน่าประทับใจ
  • มีบริการความบันเทิงที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย
  • มีสินค้าเลโก้ให้เลือกซื้อกว่า 400 รายการ

 

ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เมื่อมาเที่ยวโตเกียวแล้วไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เพราะที่นี่จะพาคุณไปสู้ดลกของจตนาการที่แสนเพอร์เฟค

โดยคุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งดีๆ ที่พร้อมมอบความประทับใจอย่างไม่รู้จบ ยิ่งซื้อบัตผ่าน Klook ด้วยแล้วรับรองว่าคุ้มแสนคุ้ม และอย่าลืม! ทำประกันการดินทางทุกครั้งเมื่อมีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศ เพื่อคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินตลอดการเดินทาง